ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News


Mercedes-Benz E-Class โฉมแวกอนบุกตลาดปลายปี
รุ่นแวกอน หรือเอสเตท ถือเป็นอีกตัวถังที่อยู่คู่กับสายพันธุ์อี-คลาสมานาน และเริ่มต้นในการทำตลาดตั้งแต่ปี 1977 กับรหัส W123 ก่อนมีการทำตลาดเรื่อยมาทั้ง W124, W210 และ W211 ซึ่งกว่า 30 ปีที่ขายอยู่ในตลาดมีตัวเลขยอดขายสะสมรวมแล้วกว่า 1 ล้านคัน
BMW 3 Series โฉมใหม่หรือเปล่าเนี่ย?
ถ้าติดตามความเคลื่อนไหวในโลกอินเตอร์เนตบ่อยๆ โดยเฉพาะพวกเว็บไซต์ข่าวที่เกี่ยวกับรถยนต์ชื่อดังๆ คงจะเคยผ่านถ้ากับภาพหลุดของต้นแบบคันสีแดงที่มีผ้าคลุมเกือบมิดคันเผยให้เห็นแค่ล้อเท่านั้นซึ่งถูกบันทึกได้ในขณะที่กำลังมีการเคลื่อนย้าย โดยข่าวระบุว่า นี่เป็นต้นแบบรุ่นใหม่ในชื่อ Z Vision Concept
Mercedes-Benz SLS AMG : สปอร์ตปีกนกรุ่นใหม่
กลางเดือนกันยายนนี้ เมื่อเว็บไซต์รถยนต์ทั่วโลกต่างนำภาพคันจริงของ SLS AMG สปอร์ตประตูปีกนกรุ่นใหม่ล่าสุดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ออกเผยแพร่ ก่อนที่คันจริงจะถูกเปิดตัว
ถูกลง7แสน!BMWคลอด“520d พิเศษ”สู้อี-คลาส
ถูกลง7แสน!BMWคลอด“520d พิเศษ”สู้อี-คลาส
“ซี-คลาส ดีเซล”เปิดราคา 2.859 ล.ท้าชน 320D
สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสาวกตราดาว เมื่อ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการเปิดตัว ซี-คลาส W204 เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ C220 CDI ชูแนวคิดประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยครบครัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ E500...มี 10 ล้านไม่พอซื้อ
บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว “อี-คลาส ใหม่” (รูปแบบนำเข้าทั้งคัน) รุ่น E 500 ชูเทคโนโลยีล้ำสมัยทั้งความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมพละกำลังระดับเครื่องยนต์ วี8 ขนาด 5,462 ซีซี 388 แรงม้า สนนราคากว่า 10 ล้านบาท
MERCEDES-BENZ มอบ E200NGT ให้ แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 200 NGT จำนวน 10 คันให้กับโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ในโอกาสที่โรงแรมฯ ได้สั่งซื้อรถยนต์รุ่นดังกล่าวให้เป็นลิมูซีนล็อตใหม่เพื่อใช้บริการสำหรับแขกของโรงแรมฯ

MERCEDES-BENZ C 220 CDI เสริมทัพดีเซล เปิดราคา 2.859 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์เพิ่มทางเลือกใหม่กับตลาดรถยนต์ระดับหรูในตระกูล C-Class เพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลและทำตลาดในรหัส C 220 CDI ตั้งราคา 2.859 ล้านบาทแทรกกลางระหว่างรุ่น C200K R Elegance และ C200K Avantgarde

แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ กับบริการลิมูซีนสุดหรู ด้วย BMW 730Ld รุ่นใหม่

โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ขยายบริการลีมูซีนด้วยการเพิ่มรถยนต์ BMW 730Ld รุ่นใหม่อีก 20 คัน

VOLVO ส่งทีมโพลสตาร์ คว้าชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ที่รายการเอสทีซีซี
วอลโว่ รอบสุดท้ายของการแข่งขันสวีดิช ทัวริ่ง คาร์ แชมเปี้ยนชิพ (เอสทีซีซี) กลายเป็นรอบการแข่งขันที่เร้าใจที่สุด เมื่อทีมวอลโว่เข้าแข่งขันที่แมนทอร์พ พาร์คโดยมีคะแนนตามหลังทีมนำอยู่ 15 คะแนน ส่วนนักแข่งจากทีมวอลโว่คือ “ทอมมี่ รุสทาด” ทำคะแนนตามหลังนักแข่งผู้มีคะแนนนำอยู่ 9 คะแนนในอันดับนักแข่ง
BMW ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำตลาด จัดงาน BMW Xpo 2009 เปิดตัวรถยนต์ 4 รุ่น
BMW ซีรี่ย์ 7 ได้ถูกสร้างจาก ‘วิสัยทัศน์แห่งรถยนต์ระดับผู้นำ’ ซึ่งจะต้องเป็นเลิศทั้งในด้านความสะดวกสบาย ความปลอดภัย สมรรถนะที่เหนือชั้น และที่สำคัญสำหรับผู้นำสมัยใหม่ คือ ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชูกลยุทธ์ นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

เมอร์เซเดส-เบนซ์ขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “BlueEFFICIENCY” โดยมีเป้าหมายลดการใช้ปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงและปริมาณคาร์บอนไดอ๊อกไซค์ในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถเพื่อการพาณิชย์ โดยยังคงสมรรถนะเต็มประสิทธิภาพในด้านสุนทรียภาพในการขับขี่

ชุวิทย์ กมลวิศิษฏ์ กับความทรงจำ " เบนซ์หางปลา "
คุณชูวิทย์ บอกว่ามีแค่ 3 คัน เอาไว้ใช้งานจริงเท่าที่จำเป็น และราคาไม่แพงด้วย วันนี้เลยขอเลือก เมอร์เซเดส-เบนซ์ เครื่องยนต์ 2,500 ซีซี รหัส W110 (เครื่องเดิม 2,000 ซีซี) หรือชื่อที่นิยมเรียกกันบ่อย ๆ ว่า รุ่นหางปลา
สาวฮ็อต "พลอย" เฌอมาลย์ ถอย บีเอ็มฯสปอร์ต 4.9ล้าน

 

"พลอยขอเลือกรถคันปัจจุบันที่ใช้งานอยู่ตอนนี้ก็คือ บีเอ็มฯ สปอร์ตรุ่นใหม่สองประตู สีขาว เบาะแดง สามารถเปิดหลังคากินลมได้ ราคา 4.9 ล้านบาท"

All-New Mercedes-Benz E-Class ใหม่ ปี 2010
หลังจากที่มีข่าวและปล่อยภาพของ All-New E-Class ปี 2010 ทางอินเตอร์เน็ทมาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา Mercedes-Benz ก็ได้ขอโชว์ของดีในงาน Detroit Auto Show ก่อนที่จะทำการเปิดตัว E-Class
"ลีเดีย" กับ เบนซ์สปอร์ต สุดหวง
 “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” นักร้องสาวน้อย มากความสามารถไซซ์มินิ ขอพักไมค์ชั่วคราวมานั่งเล่าเรื่องพาหนะคู่ใจให้ฟังว่า เธอเดินทางอยู่ตลอดเวลาโดยใช้รถยนต์สปอร์ตหรูจากเมืองเบียร์คือ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค 200
Mercedes-Benz Carlsson CK63 RS
เป็นอีกครั้งที่ Carlsson สำนักแต่งจอมขยันได้ออกชุดแต่ง Mercedes-Benz ออกมาหลังงานมอเตอร์โชว์ใหญ่ที่แฟรงเฟิร์ตเป็นอีกหนึ่งรุ่นจากค่ายดาวสามแฉก ที่ Carlsson เข็นออกมาติดๆ 2-3 รุ่นในเวลาเพีย
โหวตให้"เบนซ์ - มาสด้า"เนื้อหอม ผู้ใช้รถรุมยอดนิยม
ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม” THAILAND AUTOMOTIVEQUALITY AWARD หรือ TAQA(อ่านว่า ทา-ก้า) ประจำปี 2009ด้านผลิตภัณฑ์ประเภทรถยนต์นั่ง (IQS) จำนวน 4 ประเภทรางวัล
อัพเดตยอดจอง มอเตอร์โชว์ 2009 ....6 วัน 5,000คัน
หลังตามติดสถานการณ์และบรรยากาศในงาน“บางกอกฯมอเตอร์โชว์ 2009” ด้านตลาดรถหรู เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังยิ้มออกกับยอด 177 คัน ทิ้งคู่แข่งบีเอ็มดับเบิลยูที่ทำได้เบาะๆ 95 คัน
โห! เบนซ์ ฟันไปแล้ว 40 คัน ยอดจองทะลัก

บริษัท เมอร์เซเดส - เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประสบความสำเร็จในการฟันยอดขาย รถเบนซ์ ที่งานนี้อย่างมาก โดยแค่วันแรกก็กวาดยอดขายไปแล้วไม่ต่ำกว่า 40 คัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นอีคลาส เพราะ บริษัท เมอร์เซเดส - เบนซ์

หน้า 22/23
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -