ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News


 2015 Mercedes M-Class เผยภาพหลุดล่าสุดที่เมือง Stuttgart 2015 Mercedes M-Class เผยภาพหลุดล่าสุดที่เมือง Stuttgart

ค่ายดังที่มีชื่อว่า Mercedes เผยภาพหลุดล่าสุดที่เมือง Stuttgart  กับรถ2015 Mercedes M-Class เราไปติดตามชมรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

2014 Mercedes-Benz S 500 4Matic Coup สปอร์ตเเรงในราคาเร้าใจ2014 Mercedes-Benz S 500 4Matic Coup สปอร์ตเเรงในราคาเร้าใจ

 สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหารถสปอร์ตแรงๆ เอาไว้ประดับบารมีกันแล้วล่ะก็ เราจะขอนำเสนอรถสปอร์ตเร้าใจ อย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 500 4 เมติก คูเป้ ในเวอร์ชั่นของปี 2014 ที่พกพาความแรงแบบสะใจคอรถสปอร์ตและรูปลักษณ์อันสวยงามโดดเด่นเลยทีเดียว

 

 2014 Mercedes-Benz S 63 AMG 4Matic Coup’ ครอสโอเวอร์เเรงตัวจริง 2014 Mercedes-Benz S 63 AMG 4Matic Coup’ ครอสโอเวอร์เเรงตัวจริง

      ผู้ที่ชื่นชอบในความแรงของรถยนต์แนวสปอร์ตครอสโอเวอร์ มาคราวนี้เรามีข่าวล่ามาแรงเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์สปอร์ตแรงๆ จากแคว้นบาวาเรียอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 63 เอเอ็มจี เมติก คูเป้ ในเวอร์ชั่นของปี 2014

2014 Mercedes-Benz S Class ซีดานต่างระดับกับความหรูหราลงตัว2014 Mercedes-Benz S Class ซีดานต่างระดับกับความหรูหราลงตัว

       ในวันนี้ ซึ่งก็เป็นการนำเสนอซีรี่ส์รถยนต์สุดหรูแบบต่าง ๆ จากค่ายแบรนด์ดังที่มีชื่อว่า Mercedes-Benz นั่นเอง เราได้อัพเดทกันไปแล้วทั้ง Sport Sedan, Wagon และ SUV มาในชั่วโมงนี้ขอปิดท้ายด้วยรุ่นที่มีชื่อว่า…

 2014 Mercedes-Benz M Class SUV ลูกครึ่ง Off-road ตัวช่วยลุยทุกสถานการณ์ 2014 Mercedes-Benz M Class SUV ลูกครึ่ง Off-road ตัวช่วยลุยทุกสถานการณ์

รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ประเภท SUV ที่สร้างและออกแบบในสไตล์ที่หรูหรามากกว่าคู่แข่งในตลาด จะเห็นว่ามันก็มาพร้อมกับสไตล์ของ Off-road ด้วยเหมือนกันเราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

 2014 Mercedes-Benz G Class SUV นำเสนอความแข็งแกร่งผ่านม่านความหรู 2014 Mercedes-Benz G Class SUV นำเสนอความแข็งแกร่งผ่านม่านความหรู

 เจ้ารถยนต์คันนี้นั้นก็มีความแปลกและแตกต่างออกไปจากรุ่นก่อนหน้าอย่างคลาส และ เพราะที่ผ่านมาเป็นรถยนต์ประเภท Sedan ซึ่งอาจมีการผสมของประเภท Wagon อยู่ ทางเบนซ์เองต้องการเจาะกลุ่มลุกค้าที่มีความชื่นชอบในรถยนต์ประเภท SUV ที่แข็งแรงแต่ก็พกความหรูมาในสไตล์ด้วยเช่นเดียวกัน

 2014 Mercedes-Benz E Class รุ่นไม่นิยมแต่สะสมความแรงเหนือระดับ 2014 Mercedes-Benz E Class รุ่นไม่นิยมแต่สะสมความแรงเหนือระดับ

   เรื่องราวของซีรี่ส์รถยนต์ระดับวีไอพี Mercedes-Benz  กำลังเจาะกลุ่มคนที่มีความสนใจในรถยนต์ซีดานที่มีการแตกหน่อออกเป็นวากอนด้วยในระดับของความหรูหราตามสไตล์เบนซ์นั่นเอง ดังนั้น


 2014 Mercedes-Benz C Class อัพเกรดคลาสเป็น Luxury Sport 2014 Mercedes-Benz C Class อัพเกรดคลาสเป็น Luxury Sport

บรนด์ที่โด่งดังรถยนต์สุดหรูอย่างค่าย Mercedes-Benz ต้นสังกัดมักจะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับแต่ละโมเดลด้วยเรื่องการพัฒนาในส่วนของเครื่องยนต์มากกว่า ที่ได้รับการเติมแต่งใหม่ให้ตรงตามสมัยมากขึ้นและให้อยู่ในส่วนของการอัพเกรดคลาสเป็นLuxury Sport

Brabus เปิดตัวชุดเเต่ง Mercedes CLA 45 AMGBrabus เปิดตัวชุดเเต่ง Mercedes CLA 45 AMG

  ที่สนใจความแรงของรถยนต์แนวสปอร์ตเร้าใจอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 45 เอเอ็มจี ที่เรียกว่าแรงทุกขุมกำลังและมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวสวยงามแนวสปอร์ตเร้าใจ 

 2015 Mercedes-Benz C-Class Edition 1 ความคลาสสิคที่หรูลงตัวตอบทุกโจทย์ความต้องการ 2015 Mercedes-Benz C-Class Edition 1 ความคลาสสิคที่หรูลงตัวตอบทุกโจทย์ความต้องการ

มาอัพเดทรถยนต์สุดหรู โดยที่เจ้ารถยนต์รุ่นนี้นั้นก็เป็นซีรี่ส์ที่จะถูกเพิ่มเข้าไปเป็นหนึ่งในลิสต์ของโมเดล C-Class และจะมีความพิเศษน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนนั้น เราไปติดตามชมรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 2015 Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake สัมผัสระบบใหม่ในความแรงเหนือระดับ 2015 Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake สัมผัสระบบใหม่ในความแรงเหนือระดับ

ซึ่งการออกแบบของรถยนต์รุ่นนี้นั้นก็มาพร้อมกับช่วงหลังคาที่ถูกออกแบบให้มีความยาวมากขึ้น อาจจะมีการขยายพื้นที่ภายในด้วยหรือไม่ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ ๆ บรรดาแฟน ๆ หลายคนของเมอร์ซีเดสรอคอยการอัพเดทอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน เราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

2015 Mercedes-Benz S63 AMG Coupe เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ที่ New York Auto Show2015 Mercedes-Benz S63 AMG Coupe เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ที่ New York Auto Show

ล่าสุดที่มีภาพหลุดของเจ้ารถยนต์คันนี้ออกมานั้น เป็นที่ต้องตาต้องใจ อย่างล้นหลาม การออกแบบที่มาพร้อมกับภาษาการออกแบบเดียวกันดับ 2014 S63 AMG ทำให้กันชนหน้าเผยช่องระบายอากาศที่ใหญ่กว่าเพื่อช่วยให้เครื่องยนต์เย็นและทำงานได้ดีขึ้น เราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

2014 Mercedes S-Class Coupe ครบสเปค ราคาและความแรง!2014 Mercedes S-Class Coupe ครบสเปค ราคาและความแรง!

การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องภายในที่ S-Class ได้รับความเป็นสปอร์ตมากขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ ‘touchpad’ จากตัวควบคุมใหม่ C-Class ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่ควบคุมการทำงานผ่านทางสมาร์ทโฟน  เราไปติดตามชมรายละเอียดที่นำมาฝากกันเลยดีกว่า

2014 Mercedes-Benz SLK CarbonLOOK Edition โมเดลเซอร์ไพรส์เปิดตัวที่ Geneva Motor Show2014 Mercedes-Benz SLK CarbonLOOK Edition โมเดลเซอร์ไพรส์เปิดตัวที่ Geneva Motor Show

การออกแบบภายนอกของเจ้ารถยนต์คันพิเศษนี้นั้นมาพร้อมกับการออกแบบที่ทำให้ดูแข็งแรงมากขึ้น มีความเป็นสปอร์ตมากขึ้นด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นพิเศษโมเดลปี 2014 ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

2015 Mercedes-Benz C63 AMG Estate เผยภาพล่าสุดหลังปล่อยซีดาน2015 Mercedes-Benz C63 AMG Estate เผยภาพล่าสุดหลังปล่อยซีดาน

อัพเดทรถยนต์ที่มีความน่าสนใจจากค่ายที่มีชื่อว่า Mercedes-Benz จะเป็นรถยนต์รุ่นไหน เราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

2014 Mercedes-Benz SL 2LOOK Edition แพคเกจเสริมใหม่เพิ่มสไตล์สปอร์ตบนความหรู2014 Mercedes-Benz SL 2LOOK Edition แพคเกจเสริมใหม่เพิ่มสไตล์สปอร์ตบนความหรู

 ความเคลื่อนไหวของรถยนต์ ที่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้สื่อมวลชนได้ทำความรู้จักภายในงาน2014 Geneva Motor Show 

2014 Mercedes S-Class Coupe เปิดตัวเต็มเผยระบบใหม่ประเมินสภาพถนนได้2014 Mercedes S-Class Coupe เปิดตัวเต็มเผยระบบใหม่ประเมินสภาพถนนได้

งานมอเตอร์โชว์ Geneva Motor Show ปี 2014 เปิดตัวแบบเต็มคราบของรถยนต์รุ่นนี้โดยมาพร้อมกับการออกแบบที่ล้ำสมัยและมีความเฉียบคมเป็นไปตามคอนเซ็ปท์ที่เคยได้วางเอาไว้ในงาน 2013 Frankfurt Motor Show รายละเอียดพร้อมแล้วไปติดตามชมกันได้เลย

2014 Mercedes-Benz A 250 Sport Edition Night สปอร์ตรัตติกาลเขย่าตลาดรถยนต์2014 Mercedes-Benz A 250 Sport Edition Night สปอร์ตรัตติกาลเขย่าตลาดรถยนต์

ความเคลื่อนไหวคอนเซ็ปท์ของแพคเกจทั้งหมดจะขึ้นอยู่รอบเพิ่มคุณสมบัติภายนอกสีดำทำให้เหมือนกับความมืดของรัตติกาล จากค่าย Mercedes-Benz โดยวันนี้ค่ายสุดหรูของเราจะมาพร้อมกับรถยนต์คันไหนนั้น ไปติดตามชมรายละเอียดกันเลย

2014 Mercedes AMG Vision Gran Turismo Racing Series แต่งตามสนามแข่งรถยนต์2014 Mercedes AMG Vision Gran Turismo Racing Series แต่งตามสนามแข่งรถยนต์

สำหรับที่มาที่ไปของรถยนต์รุ่นนี้นั้น ก็เกิดมาจากว่าทางค่าย BMW ได้มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่น Vision Gran Turismo Concepts ทำให้ค่าย Mercedes ไม่ยอมน้อยหน้ากับการเปิดตัวคอนเซ็ปท์เดียวกันออกมา  เราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

2014 Mercedes-Benz A45 AMG Petronas Green Edition พิเศษ 30 คันเท่านั้น!2014 Mercedes-Benz A45 AMG Petronas Green Edition พิเศษ 30 คันเท่านั้น!

ชื่อรุ่นรถยนต์รุ่นพิเศาจากค่ายเมอร์ซีเดส โดยที่ทางต้นสังกัดได้ทหารเปิดตัวรุ่นพิเศษรุ่นนี้ที่งาน 2014 Tokyo Auto Salon ให้ชื่อว่า Petronas Green Edition

หน้า 9/23
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -