ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด

 New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด

 

      โดยสำหรับ Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ในเวอร์ชั่นของปี 2014 นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพด้วยการอาศัยเครื่องยนต์ 4 สูบรุ่นใหม่พร้อมระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยตรงที่ช่วยในการออกตัวของ E-Class ใช้วิธีการที่เป็นระบบเพื่อให้ตรงวัตถุประสงค์ของการพัฒนา ทำให้ได้กำลังส่งเพิ่มขึ้นขณะที่อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงลดลง เป็นอุปสรรคที่ต้องฝ่าฝันให้สำเร็จ ฉะนั้นเครื่องยนต์ทุกรุ่นจึงเป็นผลสำเร็จจากการผสมผสานกันของความว่องไวและการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหนือชั้น โดยมีสเปกเป็นเครื่องยนต์เเบบ 4 สูบ เเถวเรียง ขนาดความจุ 2,143 ซีซี โดยสามารถให้กำลังสูงสุดถึง 150 เเรงม้าที่ 4,200 รอบต่อนาที เเละมีเเรงบิดสูงสุดที่ 500 นิวตันเมตรที่ 1,600-1,800 รอบต่อนาที โดยมีอัตรากำลังอัดอยู่ที่ 16.2 : 1 เเละสามารถทำความเร็วได้สูงสุด 253 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลา 7.5 วินาที โดยมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย 16.4-17.2 กิโลเมตรต่อลิตร พร้อมกับอัตราปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 135-142 กรัมต่อกิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นทางด้านนวัตกรรมไว้เพื่อเข้าใกล้กับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ นั่นคือการขับขี่แบบไร้มลพิษ: เนื่องจากประกอบด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้ E-Class เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในคลาส E 300 BlueTEC HYBRID คืออีกหนึ่งระดับในด้านการประหยัดพลังงาน การพัฒนาอย่างยั่งยืน และความสะดวกสบาย เเละความเงียบสงบ และความผ่อนคลายตลอดการเดินทางไกล: เครื่องยนต์แบบเผาไหม้ภายในจะสามารถดับลงได้เมื่อขับขี่ด้วยความเร็วต่ำกว่า 160 กม./ชม. ซึ่งจะช่วยลดทั้งอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสียอย่างยั่งยืน พร้อมกับค่าการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและการส่งกำลังอันเป็นที่น่าพอใจ: การทำงานร่วมกันของมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ คือหนึ่งในระบบขับเคลื่อนแบบประหยัดพลังงานมากที่สุดในคลาส อีกทั้งแสดงถึงความปราณีตไร้ที่ติ

 

       นอกจากนี้เเล้ว เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด ยังมีระบบขับเคลื่อนที่ล้ำสมัยโดยมีแบตเตอรี่ลิเธียมไออนประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดจะคอยเก็บพลังงานที่ได้จากมอเตอร์ไฟฟ้าและการจ่ายพลังงานคืนจากการเบรกและสามารถนำมาใช้งานได้เมื่อจำเป็น ส่วนประสิทธิภาพสูงที่สุงขึ้นก็จะได้รับจากอิเล็กทรอนิกส์กำลัง ซึ่งจะเชื่อมโยงการทำงานที่เหมาะสมระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าโดยอัตโนมัติ ชุดผลิตกระแสไฟฟ้าจะคอยช่วยเหลือเครื่องยนต์ดีเซลโดยการเพิ่มแรงบิดสูงสุดถึง 250 นิวตันต่อเมตร โดยในส่วนของระบบเบรกแบบจ่ายพลังงานคืนจะเก็บพลังงานส่วนเกินไว้ในแบตเตอรี่เมื่อรถเริ่มวิ่งช้าลง ฟังก์ชันการสตาร์ต/หยุดแบบประหยัดพลังงานจะสามารถดับเครื่องยนต์แบบเผาไหม้ภายในได้ เช่น เมื่อหยุดตรงสัญญาณไฟจราจร จากนั้นจะสตาร์ตอีกครั้งโดยอัตโนมัติโดยอาศัยพลังงานไฟฟ้าที่เก็บไว้ เเละมีแนวคิดที่ก้าวล้ำนำหน้านานัปการ เช่น นวัตกรรมด้านอากาศพลศาสตร์ การจ่ายพลังงานคืนด้วยการเบรกและฟังก์ชันการสตาร์ต/หยุดแบบประหยัดพลังงานทำให้ได้คุณลักษณะที่ดีเยี่ยมตามมา นอกจากนี้เเล้วยังมี ฟังก์ชัน “Sailing+” เพิ่มเติมซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้แบบกำหนดเองโดยใช้ปุ่มเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย จะสามารถลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากขึ้น การนำพลังงานกลับมาใช้อีกจะลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง เนื่องจากเครื่องยนต์แบบเผาไหม้ภายในยังคงดับอยู่ โดยการใช้พลังงานจากชุดขับเคลื่อนทั้งสอง ฟังก์ชันเสริมกำลังจะสามารถเพิ่มความเร็วได้เมื่อเร่งความเร็ว เมื่อชาร์ตไฟแบตเตอรี่ลิเธียมไออนที่อยู่ในห้องเครื่องยนต์ ควรผู้โดยสารภายออกจากรถให้หมด

 

         ส่วนระบบขับเคลื่อนนั้น Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID มาพร้อมกับระบบเกียร์เเบบ เกียร์อัตโนมัติ 7 เกียร์เดินหน้า 7G-TRONIC PLUS โดยมีอัตราทดเกียร์ธรรมดาอยู่ที่ 5.01/2.83/1.79/1.26/1.00/0.83/R 4.57 ส่วนอัตราทดเกียร์อัตโนมัติอยู่ที่ 4.38/2.86/1.92/1.37/1.00/0.82/0.73/R1 3.42/R2 2.23 ส่วนอัตราทดเฟืองท้ายอยู่ที่ 3.07 โดยมีช่วงล่างขั้นเทพที่ด้านหน้ามีระบบกันสะเทือนเเบบ แบบ Direct Control พร้อมระบบกันสะเทือนปรับระดับตามสภาพถนน ทั้งที่ด้านหน้าเเละด้านหลัง ส่วนที่ล้อคู่หน้านั้นเป็นเเบบ ระบบกันสะเทือนแบบทรีลิงค์ (แขนยึดสามจุด) ส่วนล้อคู่หลังเป็นเเบบ ระบบกันสะเทือนแบบมัลติลิงค์ (แขนยึดหลายจุด) พร้อมด้วยระบบเบรกด้านหน้าเเบบ ดิสก์เบรก แบบมีครีบระบายความร้อน ส่วนด้านหลังเป็นดิสก์เบรก

 

         สำหรับการออกเเบบภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด นั้นในส่วนหน้ามีการดีไซน์ใหม่เพิ่มความคล่องตัวด้วยฝากระโปรงหน้าแบบรูปทรงลิ่มที่รวมเข้ากับขอบยึดหม้อน้ำ และไฟหน้ารูปแบบใหม่ให้ความรู้สึกคล้ายถูกหล่อรวมเป็นชิ้นเดียวกัน ไฟหน้าคู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ E-Class ได้ถูกผสานเข้ากันเป็นไฟหน้าดวงเดียวอย่างงดงาม แต่ยังคงความประสิทธิภาพตามแบบฉบับดั้งเดิม ไฟหน้า LED แบบมาตรฐานที่ผสานความปลอดภัยและความประณีตงดงามได้อย่างลงตัว และรูปแบบของกันชนหน้าแบบปีกนกทำให้ขอบรถส่วนล่างดูหรูหราและสง่างาม เเละเมื่อมองจากด้านข้าง จะเห็นเส้นสายทะยานขึ้นไปสู่ส่วนหลัง เพิ่มความนุ่มลึกด้วยเส้นนำสายตาในประตูด้านหลัง ช่วยขับเคลื่อนพลังของรถไปสู่ด้านหน้า ท้าทายสายตาของผู้พบเห็นทันทีที่ได้ยลโฉม ฐานล้อที่กว้างและช่วงหน้ารถที่สั้นทำให้ยังคงรูปลักษณ์ที่เป็นสัดส่วนในแบบฉบับของ saloon อย่างแท้จริง ส่วนไฟท้ายจัดแบ่งวางตัวในแนวนอนอย่างลงตัว และสีดำที่สอดประสานลงในกันชนหลังขนาดกะทัดรัดช่วยขับเน้นให้รถกว้างขึ้น ไฟท้ายใช้เทคโนโลยี LED ที่ทำจากหลอดไฟ LED ใยแก้วนำแสงบางส่วน ทำให้ความเข้มข้นของแสงแตกต่างออกไปตามการใช้งานของไฟส่องสว่างแต่ละฟังก์ชัน

 

       

   

  

 สำหรับภายในของ Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID นั้นทันทีที่เพื่อนๆ ก้าวเข้าสู่ตัวรถ ท่านจะรู้สึกราวกับว่าท่านกำลังอยู่ในสถานที่สุดพิเศษเหนือใคร E-Class รูปแบบใหม่ ประกอบด้วยชุดตกแต่งภายในที่หรูหราสอดรับกับความเป็นตัวคุณอย่างลงตัว และทำให้การดื่มด่ำกับความผ่อนคลายสบายอารมณ์เป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณ ด้วยแผงตกแต่งอลูมิเนียม รวมถึงนาฬิกาอะนาล็อกบนคอนโซลกลางที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจสะท้อนวัฒนธรรมในการขับขี่และนำความละเอียดประณีตมาสู่ห้องโดยสาร นอกจากนี้ ยังมีแผงหน้าปัดแบบ 3 ส่วน รูปแบบใหม่ และหน้าจอแสดงผลชุดหลักในกรอบแบบเรียบที่ช่วยสะท้อนนวัตกรรม ฟังก์ชันการทำงาน และความล้ำสมัยโดดเด่นกว่าใคร ส่วนภายในของห้องโดยสารก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุด ไม่เพียงแต่ประสบการณ์ที่ท้าทายสายตาเท่านั้น แต่ยังให้สัมผัสที่ล้ำเลอค่าอีกด้วย

  

 

        

ในส่วนของความปลอดภัยนั้นก็เรียกว่าไม่ต้องกังวลกันเลยทีเดียว เมื่อ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยชั้นยอดทั้งระบบช่วยแนะนำการนำรถเข้าจอด PARKTRONIC, ระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรก (ABS), ระบบควบคุมการลื่นไหล (ASR) เเละมี ATTENTION ASSIST พร้อมกับระบบช่วยเบรก (BAS) ดดยเสริมด้วยระบบเบรกปรับได้ ADAPTIVE BRAKE พร้อมกับฟังก์ชัน HOLD เเละระบบ ESP โดยมีกล้องมองหลังพร้อมการแสดงเส้นนำแบบไดนามิคบนจอภาพ นอกจากนี้เเล้วก็ยังมีถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เเละพนักพิงศีรษะแบบ NECK-PRO ของเบาะที่นั่งด้านหน้า โดยเสริมด้วยถุงลมนิรภัยบริเวณเชิงกรานสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าเเละถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า รวมทั้งถุงลมนิรภัยชนิดหน้าต่างสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารอีกด้วย

     

     

 

     สำหรับ ราคา Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนั้น ก็ทราบมาว่าจะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 3,390,000 บาท เรียกว่าเป็นราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

       

       บทความจากเว็บ autoyim.com

 
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่
2015 Mercedes-Benz S600 Guard สุดยอดนวัตกรรมป้องกันกับรถยนต์รุ่นหรูCopyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -