ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News


Mercedes Benz SLK สปอร์ตโรดสเตอร์ที่งามเกินคาดMercedes Benz SLK สปอร์ตโรดสเตอร์ที่งามเกินคาด
ช่วงนี้แม้บ้านเราจะไม่อินใกล้ชิดตลาดรถยนต์นั่งสปอร์ตมากนั้ก แต่ดูเหมือนกระแสโลกตอนนี้มีรถสปอร์ตมากมายหลายรุ่นที่น่าจับตามองตั้งแต่ราคาระดับ 100 ล้านบาท จนถึงรถทั่วๆไปที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา และหนึ่งในนั้นคงไม่พ้น Mercedes Benz SLK ที่เตรียมจะมาเอาใจคนชอบกินลมชมวิวกันอีกครั้ง
Mercedes Benz C-Class เก๋งกลางตัวงามที่จะมาเร็วๆนี้Mercedes Benz C-Class เก๋งกลางตัวงามที่จะมาเร็วๆนี้
งานนี้ดูเหมือนว่าค่าย เบนซ์ จากแดนอินทรีเหล็กเตรียมที่จะวางจำหน่าย Benz C-Class ใหม่ในปีหน้า แต่ภาพที่คมชัดเหล่านี้ได้มาจากโลกไซเบอร์ ที่มีการระบุว่า มันมาจากโบว์ชัวร์ของ Benz c-Class ที่มีหลายฝ่ายเชื่อว่าจะเข้าทำตลาดในอเมริกาเหนืออย่างแน่นอนในช่วงต้นปีหน้า
BMW Vision Efficient Dynamics จากความฝันสู่ความเป็นจริงBMW Vision Efficient Dynamics จากความฝันสู่ความเป็นจริง
ทุกวันนี้ที่ตลาดรถยนต์เดินหน้าที่จะก้าวล้ำไปด้วยเทคโนโลยีที่ค่ายรถยนต์หลากหลายค่าย ต่างที่จะกอบโกยรายได้ไปพร้อมกับการพัฒนาเทคโนโลยีบนพื้นฐานแห่งความเป็นจริง มีรถคอนเซปต์คาร์เพียงไม่กี่คันนักที่มันจะมีชีวิตขึ้นมาจากความฝันก้าวสู่ความเป็นจริง
สาวกรถหรูเตรียมใจ Benz เผยโฉม C-Class ใหม่สาวกรถหรูเตรียมใจ Benz เผยโฉม C-Class ใหม่
ถ้าพูดถึงรถหรูแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักรถยี่ห้อ Benz ที่เป็นที่หมายปองของใครหลายๆคน และกับโฉมใหม่ของ E-Class ที่โดนใจเศรษฐีกันอย่างมาก มาในวันนี้มีภาพหลุดออกมาที่เชื่อว่ามันคือ Mercedes Benz C-Class ใหม่ ดูไฉไลกว่าเดิม
“เบนซ์” ปลื้มยอดจองมอเตอร์โชว์ทะลุ 1.2 พันคัน“เบนซ์” ปลื้มยอดจองมอเตอร์โชว์ทะลุ 1.2 พันคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศความสำเร็จในการร่วมจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรมกว่า 22 คันในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ที่เพิ่งปิดฉากลง
“My Service” บริการหลังการขายระดับคุณภาพในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 33“My Service” บริการหลังการขายระดับคุณภาพในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 33
 เปิดตัว My Service พันธะสัญญาคุณภาพการบริการหลังการขายเพื่อความพึงพอใจสูงสุด ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33
เมอร์เซเดส-เบนซ์ กวาด 7 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2555เมอร์เซเดส-เบนซ์ กวาด 7 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2555
ร่วมภูมิใจกับความสำเร็จเนื่องในโอกาสที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2555 (CAR OF THE YEAR 2012) รางวัลที่เกิดขึ้นจากการคัดสรรรถยนต์ที่ดีที่สุดในประเภทต่างๆ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันและการันตีคุณภาพมาตรฐานของยานยนต์ โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถคว้ามาได้ถึง 7 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรุ่น C-,E-, S-Class และ Niche Models
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยนตรกรรมใหม่ 3รุ่นก่อนใคร ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยนตรกรรมใหม่ 3รุ่นก่อนใคร ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33
บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อความเป็นผู้นำแห่งวงการอุตสาหกรรมยานยนต์หรู เผยโฉมรถใหม่ครั้งแรกในอาเซียนถึง 3 รุ่น รวมทั้งจัดทัพนำขบวนยนตรกรรมหรูกว่า 22 คัน ครบครันในทุกเซ็กเมนต์ จัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2555 นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมัดใจลูกค้า
เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุก Digital Marketing เพิ่มช่องทางใกล้ชิดผู้บริโภคเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุก Digital Marketing เพิ่มช่องทางใกล้ชิดผู้บริโภค
ปี 2554 ที่ผ่านมา เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้เริ่มขยายช่องทางการสื่อสารต่างๆ ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยได้ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การตลาดในรูปแบบการใช้สื่อดิจิตอล ซึ่งในปัจจุบันนับเป็นเครื่องมือสื่อสารการตลาดที่มีประสิทธิภาพและสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ตั้งแต่การทำการตลาดผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ (Social Media)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยนตรกรรมอเนกประสงค์7ที่นั่งใหม่ The new Viano เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยนตรกรรมอเนกประสงค์7ที่นั่งใหม่ The new Viano
มร. มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ The new Viano เป็นยนตรกรรมอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวแบบ 7 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับตัวรถขนาดพอเหมาะพร้อมกับวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.5 เมตรให้ความคล่องตัวตอบสนองความต้องการของผู้ครอบครองได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะนั่งผ่อนคลายเจรจาธุรกิจในห้องโดยสารด้านหลังหรืออยู่หลังพวงมาลัยพาครอบครัวไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ
เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน กับ The new M-Classเปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน กับ The new M-Class
บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวยนตรกรรมอเนกประสงค์ SUV ใหม่ครั้งแรกในอาเซียน The new M-Class รุ่น ML 250 CDI BlueEFFICIENCY 4MATIC ซึ่งเป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูล M-Class ที่สื่อถึงความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของการขับขี่ ทั้งการใช้งานทั่วไปและแบบออฟโรด
นวัตกรรมความปลอดภัยใหม่ล่าสุด – เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบปรับเองได้อัตโนมัตินวัตกรรมความปลอดภัยใหม่ล่าสุด – เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบปรับเองได้อัตโนมัติ
สตุ๊ทการ์ท –เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบปรับเองได้อัตโนมัติหรือ Active Seat-Belt Buckle นี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดซึ่งได้รับการพัฒนาโดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ ผู้นำด้านความปลอดภัย ซึ่งจะนำไปติดตั้งในยนตรกรรมหรูของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในอนาคต
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่มัดใจลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่มัดใจลูกค้า
 เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) พร้อมประเดิมตลาดรถหรูไตรมาสแรก เพิ่มเทคโนโลยีสุดล้ำ ด้วยฟังก์ชั่นระบบเกียร์ใหม่ที่เหมาะทุกการขับขี่ ระบบส่งกำลังเป็นเยี่ยม 7G-TRONIC PLUS และระบบมัลติมีเดียเพื่อความบันเทิง COMAND Online ในรุ่น C-Class และ E-Class พร้อมด้วยเครื่องยนต์ใหม่แบบ BlueDIRECT ที่ประหยัดกว่าเครื่องยนต์รุ่นเดิมถึง 16% ในรุ่น S-Class หวังเพิ่มยอดขายตั้งแต่ต้นปี
Mercedes-Benz SLK R172 รุ่นปี 2012 ในชุดแต่ง Accurian RSMercedes-Benz SLK R172 รุ่นปี 2012 ในชุดแต่ง Accurian RS
ถือว่าเป็นชุดแต่งแรกๆสำหรับ Mercedes-Benz SLK (R172) เจนเนอเรชั่นที่ 3 รุ่นปี 2012 ที่มีการจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ผู้จำหน่ายชุดแต่งดังกล่าวก็คือ Piecha Design
Mercedes-Benz C-Class CoupeMercedes-Benz C-Class Coupe
การยุบสายพันธุ์ CLK แล้วนำ E-Class Coupe กลับมาขายอีกครั้งหลังจากที่ทำตลาดครั้งสุดท้ายกับรหัส W124 พอจะเป็นการบอกได้นัยๆ ว่า ค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์กำลังมีการปรับอะไรใหม่ๆ ในไลน์อัพของรถยนต์ตัวเอง เพื่อให้เกิดความชัดเจนขึ้น
Mercedes-Benz SLK 2012 สวยงามอย่างหรูหราMercedes-Benz SLK 2012 สวยงามอย่างหรูหรา
Mercedes-Benz SLK จัดเป็นสุดยอดรถสปอร์ตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ค่ายดาวสามแฉกเป็นอย่างมาก ทั้งตลาดโลกและในไทย แค่คุณลองย้อนไปสมัย 5-6 ปีที่แล้วจะพบว่า SLK เป็นรถสปอร์ตยอดนิยมที่ลูกเศรษฐี/เศรษฐินีขับประดับบารมีและอวดเพื่อนในไทย กันมาก ได้รับความนิยมถึงขั้นไหน? น่าจะถึงขั้นเป็นรถในฝันของธุรกิจขายตรงยุคนั้นเลยครับ
Mercedes-Benz SV12 R Biturbo 800 โดย Brabus รถซีดานหรูที่เร็วที่สุดในโลกMercedes-Benz SV12 R Biturbo 800 Brabus ซีดานหรูที่เร็วที่สุดในโลก
SV12 R Biturbo 800 ที่ใช้พื้นฐานของ Mercedes-Benz S Class รุ่นล่าสุดเป็นรถพื้นฐานในการสร้างสรรขึ้นมาโดย Brabus ซึ่งขุมพลังเดิมที่เป็นเครื่องยนต์ V12 ขนาด 5.5 ลิตรได้ถูกปรับเปลี่ยนไปเป็นขนาด 6.3 ลิตร โดยวิศวกรของ Brabus ยังได้ใช้ crankshaft ชุดใหม่ที่มีช่วง stroke ยาวขึ้น camshaft สมรรถนะสูง ลูกสูบขนาดใหญ่ขึ้น และฝาสูบที่ได้รับการดัดแปลงใหม่ให้เหมาะสมกับสมรรถนะที่เพิ่มขึ้นมา
ใหม่ Mercedes-Benz C-Class รุ่นปี 2012 ไมเนอร์เชนจ์เน้นภายในสไตล์ E-Classใหม่ Mercedes-Benz C-Class 2012 ไมเนอร์เชนจ์เน้นภายในสไตล์ E-Class
ค่ายตราดาวออกผลิตภัณฑ์ใหม่ C-Class Minor Change 2012 โดยใช้การปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนถึงกว่า 2,000 ชิ้น มีให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู แวนกอน 5 ประตู และแรงสุดกับ Mercedes Benz C-Class C63 AMG...
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดเวิร์กช็อปแสดงนวัตกรรมระบบความปลอดภัยล้ำสมัย ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนเมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดเวิร์กช็อป นวัตกรรม ความปลอดภัยล้ำสมัย ณ กรุงปักกิ่ง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้จัดเวิร์กช็อปเพื่อแสดงวิสัยทัศน์และนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยในรถยนต์ภายใต้แนวคิดการขับขี่แบบไร้อุบัติเหตุ หรือ On the Road to Accident-Free Driving ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน
Mercedes Benz M-Class ก่อนเจอตัวจริงงานมอเตอร์โชว์Mercedes Benz M-Class ก่อนเจอตัวจริงงานมอเตอร์โชว์
อีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ สำหรับคนที่กระเป๋าหนักแต่ใจสปอร์ต ต้องการเรือนร่างรถที่โฉบเฉี่ยว และเป็นที่หมายที่หลายๆ คน ต้องการ อยากได้มาครอบครอง หยินหยางก็เป้นคนนึงเลยคะที่ขอยกมือ อยากได้ Mercedes Benz ถือเป็นค่ายรถยนต์ที่ดูจะมีบทบาทสำคัญ
หน้า 19/23
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23  [ถัดไป]
[Go to top]



Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -