ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส

 New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส

 

     สำหรับ Mercedes-Benz GLA-Class ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้น มีขุมกำลังเครื่องยนต์ครื่องยนต์ 4 สูบความจุ 1.6 ลิตรมาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่เยี่ยมยอด ซึ่งได้รับการับรองการผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro 6 เรียบร้อยแล้ว สิ่งสำคัญที่เพิ่มมากขึ้นคือการลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึงค่าไอเสียและระดับเสียงการทำงานของเครื่องยนต์ โดยการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบไดเรคอินเจคชั่นแรงดันสูง ที่เที่ยงตรงแม่นยำและการปรับปรุงกระบวนการเผาไหม้ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้การเผาไหม้น้ำมันเชื้อเพลิงสะดวกขึ้นและส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น นั่นหมายถึงน้ำมันเชื้อเพลิงถูกนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การปรับปรุงแรงดันจุดระเบิดและการทำงานของเทอร์โบชาร์จให้ความมั่นใจได้ถึงแรงบิดที่สูงในรอบความเร็วเครื่องยนต์ ในส่วนของการควบคุมการทำงานของวาล์วแบบแปรผัน ส่งผลให้ระดับการทำงานของกระบอกสูบเป็นไปอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ที่ช่วยลดน้ำหนักและแรงเสียดทานภายใน และสามารถควบคุมได้ตามที่ต้องการ พร้อมด้วยฟังก์ชัน ECO start/stop เป็นอุปกรณ์มาตรฐานมั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์จะตัดการทำงานลงชั่วคราวในกรณีที่รถจอดนิ่งอยู่กับที่เพื่อช่วยในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้จอแสดงข้อมูลโหมด ECO ในแผงหน้าปัดยังแสดงข้อมูลเกี่ยวรูปแบบการขับขี่อีกด้วย โดยสำหรับสเปกของรุ่นนี้เป็นเครื่องยนต์เเบบ 4 สูบเเถวเรียง ขนาดความจุ 1,595 ซีซี โดยสามารถให้กำลังสุงสุดอยู่ที่ 115 เเรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที ส่วนเเรงบิดสูงสุดจะอยู่ที่ 250 นิวตันเมตรที่ 1,250-4,000 รอบต่อนาที เเละมีอัตราส่วนกำลังอัดอยู่ที่ 10.3 : 1 โดยทำความเร็วได้สูงสุดอยู่ที่ 215 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้เวลาเพียง 8.8 วินาทีเท่านั้น พร้อมกับอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 16.9-17.2 กิโลเมตรต่อลิตร เเละมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 138-135 กรัมต่อกิโลเมตร โดยมีมาตฐานไอเสียเเบบยูโร 6

 

      สำหรับระบบเกียร์ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส นั้นมีระบบส่งกำลังแบบคลัทช์คู่ผสานความสะดวกสบายของระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ กับการควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ในแบบเกียร์ธรรมดา ให้การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์เป็นไปอย่างรวดเร็วนุ่มนวล ปราศจากการเข้าไปขัดจังหวะพละกำลังในการฉุดลาก รูปแบบของการปรับเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์สามารถเลือกปรับตั้งล่วงหน้าได้ ตั้งแต่จังหวะการเปลี่ยนเกียร์แบบสปอร์ตไปจนถึงการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง โดยมีโหมดการทำงานให้เลือก 3 โหมด “Economy” “Sport” และ “Manual” ด้วยก้านเกียร์แบบ DIRECT SELECT ที่คอพวงมาลัยทำให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ไปยังตำแหน่ง P, R, N และ D ได้โดยไม่ต้องละมือออกจากพวงมาลัย โดยในโหมด “Sport” สามารถเปลี่ยนเกียร์แบบข้ามจังหวะได้นอกเหนือจากการคิกดาวน์ สามารถเรียกอัตราเร่งมาใช้ได้อย่างรวดเร็วขึ้น โหมด “Manual” สำหรับผู้ขับขี่ที่ชอบการขับรถในแบบสปอร์ตด้วยการเปลี่ยนเกียร์ในแบบเกียร์ธรรมดา ส่วนการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ขึ้นหรือลดตำแหน่งเกียร์ลงในโหมด “Economy” ทำให้เครื่องยนต์ทำงานในรอบที่ต่ำ เหมาะสำหรับการขับขี่ที่ต้องการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นพิเศษ พร้อมกันนี้ยังมีฟังก์ชัน ECO start/stop ที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานตัดการทำงานของเครื่องยนต์ลงชั่วคราว ขณะติดสัญญาณไฟแดงหรือในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบรักษาระดับความเร็วและจำกัดความเร็วแบบแปรผัน SPEEDTRONIC เป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานด้วยเช่นกัน โดยระบบกันสะเทือนให้ความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่างความสะดวกสบายกับพลังขับเคลื่อนด้วยสปริง ที่ปรับให้เหมาะสมกับการเดินทางและการชดเชยแรงดึงตัวรถไปด้านข้างอย่างเหมาะสม การผันแปรของล้อรับน้ำหนักอยู่ในระดับต่ำเช่นเดียวกับการโคลงและยุบตัวของตัวถังที่ต่ำ เพิ่มความปลอดภัยในการควบคุมและการบังคับทิศทางรถ

 

      สำหรับการดีไขน์ภายนอกของ Mercedes-Benz GLA-Class นั้นจะเผยให้เห็นความเชื่อมั่นในตัวเองและการคงอยู่ด้วยพลังขับเคลื่อนแบบสปอร์ต และความโดดเด่นด้านหน้า ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ดาวสามแฉกกึ่งกลางกระจังหน้า แนวเส้นที่เกิดจากการออกแบบยืดขยายทอดตัวจากกรอบไฟหน้าและด้านข้างไปยังเพลาหลัง ก่อให้เกิดภาพของความลื่นไหลและพลังขับเคลื่อนที่งดงามแม้ในขณะที่จอดอยู่กับที่ โดยโครงสร้างของฝากระโปรงหน้าพร้อมเพาเวอร์โดมและกระจังหน้าพร้อมแถบคาดเรียวยาว 2 แถบแนวนอน ทำให้ด้านหน้าของตัวรถมีมิติของความกว้างเป็นพิเศษ นอกจากนี้ พื้นในกระจังหน้ายังออกแบบเป็นรูปตาข่ายสอดรับกันไปมา ต่ำลงไปเป็นแผงกันกระแทกที่สวยงามทันสมัย และเป็นแบบฉบับของรถยนต์สไตล์ SUV โดยเฉพาะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสีบรอนซ์ ดำโครเมียมหรือดำมันเงาและขอบซุ้มล้อสีดำและแผงขอบกันกระแทกด้านข้างที่ออกแบบพิเศษเฉพาะ สำหรับระบบไฟนั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยี LED ที่เป็นทางเลือกที่เหมาะสม หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีประสิทธิภาพมากกว่าหลอดไฟที่ใช้อยู่ทั่วไป ก่อให้เกิดรูปแบบของการส่องสว่างที่มีมนต์เสน่ห์สำหรับการใช้งานในยามค่ำคืน คุณสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีนี้กับ GLA ใหม่ได้เช่นกัน โดยหลอดไฟ LED ถูกนำมาใช้ในไฟเลี้ยวทั้งด้านหน้าและหลัง เช่นเดียวกับไฟเบรกและไฟตัดหมอกหลังไฟวิ่งกลางวัน สำหรับไฟบอกตำแหน่งและไฟท้ายใช้ เทคโนโลยีใยแก้วนำแสงทำให้เกิดการส่องสว่างรูปทรงโค้งที่กลมกลืนดุจอัญมณีเลอค่า เป็นการออกแบบที่ปราศจากข้อผิดพลาดสำหรับการใช้งานทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

 

       

  

     โดยภายในของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส ดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามด้วยความสูงของตำแหน่งเบาะนั่งและการออกแบบโครงสร้างแนวนอนทำให้ภายในห้องโดยสารของ GLA ใหม่สะท้อนความเป็นสปอร์ตที่เด่นชัด ความพิถีพิถันในการเลือกวัสดุและการเคลือบเงาผิวด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด รังสรรค์ความกลมกลืนและความประทับใจในคุณภาพโดยรวมทั้งหมด ส่วนพื้นที่สำหรับผู้ขับขี่ของ GLA ใหม่ถูกเน้นย้ำด้วยบรรยากาศแบบสปอร์ตและความถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์อย่างโดดเด่น ประสานอย่างลงตัวกับเสน่ห์ดึงดูดใจของอุปกรณ์ตกแต่ง จอดิสเพลย์แสดงข้อมูลส่วนกลาง ที่เหมือนกับลอยตัวขึ้นมาและคอนโซลกลางที่จัดวางปุ่มควบคุมต่าง ๆ ในตำแหน่งที่ชัดเจน ฟังก์ชันการใช้งานที่นำสมัยและการใช้วัสดุชั้นเยี่ยม โดยภายในห้องโดยสารยังมีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว สิ่งนี้สามารถเลือกได้ใน 3 รูปแบบการดีไซน์ และชุดอุปกรณ์ตกแต่งเช่นเดียวกับความหลากหลายของความเป็นไปได้ในการผสมผสานลายไม้กับวัสดุที่นำมาหุ้มเบาะไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสารให้บรรยากาศของความหรูหราเป็นส่วนตัว และเพิ่มความสะดวกในการใช้งานจากอุปกรณ์ต่าง ๆ นี่เป็นส่วนหนึ่งของชุดแพ็กเกจไฟส่องสว่างและการมองเห็น และยังประกอบด้วยไฟส่องสว่างบริเวณที่พักเท้าด้านหน้าและหลังเช่นเดียวกับไฟส่องสว่างที่กาบบันไดข้าง

 

 

  ส่วนความปลอดภัยนั้น Mercedes-Benz GLA-Class มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจทั้ง โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (ESP), ระบบรักษาสมดุลของตัวถังขณะเข้าโค้ง และขับขี่แบบออฟโรด (Active Curve System), ไฟเบรกกระพริบฉุกเฉิน (Adaptive brake Light), ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ASR), ระบบช่วยเบรก (BAS), ระบบเบรกปรับได้ (ADAPTIVE BRAKE), ฟังก์ชัน Electronic Traction System 4ETS สำหรับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ, ระบบรักษาความเร็วและจำกัดความเร็ว (Speed Limit Assist), ไฟท้ายแบบ LED พร้อมเทคโนโลยี fiber optic, ระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS-Intelligent Light System), ระบบรักษาสมดุลของตัวรถเมื่อมีลมมาปะทะด้านข้าง (Crosswind Assist) เเละกล้องแสดงภาพ 360 องศา พร้อมกันนี้ยังมีทั้งถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า, ถุงลมนิรภัยป้องกันบริเวณหัวเข่าสำหรับผู้ขับขี่, ถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า รวมถึงถุงลมนิรภัยบริเวณทรวงอกและกระดูกเชิงกราน เเละมีม่านหน้าต่างนิรภัย โดยมีจุดยึดเบาะนั่งเด็ก เบาะนั่งด้านหลัง พร้อมกับฝากระโปรงหน้าแบบ active bonnet เรียกว่าปลอดภัยกันเเบบสุดสุดไปเลย

 

   

 

  โดยสำหรับ ราคา Mercedes-Benz GLA-Class ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้น ทราบมาว่าจะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 2,440,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์ขนาดพอเหมาะสำหรับชีวิตในเมืองเเบบนี้

       

       บทความจากเว็บ autoyim.com
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่
2015 Mercedes-Benz S600 Guard สุดยอดนวัตกรรมป้องกันกับรถยนต์รุ่นหรูCopyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -