ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News


Volvo C70 Inscription edition เปิดประทุนเวอร์ชั่นพิเศษลุย LA Auto ShowVolvo C70 Inscription edition เปิดประทุนเวอร์ชั่นพิเศษลุย LA Auto Show
ถ้าพูดถึงยานยนต์ที่ถูกสร้างมาตอบสนองการขับขี่ที่ปลอดภัยในทุกสภาวะแล้ว Volvo ถือเป็นค่ายรถยนต์ชั้นนำในเรื่องนี้ที่สร้างชื่อมานานกว่าแรม ปี และน้อยคนนักจะรู้ว่ามันยังมีรถสปอร์ตที่พร้อใให้สมรรถนะความแรงและดีไซน์ที่หรูหรางดงาม แต่ยังดูสปอร์ตในแบบของรถยนต์สวีดิช
Mercedes Benz SLK 250 CDI ..แรงประหยัดในคราบดีเซลMercedes Benz SLK 250 CDI ..แรงประหยัดในคราบดีเซล
ต้องถือว่าเป็นครั้งแรกของค่ายรถยนต์ Mercedes Benz เลยก็ว่าได้ที่ทำรถยนต์สปอร์ตดีเซลออกมาตอบสนองตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเรากำลังพูดถึงรถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวขายไปอย่างเป็นทางการที่ยุโรปและหอบหิ้วเข้ามาเอาใจคอสปอร์ตในบ้านเรากันแล้ว
2013 BMW M3 ให้ชมเรียกน้ำย่อยจากกราฟฟิกเมืองนอก2013 BMW M3 ให้ชมเรียกน้ำย่อยจากกราฟฟิกเมืองนอก
เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ New! BMW Series 3 ใหม่ที่ทำให้หลายคนสนใจกับการปลับมาอีกครั้งในเจนเนเอร์เรชั่นที่ 6 ของยอดยนตรกรรมคอมแพ็คคาร์จากค่าย รถBMW ตราพัดฟ้าแดนอินทรีเหล็ก ที่ครั้งนี้พร้อมจะวางจำหน่ายในปีหน้า แต่ระหว่างที่หลายคนกำลังตั้งตารอรถรุ่นธรรมดา ก็มีอีกหลายเสียงที่ถามหาเวอร์ชั่นสปอร์ต
โผล่เฉย.. Mercedes Benz A-Class เปิดประทุน เชื่ออาจจะมีจริงโผล่เฉย.. Mercedes Benz A-Class เปิดประทุน เชื่ออาจจะมีจริง
ข่าวต่างประเทศ - ถึงกับงงไปตามๆดันทั่วโลกไซเบอร์เลยทีเดียวสำหรับ ข่าวลือ ที่พออาจะเชื่อเถือได้บาง เมื่อมีคนแอบนำภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ที่เชื่อว่าจะเป็นรถ Mercedes Benz A-Class ในเวอร์ชั่นเปิดประทุนออกมาเผยแพร่จน เป็นที่สงสัยไปตามๆกัน
New! BMW Series 3 ..กลับมาทวงบัลลังค์คอมแพ็คคาร์สุดหรูNew! BMW Series 3 ..กลับมาทวงบัลลังค์คอมแพ็คคาร์สุดหรู
หลายที่คนที่ใช้รถอยู่ทุกวันนี้คงมีความใฝ่ฝันที่อยากจะได้ขับยนตรกรรมชั้นนำจากค่ายรถยนต์ยุโรป และหนึ่งในรถหลายๆรุ่นที่เข้าตาถูกใจคนจำนวนมากก็คงไม่พ้นค่ายรถยนต์ BMW ที่ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาค่ายรถยนต์รายนี้ก็เพิ่งจะเปิดตัวคอมแพ็คคาร์คันใหม่ New! BMW Series 3 กันอย่างเป็นทางการ และนับเป็นอีกหนึ่งปฐมบทใหม่แห่งวงการยานยนต์ยุโรป
Volvo V60 Plug-in Hybrid ไฮบริดปลั๊กอินดีเซลรุ่นแรกของโลกVolvo V60 Plug-in Hybrid ไฮบริดปลั๊กอินดีเซลรุ่นแรกของโลก
วอลโว่ V60 เป็น รถยนต์ ไฮบริดปลั๊กอิน (Plug-in) ที่ใช้เชื้อเพลิงดีเซลรุ่นแรกในโลก นำกระแสดีเซลประหยัดพลังงาน ไอเสียต่ำ และมีประสิทธิภาพสูง
Volvo Concept You ต่อยอดอีกนิดจากคอนเซปต์สุดหรูVolvo Concept You ต่อยอดอีกนิดจากคอนเซปต์สุดหรู
อาจจะไม่เป็นที่โจ่งครึ้มมากสำหรับค่ายรถยนต์สวีดิชอย่าง Volvo ที่แม้ในงาน frankfurt auto show ล่าสุดนี้อาจจะไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ทว่าค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ที่ได้แบ็คจากจีน ก็ขออวดโฉมรถต้นแบบ ที่เพิ่งโชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา
2012 Volvo XC 90 สปอร์ตหรูหรามากมายยิ่งขึ้น2012 Volvo XC 90 สปอร์ตหรูหรามากมายยิ่งขึ้น
หากถามถึงยานยนต์จากประเทศยุโรปที่ขึ้ชื่อลือชาเรื่องความปลอดภัยมาเป็นตัวชูโรงนั้นคงไม่มีค่ายไหนจะโดดเด่นไปกว่า Volvo ที่แม้ปัจจุบันค่ายรถยนต์จากสวีเดนรายนี้จะมีนายทุนใหญ่เป็นค่ายรถยนต์จากประเทศจีน แต่ก็ไม่ได้ทำให้รถรุ่นใหม่นั้นกลับด้อยคุณภาพลงแม้แต่น้อย
Mercedes Benz B-Class 2012 ..เผยโฉมอเนกประสงค์คันใหม่ที่พกความทันสมัยมาพร้อมเพรียงMercedes Benz B-Class 2012 ..เผยโฉมอเนกประสงค์คันใหม่ที่พกความทันสมัยมาพร้อมเพรียง
หากพูดถึงรถยนต์สุดหรูจากค่ายรถยนต์ยุโรปแล้ว Mercedes Benz นั้นนับว่าเป็นรถที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน แต่แม้รถสุดหรูนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากแต่ในบ้านเรานั้นกลับไม่ค่อยนิยมรถรุ่น Mercedes Benz  B- Class กันมากมายนักด้วยเรือนร่างที่อาจจะดูไม่สะดุดตา ทว่ารถรุ่นล่าสุดนี้อาจจะทำให้คุณสนใจมันขึ้นมาบ้าง
BMW i3 ..อีกหนึ่งซิตี้คาร์ไฟฟ้าที่พร้อมลุยในอีก 2 ปีBMW i3 ..อีกหนึ่งซิตี้คาร์ไฟฟ้าที่พร้อมลุยในอีก 2 ปี
ช่วงนี้กระแสรถยนต์ไฟฟ้าเริม่กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังค่าย BMW I ค่ายยานยนต์ไฟฟ้า ออกมาเปืเตัว 2 รถไฟฟ้าชั้นนำของค่าย ที่หนึ่งยังเป็นไฮบริด แต่ที่น่าสนใจคงไม่พ้น ซิตี้คาร์ในรุ่น i3 ที่มันคืออดีตผลงานอลังการงานสร้างภายใต้ชื่อโครงการ BMW Mega city
2012 Mercedes Benz B-Class เผยครั้งแรกกับภายในสุดเดิร์น2012 Mercedes Benz B-Class เผยครั้งแรกกับภายในสุดเดิร์น
หลังจากที่มีการเปิดตัวไปแล้วอย่างเป้นทางการสำหรับว่าที่รถซิตี้คาร์คันใหม่ที่ครั้งนี้ Mercedes Benz A-Class ถูกปั้นให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ทว่าในอีกไม่นานนี้เราจะได้พบกับอีกหนึ่งซิตี้คาร์จากค่ายดาวสามแฉก Mercedes Benz ที่ล่าสุดมีการเปิดเผยภายในเป็นครั้งแรก
วอลโว่ ผุดศูนย์บริการ ถนนพระราม2วอลโว่ ผุดศูนย์บริการ ถนนพระราม2
เวิร์นส์ ออโตโมทีฟ รุกหนักขยายศูนย์บริการย่านพระราม 2 หลังลูกค้าเพิ่มขึ้น หวังบริการได้อย่างทั่วถึง จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรัก วอลโว่ ในรุ่น S80 2.5 FT Sport ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ
Volvo XC60 ขึ้นแท่นยอดรถปลอดภัย ลดอุบัติเหตุได้ถึง 25% ในสหรัฐVolvo XC60 ขึ้นแท่นยอดรถปลอดภัย ลดอุบัติเหตุได้ถึง 25% ในสหรัฐ
หากพูดถึงยนตรกรรมสุดหรูที่มาพร้อมกับความปลอดภัยที่สุดขั้นแล้ว คารมคมคายจากค่าย รถยนต์ เมืองสวีดิช "Volvo For Life" ดูจะเป็นที่คุ้นเคยติดหูกันมาก แม้ดีไซน์จะไม่ค่อนโดนมากมายนัก แต่ถ้าเรื่องความปลอดภัยก็มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง
Spyshot BMW Series 7 ..ปรับเล็กเก๋งใหญ่ ที่กำลังจะมาSpyshot BMW Series 7 ..ปรับเล็กเก๋งใหญ่ ที่กำลังจะมา
หากพูดถึงยานยนต์จากค่าย BMW ตราพัดฟ้าแล้ว แม้รถยนต์เก๋งกลางจะมีการปรับโฉมกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่เก๋งใหญ่นั้นดูเหมือนว่าทางค่ายนี้ก็มีแผนอยู่เช่นกัน แม้การเบี่ยงเบนประเด็นในเรื่องเปลี่ยนซี่รี่ย์จะได้รับความสนใจมากกว่านั้น ทว่าวันนี้ก็มีภาพล่าสุดของการปรับโฉมรถเก๋งใหญ่ Series 7 ที่ดูเหมือนน่าจะพร้อมแล้ว
BMW X3 ใหม่ ขึ้นไลน์ประกอบในประเทศBMW X3 ใหม่ ขึ้นไลน์ประกอบในประเทศ
บีเอ็มดับเบิลยู แมนูแฟคเจอร์ริ่ง ประเทศไทย ได้ขึ้นไลน์การประกอบรถยนต์ BMW X3 ใหม่แล้ว ทั้งนี้สามารถนำเสนอสู่ตลาดได้ภายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้
Mercedes Benz ทุบสถิติ Drift ยาวที่สุดในโลกMercedes Benz ทุบสถิติ Drift ยาวที่สุดในโลก
ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ต คงจะพอคุ้นเคยกันบ้างกับว่า Drift ที่เป็นการแข่งขันรูปแบบใหม่ในวาดลีลาบนทางโค้งในการควบคุมรถ ซึ่งรูปแบบการแข่งขันนี้มีต้นตอจากประเทศญี่ปุ่น และกำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางรวมถึงในบ้านเราด้วย
เปิดภาพ BMW M5 โฉมงามพันธุ์ดุที่พร้อมจะลุยเปิดภาพ BMW M5 โฉมงามพันธุ์ดุที่พร้อมจะลุย
ผ่านมากว่าเดือนเศษๆ แล้วสำหรับการเปิดตัวว่าที่รุ่นต่อไปของรถสปอร์ต Saloon จากค่ายตราพัดฟ้าที่หอบหิ้วมาให้เราได้ชมกันในงาน เซี่ยงไฮ้ ออโต้ โชว์ ที่หลายคนอยากจะเห็นว่า ในคันเวอร์ชั่นขายจริงนั้น รถรุ่นนี้จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ที่วันนี้มีภาพหลุดออกมาบนโลกอินเตอร์เน็ตกัน
BMW กวาด 4 รางวัล ‘สุดยอดเครื่องยนต์แห่งปี‘ กินรวบทุกคลาสBMW กวาด 4 รางวัล ‘สุดยอดเครื่องยนต์แห่งปี‘ กินรวบทุกคลาส
BMW Group เป็นปลื้มกวาดรางวัล เครื่องยนต์ ยอดเยี่ยมประจำปี 2011 ตอกย้ำคุณภาพ ซ้ำยังประสบความสำเร็จสูงสุดตั้งแต่ปี 1999 มากถึง 50 รางวัล
TSL เสือปืนไวเผยโฉม Benz New SLK250TSL เสือปืนไวเผยโฉม Benz New SLK250
"ทีเอสแอล" สวมบทเสือปืนไว เผยโฉม สปอร์ท Benz SLK 250 ใหม่ล่าสุดพร้อมอุปกรณ์แต่งครบเครื่อง  เอาใจแฟนพันธ์แท้ก่อนใคร เผยเป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ระบบหลังคาแก้ว 
BMW Z2 แผนไม่ลับของสปอร์ตโรดสเตอร์ค่ายตราพัดฟ้าBMW Z2 แผนไม่ลับของสปอร์ตโรดสเตอร์ค่ายตราพัดฟ้า
ช่วงนี้กระแสรถยนต์ในเทรนด์โลก นอกจากจะมีการเน้นในเรื่องรถไฟฟ้าแล้วเรารู้สึกว่าค่ายรถยนต์หลายเจ้าต่างกลับมามุ่งพัฒนาสปอร์ตคาร์อีกครั้ง หลังเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว ที่หลายค่ายพยามเร่งออกในช่วงเวลาอีก 2-3 ปี ข้างหน้า ทั้งรถญี่ปุ่นและยุโรป
หน้า 17/23
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -