ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News


Mercedes Benz SLS AMG RoadsterMercedes Benz SLS AMG Roadster
The Hawk เป็นชื่อรุ่นของรถแต่ง Mercedes Benz SLS AMG Roadster ที่ Hamann Motorsport ภูมิใจเสนออีกหนึ่งรุ่นในงาน Geneva Motor Show ปีนี้
เมอร์เซเดส เบนซ์ เผยยอดขายมกรา ทำตัวเลขทะลุเป้าเมอร์เซเดส เบนซ์ เผยยอดขายมกรา ทำตัวเลขทะลุเป้า
เมอร์เซเดส เบนซ์ เผยยอดขายเดือนมกราคมปีนี้มาแรง ทำตัวเลขทะลุเป้า โดยเป็นผลจากแรงซื้อของตลาดสหรัฐอเมริกา และเยอรมนี หลังการทยอยทำตลาดของรถยนต์ 2 รุ่นใหม่
Mercedes Benz SLS AMG GullwingMercedes Benz SLS AMG Gullwing
Senner Tuning มาพร้อมรถแต่งรุ่นล่าสุดที่ไม่ธรรมดาอย่าง เมอร์เซเดส เบนซ์ เอสแอลเอส เอเอ็มจี โกววิง (Mercedes Benz SLS AMG Gullwing) โดยเครื่องยนต์ V8 6.2 ลิตร ซึ่งเดิมให้กำลังสูงสุดที่ 571 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 650 นิวตันเมตร ถูกปรับแต่งในส่วนของ ECU พร้อมใช้ระบบไอเสียสเตนเลสแนวสปอร์ต และติดตัวกรองอากาศ
เผยข้อมูล… Mercedes Benz SL 2013เผยข้อมูล… Mercedes Benz SL 2013
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ ภาพหลุดจากโบรชัวร์ หรือเปล่า ที่ทำให้ เมอร์เซเดส เบนซ์ ตัดสินใจเผยภาพคันจริงของ เมอร์เซเดส เบนซ์ เอสแอล (Mercedes Benz SL) รุ่นใหม่ปี 2013 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานดีทรอยต์ มอเตอร์โชว์
Mercedes Benz SLK 2012 เสริมหล่อโดย V?thMercedes Benz SLK 2012 เสริมหล่อโดย Vath
 Vath ได้เปิดตัวชุดแต่งใหม่ล่าสุดสำหรับ Mercedes Benz SLK (R172) รุ่นปี 2012 ซึ่งมีทั้งการปรับแต่งรูปโฉม และเพิ่มสมรรถนะ เริ่มจากการแต่งโฉมด้วยลิปสปอยเลอร์หน้า ดิฟฟิวเซอร์หลัง ชุดสปริงโหลดเตี้ย และล้ออัลลอยขอบ 20 นิ้ว ภายในห้องโดยสารถูกตกแต่งด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ แป้นเหยียบอลูมิเนียม พรมปูพื้นกำมะหยี่ มาตรวัดความเร็วแบบใหม่ที่มีระดับสูงสุดที่ 330 กิโลเมตร/ชั่วโมง
Mercedes Benz SL-Class R230Mercedes Benz SL-Class R230
Mercedes Benz ได้เปิดตัวรถยนต์ Mercedes Benz SL-Class R230 Sports Line Black Bison โดย Wald International จากญี่ปุ่นได้ใช้ Mercedes-Benz SL-Class R230 เป็นพื้นฐานในการแต่ง โดย Wald ได้ทำการติดตั้งแอโรพาร์ตให้กับ R230 รอบคัน ซึ่งประกอบด้วย กันชน และบังโคลนด้านหน้าสไตล์สปอร์ต โป่งซุ้มล้อ สปอยเลอร์ฝากระโปรงหลัง และกันชนหลังที่มาพร้อมมัฟเฟลอร์สไตล์สปอร์ตจาก DTM พร้อมปลายท่อไอเสียคู่ทั้งซ้าย และขวา
สุดล้ำ!!! Mercedes Benz F125! Conceptสุดล้ำ!!! Mercedes Benz F125! Concept
Mercedes Benz ได้เปิดตัวรถยนต์ เมอร์เซเดส เบนซ์ เอฟ125 คอนเซ็ปต์ (Mercedes Benz F125! Concept Car) รุ่นล่าสุด ที่งานแฟรงค์เฟิร์ท มอเตอร์โชว์ 2011 (Frankfurt Motor Show 2011) ที่สะท้อนวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ในการสร้างสุดยอดรถหรูในยุคปี 2025
Mercedes Benz CL63 AMGMercedes Benz CL63 AMG
สำหรับรถค่าย ดาว 3 แฉก หรือเมอร์เซเดส เบนซ์นั้น เมื่อมีตัวอักษร AMG ต่อท้าย ย่อมหมายถึงความแรงเหนือระดับรุ่นโปรดักชั่น แต่ก็ยังสามารถนำมาโมดิฟายรีดแรงม้าเพิ่มได้อีก อย่างรถรุ่น เมอร์เซเดส เบนซ์ ซีแอล63 เอเอ็มจี (Mercedes Benz CL63 AMG) นี้ ที่พกแรงม้าจากโรงงาน 536 ตัว แรงบิด 81.4 กก.-ม.
BMW 6 Series Convertible 2012BMW 6 Series Convertible 2012
BMW ได้เปิดตัวรถยนต์ BMW 6 Series Convertible 2012 ที่มาในดีไซน์หรู ดูมีฐานะ ด้วยดีไซน์เปิดประทุน ขนาด 2+2 ที่นั่ง พร้อมเครื่องยนต์ 8 สูบ ขนาด 4.4 ลิตร 407 แรงม้า เกียร์สปอร์ตอัตโนมัติ 8 สปีด เร่งแรงถึงใจ ในทุกการขับขี่ และนุ่มนวลด้วยระบบกันการสะเทือน และระบบถุงลมนิรภัยที่ได้มาตรฐานระบบความปลอดภัยภายใต้ชื่อ BMW ที่ได้รับความมั่นใจ และไว้วางใจมาโดยตลอด
เปิดตัว… Mercedes-Benz SLK 55 AMGเปิดตัว… Mercedes-Benz SLK 55 AMG
Mercedes Benz ได้เปิดตัวรถยนต์ Mercedes-Benz SLK 55 AMG ที่มาพร้อมการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเป็นครั้งแรก แถมยังครองตำแหน่ง โรดสเตอร์ฮาร์ดท๊อปที่แรงที่สุดของ เบนซ์ อีกด้วย โดย SLK 55 AMG จะเปิดตัวในแฟรงเฟิร์ต มอเตอร์โชว์ กลางเดือนกันยายนนี้ แต่มีภาพคันจริงพร้อมรายละเอียดให้ดูกันก่อนครับ
เปิดตัว… Mercedes-Benz SLK 250 CDIเปิดตัว… Mercedes-Benz SLK 250 CDI
ค่ายรถยนต์ Mercedes-Benz ได้เปิดตัวรถยนต์ Mercedes-Benz SLK 250 CDI โดยถือเป็นรุ่นแรกของสปอร์ตโรดสเตอร์หลังคาแข็งพับได้ ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล โดย SLK 250 CDI จะใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ 2,100 ซีซี พร้อมรับออเดอร์ในตลาดยุโรป 13 กันยายนนี้เป็นต้นไป
BMW X6 : ปรับโฉม (จริงๆ ) เปิดตัวเจนีวานี้BMW X6 : ปรับโฉม (จริงๆ ) เปิดตัวเจนีวานี้
บีเอ็มดับเบิลยู ยืนยันแน่นอนว่าบนเวทีเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2012 ต้นเดือนมีนาคมนี้ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จะมีการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมของเอสยูวีมาดสปอร์ตอย่าง BMW X6 แน่นอน แต่หลายคนอาจจะเกิดคำถามตามมาว่า ภาพที่เป็น Teaser ซึ่งถูกเปิดเผยออกมาในโลกอินเตอร์เนตคงไม่ใช่ทีมพีอาร์ของค่ายใบพัดสีฟ้าทำงานพลาด เพราะหน้าตาของ BMW X6 ไมเนอร์เชนจ์ ดูยังไงก็ไม่เห็นจะแตกต่างจาก BMW X6 รุ่นดั้งเดิมที่เปิดตัวในปี 2008 เลย
ไม่ต้องรอ....Benz SL โฉมใหม่มาแล้วไม่ต้องรอ....Benz SL โฉมใหม่มาแล้ว
เรียกว่านานเอาเรื่องเลยทีเดียวสำหรับแฟนๆ ของรถสปอร์ตสายพันธุ์ Benz SL เพราะรุ่นปัจจุบันในรหัส R230 ขายมาจะครบ 10 ปีแล้ว ซึ่งในตอนนี้ถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงแล้ว เพียงแต่ยังไม่ ‘เป็นทางการ’ เท่านั้นเอง
Mercedes-Benz B-Class : เสริมทางเลือกอเนกประสงค์Mercedes-Benz B-Class : เสริมทางเลือกอเนกประสงค์
Benz บี-คลาส ใหม่เป็นรถยนต์ที่แชร์พื้นฐานของพื้นตัวถังแบบรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้ามาจากเอ-คลาส แต่ทว่าในแง่ของจำนวนรุ่นที่ทำตลาด เมื่อรวมรุ่นใหม่ที่เปิดตัวออกมาในครั้งนี้เข้าไปด้วยแล้วมีเพียงแค่ 2 เจนเนอเรชั่น ขณะที่เอ-คลาสมีขายแล้ว 2 เจนเนอเรชั่นและกำลังรอเปิดตัวรุ่นที่ 3 ในปีหน้า
BMW 3-Series:โฉมใหม่มาแล้ว เริ่มกวาดยอดปีหน้าBMW 3-Series:โฉมใหม่มาแล้ว เริ่มกวาดยอดปีหน้า
แม้ในงานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2011 ที่เพิ่งปิดฉากไปในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา แฟนๆ จะไม่มีโอกาสได้เห็นโฉมหน้าของซีรีส์ 3 ใหม่แม้แต่เงา ทำให้หลายคนคิดว่าน่าจะต้องรอจนถึงงานในปี 2012 อย่างเจนีวา มอเตอร์โชว์ ถึงจะได้เห็นหน้าตา ยังไม่รวมกำหนดการวางขายที่จะต้องมีขึ้นหลังจากนั้นอย่างน้อยก็อีก 1 เดือน...แต่งานนี้ผิดคาด
Mercedes-Benz SLK55AMG : สปอร์ตไซส์เล็กหัวใจใหญ่Mercedes-Benz SLK55AMG : สปอร์ตไซส์เล็กหัวใจใหญ่
ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชื่นชอบความสปอร์ตในแบบกะทัดรัดที่เน้นความคล่องตัวด้วยตัวถังที่ไม่ใหญ่ แต่เร้าใจในการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์บล็อกใหญ่ ชนิดกดคันเร่งแล้วไม่ต้องรอนาน ม้ามาทันที เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์เผยโฉม Top of the line หรือรุ่นทั้งแรงทั้งหรูสุดในสายพันธุ์ Mercedes-Benz SLK ออกมาแล้ว โดยใช้ชื่อในการทำตลาดว่า SLK55AMG กับเครื่องยนต์วี8 5500 ซีซี
Mercedes-Benz C63AMG Coupe:แรงเร้าใจกับ Black Series EditionMercedes-Benz C63AMG Coupe:แรงเร้าใจกับ Black Series Edition
ถ้าคิดว่ารหัส AMG คือ ตัวแรงที่เร้าใจแบบสุดๆ เห็นทีจะคิดผิด เพราะเหนือจาก AMG ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ก็ยังมี Black Series Edition ออกมาเป็นอีกทางเลือกแห่งความเร้าใจ โดยรถสปอร์ตรุ่นล่าสุดที่สวมรหัสนี้ในการทำตลาดคือ C63AMG Coupe ที่มีการพกม้ามาจากโรงงานมากกว่า 500 ตัว หรือมากกว่า AMG รุ่นปกติร่วมๆ 30 ตัวเลยทีเดียว
BMW M5 : มาแล้ว...ซีดานหรูสุดสปอร์ตBMW M5 : มาแล้ว...ซีดานหรูสุดสปอร์ต
BMW M5 เป็นรหัสที่อยู่คู่กับ BMW ซีรีส์ 5 มาตั้งแต่กลางทศวรรษที่ 1980 โดยมีจุดเริ่มกับรุ่น E28 ซึ่งเป็น BMW ซีรีส์ 5 สายพันธุ์ที่ 2 และจากนั้นก็มีการวางขายควบคู่กับรุ่นธรรมดามาโดยตลอด แต่เน้นไปที่ตัวถังซีดานเป็นหลัก จนกระทั่งในรุ่นที่แล้วจึงเพิ่มทางเลือกด้วยตัวถังแวกอน
BMW 1 Series โฉมใหม่แฮทช์แบ็กประเดิมตลาดBMW 1 Series โฉมใหม่แฮทช์แบ็กประเดิมตลาด

BMW ซีรีส์ 1 เป็นรถยนต์ที่บีเอ็มดับเบิลยูพัฒนาขึ้นมาเพื่อเจาะตลาดในกลุ่ม Entry Level ในระดับหรู เพื่อแข่งขันกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ และออดี้ ซึ่งในตอนนั้นมีเอ-คลาส และเอ3 โดยว่ากันว่าซีรีส์ 1 เป็นการเข้ามาทดแทนตลาดของซีรีส์ 3 คอมแพกต์ที่ยุติการผลิตนับจากซีรีส์ 3 รหัส E46 หมดอายุการทำตลาด

Mercedes-Benz M-Class : โฉมใหม่พร้อมลุยปลายปีนี้Mercedes-Benz M-Class : โฉมใหม่พร้อมลุยปลายปีนี้
เดินทางมาถึงเจนเนอเรชันที่ 3 แล้วสำหรับ Benz M-Class ตัวลุยระดับหรูจากค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยค่ายดาว 3 แฉกจัดการเผยโฉมพร้อมรายละเอียดของตัวรถออกมาแล้ว แต่ช้าก่อน อยากขับต้องอดใจรอ เพราะการส่งมอบให้กับลูกค้าจะเริ่มขึ้นในช่วงปลายปีนี้
หน้า 20/23
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -