ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News


2015 Mercedes AMG GT เผยภาพล่าสุดพร้อมระบบเกียร์ใหม่2015 Mercedes AMG GT เผยภาพล่าสุดพร้อมระบบเกียร์ใหม่

    Mercedes มาพร้อมกับเกียร์ สปีด แบบ SPEEDSHIFT dual-clutch โดยจะขับเคลื่อนในระบบที่เวทไปที่ล้อหลังมากกว่า แต่ยังไม่สรุปออกมาว่าเป็นระบบไหนกันแน่เป็นภาพหลุดล่าสุดที่อยู่ในสนามทำการทดสอบ  เราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

2015 Mercedes CLS ยังไม่สรุปขุมพลังกับภาพหลุดล่าสุด2015 Mercedes CLS ยังไม่สรุปขุมพลังกับภาพหลุดล่าสุด

2015 เมอร์ซีเดส ซีแอลเอส ในส่วนของเครื่องยนต์นั้น ได้รับการคาดหวังว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ใหญ่ขึ้น โดยเป็นเครื่องยนต์ประเภทเบนซินและดีเซลเราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

2014 Mercedes C-Class Estate จ่อเปิดตัว Geneva Motor Show มีนานี้แน่นอน!2014 Mercedes C-Class Estate จ่อเปิดตัว Geneva Motor Show มีนานี้แน่นอน!

 วันนี้เราได้นำเอาภาพหลุดล่าสุดขณะรถยนต์อยู่ในช่วงทำการทดสอบการขับขี่มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน

2014 Mercedes-Benz V-Class แทนที่ R-Class แก้วิกฤตยอดขายต่ำ2014 Mercedes-Benz V-Class แทนที่ R-Class แก้วิกฤตยอดขายต่ำ

มีรูปร่างในสไตล์ของ boxy แต่จะเป็นรูปแบบออกแบบที่มุ่งเน้นไปที่การโดยสารมากขึ้น มีวิธรการเพิ่มความหรูหราด้วยวัสดุการตกแต่งชั้นเยี่ยมจากเกรดพรีเมี่ยมให้เจ้าของได้สัมผัสความหรูหราอย่างแท้จริง

Mercedes C63 AMG Super Saloon จากเมอร์ซีเดสMercedes C63 AMG Super Saloon จากเมอร์ซีเดส

ภาพหลุดล่าสุดที่เราจะนำมาฝากกันโดยถูกถ่ายได้ใยขณะที่กำลังทำการทดสอบที่ประเทศเยอรมนีนั่นเอง โดยที่เจ้ารถยนต์รุ่นนี้นั้นเป็นรถยนต์ในเรนจ์ของ C-Class เป็นระดับ Top Version 

2015 Mercedes-Benz S600 ความหรูที่มาพร้อมความแรง2015 Mercedes-Benz S600 ความหรูที่มาพร้อมความแรง

เจ้ารถยนต์คันนี้นั้นได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปที่งาน 014 Detroit Auto Show เจ้ารุ่น S600 กลายเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในผู้เล่นตัวจริง S-Class 

Mercedes S600 ความแรงที่ลดระดับแต่แบ่งช่องว่างได้สมบูรณ์Mercedes S600 ความแรงที่ลดระดับแต่แบ่งช่องว่างได้สมบูรณ์

 เมอรซีเดส เอส 600 ส่วนในเรื่องของเครื่องยนต์นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ในรูปแบบของ Twin-turbo V12 ที่ได้รับการพัฒนาแรงม้าลงล้อมากกว่า 523 แรงม้า ทำให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

2015 Mercedes GLA 45 AMG ฉายา “ใบมีดแฝด” จะเฉือนคมแค่ไหนมาชม!2015 Mercedes GLA 45 AMG ฉายา “ใบมีดแฝด” จะเฉือนคมแค่ไหนมาชม!

ต้องขออกตัวเลยว่านี่เป็นรถยนต์ที่หรูหรารุ่นหนึ่งจากเบนซ์เลยก็ว่าได้ ส่วนจะเป็นรถยนต์รุ่นไหนและจะหรุหราสมคำล่ำลือแค่ไหนนั้น เรามีรายละเอียดมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

Mercedes-Benz Future Truck 2025 Concept รถบรรทุกต้นแบบขับขี่อัตโนมัติMercedes-Benz Future Truck 2025 Concept รถบรรทุกต้นแบบขับขี่อัตโนมัติ

 Mercedes-Benz เปิดตัวรถบรรทุกต้นแบบ Future Truck 2025 Concept คันจริงออกมาแล้วที่งานแสดงยานยนต์เชิงพาณิชย์หรือ IAA Commercial Vehicles ในเมืองฮันโนเวอร์ของเยอรมนี

Mercedes-AMG C63 S Edition 1 เผยโฉมความหล่อเหลาทุกกระเบียดนิ้วMercedes-AMG C63 S Edition 1 เผยโฉมความหล่อเหลาทุกกระเบียดนิ้ว

    Mercedes-Benz และ AMG ทยอยเปิดตัวรถสมรรถนะสูงรุ่นใหม่เป็นระลอก ล่าสุดถึงคิวของ C63 S Edition 1 ที่ถูกอัพเกรดดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน

ชมวีดีโอทดสอบขับ 2014 Mercedes-Benz C180 Coupe AMGชมวีดีโอทดสอบขับ 2014 Mercedes-Benz C180 Coupe AMG

   2014 Mercedes-Benz C180 Coupe นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย

 

2015 Mercedes-AMG GT เสริมไลน์ “Night Package” เรียบหรูดุดัน2015 Mercedes-AMG GT เสริมไลน์ “Night Package” เรียบหรูดุดัน

    Mercedes-AMG GT เปิดตัวครั้งแรกในโลกไปแล้วที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ ล่าสุด Mercedes-Benz เสริมไลน์อีกหนึ่งเวอร์ชั่นพิเศษ “Night Package” เติมความดุดันเพื่อแข่งขันกับ Porsche 911 ได้อย่างเต็มที่

มาลอง 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส สุดมันที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิตมาลอง 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส สุดมันที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

ล่าสุด เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จัดการทดสอบ 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส กันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต หรือ ซีไอซี

AMG ปฏิเสธข่าวการผลิตรถไฮเปอร์คาร์ออกแข่งกับ LaFerrariAMG ปฏิเสธข่าวการผลิตรถไฮเปอร์คาร์ออกแข่งกับ LaFerrari

     AMG ออกตัวเอี๊ยดว่าจะไม่ผลิตรถไฮเปอร์คาร์ประทับแบรนด์ Mercedes-Benzออกขายอย่างแน่นอน แต่จะเน้นพัฒนารถตลาดที่ทำยอดขายได้มากกว่าแทน

Benz NK เปิด SLS GT Final Edition Roadster SLS เวอร์ชั่นสุดท้ายมีเพียง 350 คันทั่วโลกBenz NK เปิด SLS GT Final Edition Roadster SLS เวอร์ชั่นสุดท้ายมีเพียง 350 คันทั่วโลก

 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Benz NK ได้เปิดตัวรถ SLS AMG รุ่น Black Series ซึ่งถือเป็นรุ่นพิเศษและมีการผลิตจำนวนจำกัดโดยรุ่นพวงมาลัยขวามีเพียง 150 คัน และได้มีการส่งมอบให้กับลูกค้าไปแล้ว

ชมวีดีโอสปายช็อต Mercedes-Benz GLE Coupe วิ่งทดสอบสมรรถนะชมวีดีโอสปายช็อต Mercedes-Benz GLE Coupe วิ่งทดสอบสมรรถนะ

       Mercedes-Benz กำลังซุ่มพัฒนา Mercedes-Benz GLE รถเอสยูวีสไตล์คูเป้รุ่นใหม่ที่จะเป็นคู่แข่งสำคัญของ BMW X6 ล่าสุดมีวีดีโอสปายช็อตหลุดออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน

Mercedes-Benz เผย “S-Class” ทุบสถิติยอดขายทะลุ 1 แสนคันภายในปีเดียวMercedes-Benz เผย “S-Class” ทุบสถิติยอดขายทะลุ 1 แสนคันภายในปีเดียว

 Mercedes-Benz เปิดเผยว่า Mercedes-Benz S-Class เจนเนอเรชั่นล่าสุด (หรือรหัสตัวถัง W222) สามารถทำยอดขายได้เกินกว่าหลัก 1 แสนคันภายในปีเดียว ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ของรถซีดานสุดหรูรุ่นนี้

เอาจริงป่ะ!!! ลือเดมเลอร์ เอจี ไฟเขียวเอเอ็มจีถือหุ้นบิ๊กไบค์ เอ็มวี อกุสต้า 30%เอาจริงป่ะ!!! ลือเดมเลอร์ เอจี ไฟเขียวเอเอ็มจีถือหุ้นบิ๊กไบค์ เอ็มวี อกุสต้า 30%

    สังเวียนบิ๊กไบค์ยุโรปเตรียมระอุ เมื่อมีข่าวลือว่าผู้บริหารของเดมเลอร์ เอจี ได้อนุมัติให้บริษัทในเครืออย่างเอเอ็มจี เทงบกว่า 1.2 พันล้านบาทเพื่อเข้าถึอหุ้น 30% ของบริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่อย่างเอ็มวี อกุสต้า

Mercedes-Benz ยืนยันออกแบบ G-Class รุ่นใหม่ให้เป็นทรงกล่องเหมือนเดิมMercedes-Benz ยืนยันออกแบบ G-Class รุ่นใหม่ให้เป็นทรงกล่องเหมือนเดิม

 Mercedes-Benz ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะรักษาสไตล์ตัวถังของรถเอสยูวีรุ่นคลาสสิกอย่าง Mercedes-Benz G-Class ให้เป็นทรงเหลี่ยมกล่องแบบเดิม

Mercedes-Benz เปิดตัว Mercedes-Benz CLS ทั้งโฉม Sedan Coupe และ Shooting BrakeMercedes-Benz เปิดตัว Mercedes-Benz CLS ทั้งโฉม Sedan Coupe และ Shooting Brake

 เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เผยโฉมยนตรกรรมหรูในตระกูล CLS-Class ทั้ง CLS Coupé รถยนต์สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู และ CLS Shooting Brake รถยนต์สปอร์ตแบบ 5 ที่นั่ง


หน้า 10/23
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -