ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class

   ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class

   

   สำหรับ Mercedes-Benz GL-Class ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้น มีขุมกำลังเครื่องยนต์ขั้นเทพที่น่าสนใจเลยทีเดียว โดยเป็นเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบใน GL ใหม่ ถูกนำมาใช้อย่างเหมาะสม ในการลดความสิ้นเปลืองพลังงานเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสีย ท่ามกลางความโดดเด่นอื่น ๆ เครื่องยนต์นี้ถูกติดตั้งด้วยระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบคอมมอนเรลไดเรคอินเจคชั่นเจนเนอเรชั่นที่ 3 พร้อมเทคโนโลยี BlueTEC เทอร์โบชาร์จเจอร์ที่ใช้การทำงานของระบบไอเสียและอินเตอร์คูลลิ่ง เครื่องยนต์นี้มีไส้กรองอนุภาคที่ปราศจากการซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน และผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro 6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เเละสเปกของเครื่องยนต์ในรุ่นนี้คือเครื่องยนต์เเบบ วี 6 ขนาดความจุ 2,987 ซีซี โดยสามารถให้กำลังสุงสุดอยู่ที่ 190 เเรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที ส่วนเเรงบิดสูงสุดจะอยู่ที่ 620 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,400 รอบต่อนาที เเละมีอัตราส่วนกำลังอัดอยู่ที่ 15.5 : 1 โดยทำความเร็วได้สูงสุดอยู่ที่ 220 กิดลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วดมง ใช้เวลาเพียง 7.9 วินาทีเท่านั้น พร้อมกับอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 12.5-13.5 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร เเละมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 192-209 กรัมต่อกิโลเมตร โดยมีมาตฐานไอเสียเเบบยูโร 6

  สำหรับระบบเกียร์ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส นั้นเป็นเเบบ 7G-TRONIC PLUS มีความโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยประสิทธิภาพลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ที่ถูกต้องแม่นยำและลดระดับเสียงดังที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงานให้น้อยลง โดยเกียร์เดินหน้า 7 จังหวะ จะมีช่วงห่างโดยรวมระหว่างตำแหน่งเกียร์สูงและเกียร์ต่ำกว้างขึ้น และลดช่วงว่างระหว่างตำแหน่งเกียร์ทำให้การขับขี่เป็นประสบการณ์ที่มากด้วยความนุ่มนวลสะดวกสบายสูงสุด ส่วนในเรื่องของรอบเครื่องยนต์สามารถทำงานอย่างเหมาะสม เเละก่อให้ผลที่เกิดขึ้นคือความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต่ำลงและรู้สึกถึงการปรับเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยสร้างแรงบิดที่ทรงพลัง โดยสามารถเปลี่ยนเกียร์แบบข้ามจังหวะได้ เมื่อต้องการเรียกพลังจากเครื่องยนต์มาใช้อย่างเต็มที่ ทำให้การทำงานและตอบสนองการใช้งานอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีของระบบส่งกำลังที่ก้าวหน้ามากขึ้น โดยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำ โดยมีฟังก์ชัน ECO start/stop จะตัดการทำงานของเครื่องยนต์ลงชั่วคราวเมื่อรถยนต์จอดนิ่งอยู่กับที่

  ส่วนช่วงล่างของ Mercedes-Benz GL-Class นั้นถือว่าน่าสนใจเป้นอย่างยิ่งด้วยระบบรักษาสมดุลของตัวถังขณะเข้าโค้ง และขับขี่แบบออฟโรด จะกำหนดความเอียงตัวของรถโดยใช้เซ็นเซอร์แรงดันในกระบอกสูบโรตารีในเพลาหน้าและเพลาหลัง เซ็นเซอร์แรงเหวี่ยงด้านข้าง จากนั้นหน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์จะส่งสัญญาณกระตุ้นการทำงานไปยังวาล์วบล็อคบนเพลาหน้าและเพลาหลัง ควบคุมการไหลของน้ำมันในระบบที่ส่งมาจากปั๊มไฮดรอลิก จากนั้นแรงดันที่เกิดขึ้นและการทำงานของระบบกันสะเทือนและเหล็กกันโคลงที่ติดตั้งบนแต่ละเพลาจะถูกปรับไปตามสถานการณ์การขับขี่โดยอัตโนมัติ เเละยังมีระบบ Direct-Steer ประกอบด้วย 2 ส่วน : ระบบสนับสนุนการทำงานของพวงมาลัยเพาเวอร์ที่ขึ้นอยู่กับระดับความเร็วซึ่งรู้จักกันในชื่อระบบปรับน้ำหนักตามความเร็วรถ และอัตราทดแบบแปรผันตามองศาของพวงมาลัย เป็นประโยชน์อย่างมากเมื่อต้องนำรถเข้าจอดซึ่งแรงที่ต้องใช้สำหรับหมุนพวงมาลัยจะอยู่ในระดับต่ำ และเพิ่มขึ้นอย่างมั่นคงเมื่อความเร็วของรถเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มเสถียรภาพการทรงตัวบนเส้นทางตรงยาวขณะใช้ความเร็วสูง ขณะที่การทำงานของแรคพวงมาลัยจะถูกกำหนดโดยเฟืองเกียร์แบบแปรผัน พร้อมกับระบบกันสะเทือนแบบอากาศพร้อมระบบควบคุมระดับ ADS ช่วยให้การขับขี่เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและเต็มไปด้วยพลังในการขับเคลื่อนในระดับสูงสุด ระบบนี้ทำงานร่วมกับการปรับรับแรงสั่นสะเทือนโดยอัตโนมัติที่ทำงานไปตามสถานการณ์การขับขี่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เสียงของยางที่บดลงไปบนพื้นถนนและการสั่นสะเทือนของยางยังสื่อถึงความยอดเยี่ยมแม้ในสภาพถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ

 


   ส่วนระบบขับเคลื่อนของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส นั้นก็เป็นเเบบระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา 4MATIC ให้การบังคับควบคุมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถยกระดับความปลอดภัยให้สูงขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์การขับขี่ที่ท้าทายทักษะความสามารถของผู้ขับขี่ 4MATIC ยกระดับพลังในการขับเคลื่อน การยึดเกาะถนนและการบังคับควบคุมให้สูงขึ้น เมื่อเดินทางบนเส้นทางที่วิบากทุรกันดาร ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4MATIC ช่วยให้ผู้ขับขี่พารถยนต์เคลื่อนที่ไปด้วยความปลอดภัยมากขึ้น ถ้ามีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดการลื่นไถลบนพื้นผิวที่มีความแตกต่างกัน ในเวลาเพียงเสี้ยววินาทีระบบเบรกจะถูกแทรกแซงการทำงานพร้อมทั้งปรับแรงบิดของเครื่องยนต์ที่ส่งไปยังล้อเพื่อไม่ให้รถยนต์เกิดการลื่นไถล

 

  สำหรับการออกแบบภายนอกของ Mercedes-Benz GL-Class ใหม่ปลดปล่อยความโดดเด่นสะดุดตาจากจุดศูนย์กลาง ที่ไม่อาจละสายตาดึงดูดใจของรูปแบบแนวเส้นที่เปี่ยมด้วยพลังในการขับเคลื่อน ก่อนที่จะเลื่อนสายตาต่อไปยังด้านท้ายที่ทรงพลังเหนือปีกข้างที่เสมือนกับกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่งของนักกีฬา ไปจนถึงลักษณะที่โดดเด่นของกระจังหน้า เป็นลักษณะของความยอดเยี่ยมที่แผ่กระจายออกมาโดยไม่ต้องใช้ความพยายามอื่นใด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความสะดวกสบายทั้งหมดที่มีอยู่ทำให้ GL-Class เป็นรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับความหรูหราทันสมัยอย่างแท้จริงด้วยความยาว 5120 มม. และความกว้าง 1934 มม. ทำให้ GL ใหม่มีรูปร่างที่ยาวกว่าและกว้างกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโมเดลต้นแบบ ส่งผลให้เกิดความประทับใจได้มากยิ่งขึ้น กระจังหน้าพร้อมสัญลักษณ์ดาวสามแฉก ชุดไฟหน้าที่ออกแบบใหม่และเสา D-pillar ยังมีส่วนร่วมในการสร้างความประทับใจด้วยเช่นกัน เเต่อย่างไรก็ตาม รูปแบบที่ประทับใจนี้ได้รับการสนับสนุนยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติม ด้วยไฟ LED ส่องสว่างบริเวณกาบบันไดอลูมิเนียมเคลือบเงา พร้อมหลอดไฟด้านหลังยังคงเป็นแบบสองโทนสี (แดง/แดงอ่อนและแดง/ขาวใส) ยังเป็นแบบสองชิ้น รวมถึงด้านข้างและไฟส่องสว่างที่ประตูหลัง เคเบิ้ลใยแก้วนำแสงถูกนำมามาใช้ในส่วนของไฟท้ายเช่นเดียวกับการใช้เทคโนโลยี LED ในไฟสัญญาณบอกทิศทางด้วย นอกจากนี้แผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถโครเมียมขนาดใหญ่ในกันชนหน้าและหลัง ซึ่งเป็นรูปแบบเฉพาะตัวของรถยนต์ในสไตล์เอสยูวี รวมถึงคิ้วโครเมียมที่บานประตูและแผงด้านข้างที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

สำหรับรูปแบบของการออกแบบภายในห้องโดยสารของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ก็ผสมผสานกันอย่างสวยงามโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงและความใส่ใจในทุกรายดึงดูดความสนใจได้อย่างน่าประทับใจ เบาะนั่งแถวที่ 3 ที่เป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานแสดงให้เห็นถึงการใช้พื้นที่ที่มีอยู่อย่างกว้างขวางได้สมเหตุผล ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารรวม 7 คนสามารถเดินทางร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยความโดดเด่นของ GL ใหม่ คือมีความกว้างใหญ่ของพื้นที่ภายในห้องโดยสาร สามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจนตั้งแต่การเดินทางครั้งแรกจากพื้นที่สำหรับวางขา พื้นที่ด้านบนศีรษะและช่วงหัวไหล่ที่กว้างขวางบนเบาะที่นั่งทั้ง 3 แถว โดยการเข้าสู่ห้องโดยสารไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือด้านหลังเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย เป็นผลจากองศาของการเปิดประตูที่เปิดได้กว้างเป็นพิเศษและการปรับตำแหน่งของเบาะนั่งและพวงมาลัย ด้วยระบบ EASY-ENTRY และขอบหลังคาที่สูงควรค่าแก่การใช้งาน ส่วนพื้นที่สำหรับจัดเก็บสัมภาระและเบาะที่นั่งเน้นย้ำให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการปรับเปลี่ยนการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ GL ใหม่ มาพร้อมกับเบาะนั่งด้านหลังแบบแยกส่วน พร้อมความหลากหลายในทางเลือกของการปรับเปลี่ยนในเบาะนั่งแถวที่ 2 อีกทั้งเบาะนั่งแบบแยกส่วนในเบาะนั่งแถวที่ 3 สามารถพับลงและปรับให้ต่ำลงได้ด้วยระบบไฟฟ้า รวมถึงทางเลือกของการพับและล็อคพื้นห้องเก็บสัมภาระ

 

      

   ส่วนความปลอดภัยนั้น Mercedes-Benz GL-Class มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจทั้ง โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (ESP), ระบบรักษาสมดุลของตัวถังขณะเข้าโค้ง และขับขี่แบบออฟโรด (Active Curve System), ไฟเบรกกระพริบฉุกเฉิน (Adaptive brake Light), ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ASR), ระบบช่วยเบรก (BAS), ระบบเบรกปรับได้ (ADAPTIVE BRAKE), ฟังก์ชัน Electronic Traction System 4ETS สำหรับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ, ระบบรักษาความเร็วและจำกัดความเร็ว (Speed Limit Assist), ไฟท้ายแบบ LED พร้อมเทคโนโลยี fiber optic, ระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS-Intelligent Light System), ระบบรักษาสมดุลของตัวรถเมื่อมีลมมาปะทะด้านข้าง (Crosswind Assist) เเละกล้องแสดงภาพ 360 องศาส่วนความปลอดภัยนั้น Mercedes-Benz GL-Class มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจทั้ง โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (ESP), ระบบรักษาสมดุลของตัวถังขณะเข้าโค้ง และขับขี่แบบออฟโรด (Active Curve System), ไฟเบรกกระพริบฉุกเฉิน (Adaptive brake Light), ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ASR), ระบบช่วยเบรก (BAS), ระบบเบรกปรับได้ (ADAPTIVE BRAKE), ฟังก์ชัน Electronic Traction System 4ETS สำหรับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ, ระบบรักษาความเร็วและจำกัดความเร็ว (Speed Limit Assist), ไฟท้ายแบบ LED พร้อมเทคโนโลยี fiber optic, ระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS-Intelligent Light System), ระบบรักษาสมดุลของตัวรถเมื่อมีลมมาปะทะด้านข้าง (Crosswind Assist) เเละกล้องแสดงภาพ 360 องศา

 

        โดยสำหรับ ราคา Mercedes-Benz GL-Class ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้น ทราบมาว่าจะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 8,990,000 บาท ต้องเรียกว่าเป็นราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์เเนว SUV เเรงๆ เเบบนี้

 

  บทความจากเว็บ autoyim.com
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่
2015 Mercedes-Benz S600 Guard สุดยอดนวัตกรรมป้องกันกับรถยนต์รุ่นหรูCopyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -