ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News


Volvo เล็งเติม KERS ในรถใหม่มั่นใจเซฟน้ำมันอีก 20%Volvo เล็งเติม KERS ในรถใหม่มั่นใจเซฟน้ำมันอีก 20%
Volvo แบรนด์รถจากสวีเดน ผุดไอเดียเก๋นำเทคโนโลยีชั้นนำ ระบบ KERS หรือ Kinetic Energy Recovery System เตรียมใส่ในรถรุ่นใหม่ ที่จะทำให้รถมีความประหยัดมากขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็น และอัตราเร่งยังดีเทียบเท่ากับเครื่องยนต์ 6 สูบ
BMW 328 Hommage Concept ... เมื่อ Retro กลับมาพร้อมความทันสมัยBMW 328 Hommage Concept ... เมื่อ Retro กลับมาพร้อมความทันสมัย
ถ้าพูดถึงวงการอุตสาหกรรมยานยนตืแล้ว คงต้องยอมรับว่าในอดีตนั้น มีรถยนต์มากมายหลายรุ่นที่ให้ความน่าสนใจและมีตำนานที่ทำให้มันได้รับการดูแลสืบทอดมาจนปัจจุบัน โดยเฉพาะรถที่เป็ตำนาน ที่เคยคิดกันบ้างไหมว่า ถ้ามันถูกใส่เทคโนดลยีของโลกยุคใหม่เข้าไปจะเป็นเช่นไร
BMW M5 Touring เรนเดอร์..เล่นๆ ..แต่คงเป็นจริงBMW M5 Touring เรนเดอร์..เล่นๆ ..แต่คงเป็นจริง
เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมทานั้นเราคงต้องยอมรับว่า การกลับมาของรถในตำนานอย่าง BMW M5 สปอร์ตคาร์ดัดแปลงจากซีดานของค่ายตราพัดฟ้านั้น ชวนให้เราหลงใหลได้อย่างมาก โดยเฉพาะ การเปลี่ยนแพทฟอร์มตัวถังใหม่หมดจดนี้ก็ช่วยให้รถรุ่นใหม่จากค่ายนี้ดูดีขึ้น
BMW Z2 โรดสเตอร์น้องเล็ก พร้อมลุย 2014BMW Z2 โรดสเตอร์น้องเล็ก พร้อมลุย 2014
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ขยายซับแบรนด์ภายใต้ชื่อ BMW I ไปแล้ว ล่าสุดค่ายรถยนต์ BMW ดูเหมือนจะมีแผนการใหม่ ด้วยการผลิตสปอร์ตโรดสเตอร์ขนาดย่อมออกมาตอบโจทย์ตลาด ที่ดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้มากขึ้น
Mercedes Benz เคาะราคาขาย SLK 350 ใหม่ ลงตัวที่ 18 ล้านMercedes Benz เคาะราคาขาย SLK 350 ใหม่ ลงตัวที่ 18 ล้าน
Mercedes Benz เผยราคา New! Mercedes Benz SLK ใหม่อย่างเป้นทางการแล้ว โดยเคาะราคาขายรุ่นท๊อปที่ 55,675 ดอลล่าร์ หรือคิดเป้นมุลค่าเงินไทยตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน (25เม.ย. 54) ที่ประมาณ 18 ล้านบาท ซึ่งบริษัทเตรียมวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในเร็วๆนี้
Volvo S60-XC60R สปอร์ตเน้นๆ..แรงเต็มอารมณ์Volvo S60-XC60R สปอร์ตเน้นๆ..แรงเต็มอารมณ์
ถ้าพูดถึงรถยนต์ยุโรปแล้ว ค่ายรถยนต์แดนไวกิ้งอย่าง volvo ที่แม้จะเข้าไปอยู่ใต้ปีของบริษัท Geely จากจีนแล้วทว่าค่ายรถยนต็รายนี้ก็เผยให้เห็นแล้วว่า การมีนายทุนเป็นอาแป๊ะไม่ได้เปลี่ยนแปลงบุคคลิกที่ล่าสุด ส่งข่าวคราวใหม่ออกมาถึงสปอร์ตเวอร์ชั่นของรถกลุ่มคอมแพ็คคาร์
Volvo concept universe.. นางงามคันหรู...ต้นแบบยุคใหม่Volvo concept universe.. นางงามคันหรู...ต้นแบบยุคใหม่
หลังจากที่เป็นข่าวคราวกันไปเมื่อปีที่แล้ว เมื่อค่ายรถยนต์เจ้าตลาดความปลอดภัยอย่าง Volvo ถูกค่ายรถยนต์จีน Geely ซื้อกิจการเข้าไปทำให้หลายต่อหลายคนในวงการรถยนต์ ต่างจับตามอง ถึงความเป็นมาเป็นไป ค่ายรถรายนี้ ที่ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์ยุโรปในอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมในตลาดทั่วโลก
BMW 5 Series Plug-in ...เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่งวดนี้มีปลั๊กBMW 5 Series Plug-in ...เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่งวดนี้มีปลั๊ก
กระแสรถยนต์ท่ามกลาง 2 งานใหญ่ระดับโลกปลายเดือนนี้ ถือว่าเป้นเรื่องที่ทำให้วงการรถยนต์ตื่นตัวได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับงาน New York และ Shanghai ที่ปีนี้จัดพร้อมกัน ประชันกันระหว่าง โลกตะวันตกและตะวันออก
ถอดรหัส Mercedes Benz A-Class Concept สปอร์ตน้องเล็กที่พร้อมจะลุยถอดรหัส Mercedes Benz A-Class Concept สปอร์ตน้องเล็กที่พร้อมจะลุย
เมื่อไม่นานมานี้ค่ายรถยนต์ Mercedes Benz ดาวสามแฉกดูเหมือนจะกลับมาสร้างความสนใจได้อีก ครั้ง หลังเตรียมเปิดตัว รถรุ่นใหม่ทั้ง 2 เวทีที่นิวยอร์และเซี่ยงไฮ ด้วยซับคอมแพ็ค์สุดหรูคันใหม่ที่จะมาเขย่าตลาดในอนาคต
BMW Concept M5 ...นี่แหละตัวแรงลำใหม่ สายพันธุ์สปอร์ตBMW Concept M5 ...นี่แหละตัวแรงลำใหม่ สายพันธุ์สปอร์ต
เมื่อไม่นานมานี้ ค่าย รถยนต์ BMW ได้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ออกสู่ตลาดที่มันคือ รถซีดานกลางที่มาพร้อมความหรูหราอย่างมากในรุ่น Series 5 ที่เริ่มมีออกมาวิ่งกันแล้ว แน่นอนว่าถ้าคุณเป็นสาวกตัวยงของค่ายรถ ยนต์BMW รายนี้ก็จะรู้ว่ารถรุ่นนี้มีการทำเวอร์ชั่นสปอร์ตออกมาคู่กันที่เป็นตำนานอันเลื่องชื่อที่ขาดไม่ได้
Mercedes Benz A-Class Concept ..ได้เวลาซิตี้คาร์สามแฉกพร้อมลุยMercedes Benz A-Class Concept ..ได้เวลาซิตี้คาร์สามแฉกพร้อมลุย
เมื่อพูดถึงรถยนต์สุดหรูที่หลายคนเฝ้าใฝ่ฝันถึงแล้ว เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Mercedes Benz เป็นรถยี่ห้อหนึ่งที่อยู่ในใจใครหลายๆคนที่ถ่ายทอดหรูหราภูมิฐานทั้งจากรถและแบรนด์ ช่วยเสริมสร้างให้เจ้าของรถคันนั้นดูดีจนเราปฏิเสธไม่ได้
BMW 6 Series Coupe ..ทายาทรุ่น 3 เผยโฉมก่อน เซี่ยงไฮ้BMW 6 Series Coupe ..ทายาทรุ่น 3 เผยโฉมก่อน เซี่ยงไฮ้
ถ้าพูดถึงรถยนต์จากประเทศยุโรปแล้ว ค่ายรถยนต์ BMW ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์อีกรายที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มสปอร์ตคาร์ ที่ล่าสุดการขับขี่ที่สนุกสนานทรงสมรรถนะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านคอนเซปต์ที่ว่า Joy is BMW
มาแล้วภาพสเก็ต Benz-A class.. โฉมใหม่นี้น่ามองมาแล้วภาพสเก็ต Benz-A class.. โฉมใหม่นี้น่ามอง
ถ้าพูดถึงตลาดรถยนต์ยุคใหม่ รถยนต์ตระกุลซับคอมแพ็คคาร์หรือที่เรารู้จักกันในนามซิตี้คาร์นั้น ถือเปฌนรถที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก ที่ส่วนหนึ่งมาจากค่าพลังงานที่แพงมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเหมือนกันทั่วโลก และเฉกเช่นค่ายรถยนต์รายอื่นๆ ที่ฝเมองตลาดรถเล็กเติบโต ค่ายรถยุโรปชั้นครูอย่างเบนซ์ก็ให้ความสนใจตลาดกลุ่มนี้เช่นกัน
New! BMW M5 คลุกฝุ่นเมืองหนาวไถลโชว์กลางหิมะNew! BMW M5 คลุกฝุ่นเมืองหนาวไถลโชว์กลางหิมะ
ช่วงนี้กระแสงานที่เจนีวาเริ่มจะจางจากไปแล้ว หลังจากที่งานได้เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายที่รอเวลาวันปิดงานเท่านั้น แม้ท่ามกลางเวทีที่เจนีวาจะเป็นงานโชว์รถประจำปีที่น่าสนใจ แต่อีกด้าน ค่ายรถยนต์ตราพัดฟ้ากำลังปลุกปั้นว่าที่เก๋งกลางตัวแรงคันใหม่ที่ เตรียมนำมาอวดโฉมในเร็วๆ
Volvo V60 Plug-in Hybrid..จัดหนักพลังดีเซลเตรียมขายปีหน้า..Volvo V60 Plug-in Hybrid..จัดหนักพลังดีเซลเตรียมขายปีหน้า..
ห่างหายกันไปนานพอสมควรเลยทีเดียวสำหรับค่าย รถยนต์ volvo หลังจากที่ค่ายรถยนต์เจ้าตลาดความปลอดภัยโดนค่ายรถยนต์เมืองมังกรสอยไปครอง ที่พาหลายคนกังวลว่าท้ายสุดแล้วอีกหนึ่งเจ้าตลาด รถยนต์ยุโรปสัญชาติสวีดิชรายนี้จะเป้นเช่นไร เมื่อต้องไปอยู่ใต้อานัติค่ายรถยนต์แดนตะวันออก
BMW เดินหน้าเต็มตัวตลาดรถไฟฟ้า เปิดซับแบรนด์ iBMW เดินหน้าเต็มตัวตลาดรถไฟฟ้า เปิดซับแบรนด์ i
เมื่อวานนี้ค่ายรถยนต์รายใหญ่ แดนอินทรีเหล็กเปิดตัวซับแบรนด์ใหม่ที่จะมาใช้ในการทำตลาดกลุ่มรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ภายใต้ชื่อว่า "I" ที่จะมุ่งเน้นการพัฒนารถยนต์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าในทุกตลาดและเริ่มต้นด้วย 2 รุ่น คือ I8 และ I3 ที่เตรียมเข้ามาทำตลาดในเร็วๆ นี้
Mercedes Benz C-Class Coupe สปอร์ตคอมแพ็คดาวสามแฉก...ที่พร้อมลุยเจนีวาMercedes Benz C-Class Coupe สปอร์ตคอมแพ็คดาวสามแฉก...ที่พร้อมลุยเจนีวา
อย่างว่าช่วงนี้ค่ายรถยนต์ต่างๆ เริ่มงานเข้า โดยเฉพาะ ฝั่งยุโรปที่ช่วงนี้คึกคักอย่างมาก โดยเฉพาะ เมื่อเหลืออีกเพียงไม่นานนักที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ จะเริ่มขึ้น และเมื่อมองไปรอบๆ มันก็เป็นเหมือนงานลงเสาเอกปี 2554 ของค่ายรถ ที่ต่างดาหน้ายกพลไปถล่อมกันให้สะใจ
Mercedes Benz ทุ่มสุดตัวตั้งเป้า 3 ปี ยกพลไฮบริดMercedes Benz ทุ่มสุดตัวตั้งเป้า 3 ปี ยกพลไฮบริด
กระแสสิ่งแวดล้อมในตอนนี้ถือว่ามาแรงเอามากๆ โดยเฉพาะ อย่างยิ่งในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ กลายเป็นว่า ช่วงนี้กระแสรถยนต์พลังเขียวกำลังมาแรง และแน่นอนว่าหลายค่ายรถยนต์ให้ความสำคัญ และล่าสุดดูเหมือน ค่ายรถยนต์หรูยุโรปอย่า งเมอร์เซเดส เบนซ์ จะมีแผนการใหญ่ ในเรื่องนี้
BMW ซุ่มพัฒนา Plug-in Hybrid วงในเชื่องานนี้ mini มีเอี่ยวBMW ซุ่มพัฒนา Plug-in Hybrid วงในเชื่องานนี้ mini มีเอี่ยว
กระแสนี้แรงจริงๆ สำหรับอนาคตรถยนต์ที่มองไปทางไหนตอนนี้ก้มีแต่ไฮบริด และหลังจากที่ไม่นาน Mercedes Benz มีการเปิดเผย Big Project สำหรับปี 2013 ล่าสุดดูเหมือนว่า ค่ายรถยนต์อินทรีเหล็กคู่กัดก้จะมีแผนคล้ายๆกัน
บีเอ็มดับเบิลยู ปีนี้ ประเดิมส่ง X1 ลุยรุ่นแรกบีเอ็มดับเบิลยู ปีนี้ ประเดิมส่ง X1 ลุยรุ่นแรก
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยผลประกอบการปี 2553 ยอดจำหน่ายรถยนต์ BMW สูงถึง 3,015 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 28% ส่วน MINI ขายดี 407 คัน มียอดทะลุ 400 คัน เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ส่วนมอเตอร์ไซค์ BMW มียอดขาย 245 คัน เพิ่มขึ้น 73% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า
หน้า 18/23
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -