ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium

 ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium

 

   สำหรับ Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium นั้นพกพาความเเรงมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนไฮบริดเป็นทางเลือกที่แท้จริงและเพื่อก้าวไปสู่อนาคตของการขับขี่ที่ปราศจากการก่อให้เกิดไอเสียโดยสิ้นเชิง ระบบขับเคลื่อนทางเลือกนี้มีคุณสมบัติที่สอดคล้องกับสิ่งที่จำเป็นต้องมีทั้งหมด สำหรับใช้กับเครื่องยนต์ของ S-Class แต่สามารถทำได้ยอดเยี่ยมมากยิ่งกว่าความต้องการ ระบบนี้เป็นระบบที่ให้พละกำลังแรงม้าสูงและมีการทำงานที่เป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อมอย่างมาก ทางเลือกของการเดินทางด้วยระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง โดยมีสเปกเป็นเครื่องยนต์เเบบ 6 สูบเเถวเรียง ขนาดความจุ 3,498 ซีซี โดยสามารถให้กำลังสุงสุดอยู่ที่ 225 เเรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที ส่วนเเรงบิดสูงสุดจะอยู่ที่ 370 นิวตันเมตรที่ 3,500-5,250 รอบต่อนาที เเละมีอัตราส่วนกำลังอัดอยู่ที่ 12 : 1 โดยทำความเร็วได้สูงสุดอยู่ที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้เวลาเพียง 6.8 วินาทีเท่านั้น พร้อมกับอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 14.7-15.9 กิโลเมตรต่อลิตร เเละมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 147-159 กรัมต่อกิโลเมตร โดยมีมาตฐานไอเสียเเบบยูโร 6 พร้อมกันนี้ในส่วนของมอเตอร์ไฟฟ้าได้รับกำลังไฟฟ้าจากแบตเตอรีลิเธียม-ไอออน โดยเป็นการควบคุมที่สมบูรณ์ : เมื่อระบบเบรกทำงาน แบตเตอรีจะได้รับการชาร์จพลังงานไฟฟ้าโดยระบบการนำพลังงานเบรกกลับมาใช้ใหม่ จอแสดงผลระบบไฮบริดในชุดแผงหน้าปัดและบนจอแสดงผล COMAND จะแสดงสถานะการไหลของพลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้าหรือเครื่องยนต์สันดาปภายในตามการใช้งานจริงในช่วงเวลานั้น

 

   โดยสำหรับระบบเกียร์ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม นั้นมาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ ผสานความนุ่มนวล ความสะดวกสบาย ความเพลิดเพลินในการขับขี่และประสิทธิภาพเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ให้ความประทับใจไปกับการทำงานที่นุ่มนวลและการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ที่รวดเร็วฉับไว ขณะเดียวกันยังมีส่วนสำคัญในการลดความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสีย โดยเกียร์เดินหน้า 7 จังหวะ ให้ความมั่นใจในการเปลี่ยนเกียร์ที่กระชับมากขึ้น สอดคล้องกับรอบความเร็วของเครื่องยนต์ ฟังก์ชัน ECO start/stop จะตัดการทำงานของเครื่องยนต์ขณะรอสัญญาณไฟจราจรหรือในสภาพการจราจรที่ติดขัดและจะเริ่มทำงานใหม่อีกครั้งโดยอัตโนมัติ เเละความเร็วที่ต้องการสามารถเรียกใช้ได้ตลอดเวลา การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้ต่ำลงจากเกียร์หนึ่งไปอีกเกียร์หนึ่งหรือมากกว่านั้น เป็นไปโดยอัตโนมัติและการเรียกอัตราเร่งมาใช้ถูกสนองตอบภายในเวลาเพียงเศษเสี้ยววินาที นอกจากนี้การเปลี่ยนเกียร์เหมือนรถแข่งฟอร์มูล่า วัน : ด้วยการใช้ระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ DIRECT SELECT ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์แบบเกียร์ธรรมดาได้โดยไม่ต้องละมือออกจากพวงมาลัย โหมดเกียร์ P, R, N และ D สามารถเลือกใช้ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยการใช้ก้านเกียร์แบบ DERECT SELECT ที่คอพวงมาลัย

 

 

 สำหรับระบบช่วงล่างของ Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium นั้นมาพร้อมกับระบบกันสะเทือนแบบอากาศให้ความมั่นใจได้ถึงความนุ่มนวลในการขับขี่และการบังคับควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด การทำงานของโช้คอัพในแต่ละล้อจะถูกปรับตามสถานการณ์การขับขี่ที่แท้จริงตลอดเวลา และสามารถปรับตั้งเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลหรือให้เข้ากับการขับขี่ในสไตล์สปอร์ตได้ตามความต้องการ โดยความสูงของตัวรถสามารถเพิ่มขึ้นบนสภาพพื้นผิวถนนที่ขรุขระไม่ราบเรียบ ขณะที่ปรับระดับความสูงของตัวรถลงโดยอัตโนมัติเมื่อใช้ความเร็วสูงเพื่อให้การขับขี่เป็นไปอย่างมีเสถียรภาพมากที่สุดและลดแรงต้านของอากาศ ทั้งนี้เพื่อความมีส่วนร่วมในการลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ส่วนระบบ Direct-Steer ปรับน้ำหนักตามความเร็วรถให้ความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยพวงมาลัยปรับน้ำหนักตามความเร็วรถพร้อมการปรับอัตราทดเฟืองพวงมาลัยแบบผันแปร ตัวอย่างเช่น บนถนนที่โค้งไปมาระบบนี้ช่วยให้รถยนต์ตอบสนองการใช้งานอย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นขณะที่ช่วยให้การควบคุมทิศทางของรถเป็นไปอย่างเที่ยงตรงแม่นยำ

 

     การออกแบบภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม นั้นเป็นการรวมตัวกันของรูปแบบที่ทันสมัยและความงดงามในสไตล์สปอร์ตอย่างกลมกลืน แนวเส้นที่เฉียบคม, กระจังหน้าแบบ 3 มิติและนวัตกรรมใหม่ของไฟหน้าและไฟท้ายที่ใช้เทคโนโลยีไฟ LED ที่ทันสมัยที่สุด ล้วนเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีอยู่ใน S-Class ตามธรรมชาติ และช่วยเน้นย้ำให้เห็นถึงความเป็นหนึ่งในผู้นำของรถยนต์นั่งแบบซาลูนอย่างแท้จริง แม้ในขณะจอดอยู่กับที่ S-Class ใหม่ ยังให้ความประทับใจไปกับความรู้สึกของความเร็วที่พร้อมจะพุ่งทะยานไปเบื้องหน้าในทุกวินาที รูปแบบใหม่ยืนยันให้เห็นได้อย่างชัดเจนจากกระจังหน้าใหม่ลาย 4 แถบ, ฝากระโปรงหน้าที่สวยสะดุดตาและโครงร่างที่ชัดเจนของไฟหน้า LED สมรรถนะสูง โดยความโค้งเว้าของพื้นผิวทำให้เกิดภาพลักษณ์ของสมรรถนะในการขับเคลื่อนสไตล์สปอร์ตที่ร้อนแรง ดุดัน แถบคาดแนวนอนด้านท้ายให้ความรู้สึกถึงการรวมกันของความสวยงามและรูปแบบสปอร์ตอย่างสอดคล้องกลมกลืน ขณะเดียวกันยังให้ความรู้สึกถึงความกว้างขวางของตัวรถได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไฟท้าย LED สองสีสามแถบสไตล์ใหม่ขนาบอยู่ข้างฝากระโปรงท้ายให้รูปแบบพิเศษที่สัมผัสมองเห็นได้อย่างชัดเจนในยามค่ำคืน

 

 

    ดีไซน์ภายในของ Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium หนึ่งในความโดดเด่นแรกที่สะดุดสายตาเป็นพิเศษคือลายไม้ที่นำมาตกแต่งโดยรอบห้องโดยสาร เมื่อประสานกับดีไซน์ที่ทันสมัยให้ความรู้สึกถึงความกว้างขวางโอ่อ่าและความสงบเงียบ ปุ่มควบคุมคุณภาพสูงทำจากอลูมิเนียมและสวิทซ์ควบคุมที่พื้นผิวเป็นโลหะสีมุกเป็นตัวแทนสัญลักษณ์แห่งคุณภาพของ Mercedes-Benz ได้อย่างประทับใจ ทั้งความอบอุ่น, ไฟส่องสว่างสีขาวและอุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติม ไฟเรืองแสงล้อมรอบภายในห้องโดยสารที่มีให้เลือกถึง 7 สีแผ่กระจายความรู้สึกถึงความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ชุดไฟส่องสว่างได้รับการออกแบบและติดตั้งอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยโดยทั่วในห้องโดยสาร ตัวอย่างเช่น การส่องสว่างที่มือจับเปิดประตูและที่วางเท้าผู้โดยสารด้านหน้า นอกจากนี้นวัตกรรมหน่วยแสดงผลในพื้นที่ของผู้ขับขี่ที่ประกอบด้วยชุดแผงหน้าปัดและจอแสดงผลที่ประกอบด้วยจอแสดงผล TFT 31.2 ซม.ที่มีระดับ การส่องสว่างเพียงพอให้การอ่านค่าต่าง ๆ เป็นไปอย่างสะดวกชัดเจนที่สุดอีกด้วย

 

    

   ทางด้านของความปลอดภัยนั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ก็มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยอย่าง ระบบเบรก ADAPTIVE BRAKE พร้อม Hill-Start Assist, การเตรียมความพร้อม, การทำให้เบรกแห้งและฟังก์ชัน HOLD, ไฟเบรก LED กะพริบฉุกเฉิน, ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ ATTENTION ASSIST, โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESP Dynamic Curve Assist, ระบบเปิดไฟส่องสว่างอัตโนมัติ Headlamp Assist, ระบบ LED ส่องสว่างอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ASR) เเละระบบปกป้องก่อนเกิดเหตุ PRE-SAFE โดยมีถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าพร้อมปรับการทำงานโดยอัตโนมัติสำหรับถุงลมนิรภัยของผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมกับถุงลมนิรภัยด้านข้างซ้ายและขวาในห้องโดยสารด้านหลังโดยเสริมด้วยม่านหน้าต่างนิรภัย เเละฝากระโปรงหน้าแบบ Active Bonnet พร้อมการปกป้องผู้สัญจรบนท้องถนน

 

  

 

 

    สำหรับ ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้น ทราบมาว่าจะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 6,490,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์ซีดานกรูหราขนาดใหญ่เเบบนี้

       

       บทความจากเว็บ autoyim.com
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่
2015 Mercedes-Benz S600 Guard สุดยอดนวัตกรรมป้องกันกับรถยนต์รุ่นหรูCopyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -