ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180

 New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180

 

       สำหรับความเเรงของ Mercedes-Benz A 180 นั้นก็อยู่ภายใต้ขุมกำลังเครื่องยนต์เเบบ 4 กระบอกสูบ ขนาดความจุ 1,595 ซีซี สามารถให้กำลังได้สูงถึง 90 เเรงม้าที่ 5,000 รอบต่อนาที โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 202 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยที่ 17.5-18.5 กิโลเมตรต่อลิตร เเละมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ย 127-133 กรัมต่อกิโลเมตร โดยมี ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยตรงแบบแรงดันสูงผ่านทางหัวฉีด PIEZO INJECTORS รวมถึงกระบวนการเผาไหม้ที่ทันสมัยช่วยเพิ่มสมรรถนะการเผาไหม้โดยรวมและประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น นั่นหมายถึงการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่อย่าง ระบบวาล์วแปรผันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ด้วยน้ำหนักที่เบากว่า ความเสียดทานภายในระบบที่ลดลง รวมถึงระบบช่วยควบคุมที่ทำงานเมื่อจำเป็น โดยมีฟังก์ชั่น ECO START/STOP ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบจะหยุดการทำงานของเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่ออยู่ในสภาพการจราจรที่หยุดนิ่ง ซึ่งจะช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้ ยังมีจอแสดงผล ECO บนแผงหน้าปัดซึ่งนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานที่เป็นผลมาจากสไตล์การขับรถของผู้ขับ ช่วยให้ผู้ขับสามารถปรับลักษณะการขับรถของตนเพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงลง

 

         สำหรับระบบเกียร์ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180 นั้นเป็นระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะแบบสปอร์ต (7G-DCT with sporty configuration) ลื่นไหลและรวดเร็วด้วยระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย โดยมีการขับเคลื่อนล้อหน้ามีความโดดเด่นในเรื่องของความนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์ สมรรถนะการทำงานและความเหมาะสมในด้านน้ำหนักที่เป็นเยี่ยม ตลอดจนการปรับจูนเข้ากับเครื่องยนต์ได้อย่างลงตัว โดยสำหรับช่วงล่างนั้นตัวรถมีความกว้างมากขึ้นและความสูงที่ลดลงทำให้ มันคือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรถคอมแพ็คคลาสกับความเป็นสปอร์ต ในแง่ของวิศวกรรมก็เช่นกัน ด้วยเครื่องยนต์ทั้งเบนซินและดีเซลอันทรงพลัง ระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์ซึ่งเป็นออปชั่นเสริมและการปรับจูนระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตซึ่งเป็นมาตรฐาน เป้าหมายสำคัญจึงมุ่งไปที่ความเพลิดเพลินในการขับขี่และเทคโนโลยี DRIVING DYNAMICS

 

        สำหรับการออกเเบบภายนอกนั้น Mercedes-Benz A 180 สามารถทำให้เพื่อนๆ ประทับใจด้วยดีไซน์แบบสปอร์ตซึ่งผสมผสานรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจเข้ากับคาแร็กเตอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะได้อย่างลงตัว เปิดมุมมองใหม่แห่งรถยนต์เซ็กเมนต์คอมแพ็ค เเละที่สำคัญมันได้รับรางวัล TEAM OF THE YEAR” ในปี 2011 อีกด้วย โดยมีกระจังหน้าสีเงินเสริมลายโครเมียม พร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผ่านการออกแบบในอุโมงค์ลม เพื่อผลทางอากาศพลศาสตร์ที่ดีเยี่ยม พร้อมกับล้ออัลลอย 5 ก้านคู่

 

                 

โดยการออกเเบบภายในของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180 นั้นก็ทำให้ขนาดไม่ใช่เรื่องของปัญหาอีกต่อไป เมื่อภายในห้องโดยสารนั้นโอ่อ่า กว้างขวางเเละสะดวกสบายเข้าขั้นเทพเลยทีเดียว โดยมีระบบปรับอากาศอัตโนมัติจะช่วยปรับอุณหภูมิภายในรถให้อยู่ในระดับที่สบายอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าอากาศภายนอกจะร้อนหรือเย็นในวันฝนตก ส่วนระบบไฟก็ให้ความสะดวกในการใช้งานพร้อมความหรูหราไปกับไฟแอมเบียนท์ไลต์ ส่องสว่างภายใน พร้อมทุกรายละเอียดไฟที่เหมาะสมกับการใช้งาน อาทิ ไฟสำหรับกระจกแต่งหน้า ไฟอ่านหนังสือ หรือในกล่องเก็บสัมภาระ สำหรับเบาะนั่งออกแบบให้คุณสะดวกสบายไปกับทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเมืองหรือออกต่างจังหวัดในสุดสัปดาห์ พร้อมการออกแบบที่สอดคล้องไปกับหลักสรีรสัมพันธ์ (ergonomic design) ช่วยให้การใช้งานเป็นไปได้ง่ายขึ้น โดยบาะนั่งเพิ่มความสะบายและสอดคล้องกับสรีรสัมพันธ์ (ergonomics design) ด้วยเบาะที่รองรับแผ่นหลัง 4 ทิศทาง lumbar support ปรับระดับให้เหมาะกับลักษณ์การนั่งและหลังของคุณเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเเละเบาะผู้ขับขี่และพนักพิงปรับด้วยไฟฟ้าที่แผงข้างประตู และสามารถบันทึกได้มากถึง 3 รูปแบบ เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้นเมื่อเปลี่ยนผู้ขับขี่ ในส่วนของพวงมาลัยนั้นเป็นเเบบ 3 ก้านมัลติฟังก์ชั่นพร้อมปุ่มที่ช่วยให้การควบคุมระบบต่างๆ ขณะขับขี่ เป็นไปได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกปรับเครื่องเสียง หรือระบบโทรศัพท์ พร้อมทั้งการตั้งวัดระยะทางได้โดยแทบไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย นอกจากนี้เเล้วยังมีกล่องเก็บสัมภาระช่วยให้การค้นและเก็บของเป็นไปได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกล่องเก็บแว่นตาทางด้านบน กล่องเก็บของใต้ที่นั่ง ตาข่ายหลังเบาะนั่งคู่หน้า พร้อมทั้งช่องเก็บของทั้งประตูซ้าย-ขวา พร้อมกับระบบความบันเทิงขั้นเทพอย่างระบบมัลติมีเดีย Audio20 ช่วยให้คุณเปลี่ยนแผ่นซีดีหรือเลือกช่องวิทยุให้ถูกใจได้ง่ายขึ้นผ่าน12 ปุ่มควบคุมที่คอนโซลหน้า เชื่อมต่อผ่านบลูทูธและ USB พร้อมซีดี 6 แผ่น

 

              

     ทางด้านของความปลอดภัยนั้น Mercedes-Benz A 180 ก็มาพร้อมกับความปลอดภัยในมาตรฐานเยอรมันขนานเเท้ ทั้งไฟเบรกกระพริบที่เพิ่มความปลอดภัยของรถคุณด้วยระบบไฟเบรกที่ช่วยให้รถคันข้างหลังเห็นการเบรกของคุณได้ดีขึ้น ในกรณีที่ขับด้วยความเร็วมากกว่า 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หรือจะเป็นระบบ ATTENTION ASSIST ที่จะช่วยเตือนคุณให้ตื่นจากภวังค์และระมัดระวังกับท้องถนนมากขึ้นด้วยเสียงและภาพด้วยกาแฟที่หน้าจอ พร้อมกันนี้ยังมีระบบช่วยเบรก BAS ช่วยปรับแรงกดแป้นเบรกของผู้ขับขี่ให้สอดคล้องกับการทำงานของเบรกและช่วยให้การเบรกแต่ละครั้งใช้เวลาและระยะทางน้อยลง โดยมันจะทำงานร่วมกับระบบเบรก ADAPTIVE BRAKE ที่ผสานการทำงานกับระบบเบรก ABS ช่วงให้การควบคุมทุกสถานการณ์บนท้องถนนเป็นไปได้ง่ายขึ้น โดยทั้งหมดนั้นมีระบบ ESP ช่วยให้การทำงานของเบรกและเครื่องยนต์ทำงานสอดคล้่องกันตามสถานการณ์นั้นๆ พร้อมช่วยความคุมและประสานงานกับระบบความปลอดภัยอื่นในรถ อาทิ ABS และ ASR ในส่วนของระบบไฟนั้นก็มีระบบไฟหน้าอัจฉริยะ ช่วยปรับแสงไฟให้สอดคล้องกับสภาพถนนและการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่มืดมิดหรือบนถนนที่มีรถสวนมาตลอดเวลา ไฟจะทำการปรับระดับแสงไฟให้สูง-ต่ำ เพื่อความปลอดภัยและสะดวกสบายที่มากขึ้น เเละไฟหน้าอัจฉริยะเเบบ ILS ด้วยการออกแบบอย่างลงตัวให้เข้ากับกระจังหน้าและฝากระโปรง ทำให้ดูโฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ผสานด้วยระบบที่จะช่วยเสริมความปลอดภัยในการขับขี่ของคุณให้มากขึ้น ด้วยไฟส่องสว่างแบบ LED พร้อมการปรับองศาของไฟหน้าให้สอดคล้องกับสภาวะการขับขี่ พร้อมกันนี้ยังมีระบบเตือนเเรงดันยางอัตโนมัติเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นเมื่อยางรถยนต์มีสิ่งผิดปกติ อาทิ ลมยางรั่ว ระบบจะเตือนผู้ขับขี่ถึงระดับแรงดันของยาง เเละที่สำคัญคือถุงลมนิรภัยที่มีถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าเพื่อปกป้องศีรษะ ลำตัว ในการชนจากด้านหลัง ทำงานโดยเครื่องเติมลมแบ่งเป็นสองระดับในการป้องกันที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เเละมีถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าและผู้ขับขี่ ปกป้องการปะทะทางด้านข้างลดการบาดเจ็บรุนแรง ทำงานร่วมกับเซนเซอร์ตรวจจับการปะทะและปล่อยถุงลมในระดับที่ถูกต้อง พร้อมทั้งถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ทำงานร่วมกับเซนเซอร์เพื่อความแม่นยำในการปล่อยถุงลมในระดับที่ถูกต้องสำหรับการปกป้องการบาดเจ็บบริเวณหน้าอกและลำตัว เเละเมื่อเกิดการปะทะทางด้านข้างถุงลมนิรภัยบริเวณหน้าต่างจะช่วยปกป้องผู้โดยสารทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง ครอบคลุมระยะจากเสา A ไปจนถึงเสา C รวมทั้งปกป้องศีรษะและลดการเคลื่อนไหวของศีระษะในขณะเกิดเหตุ พร้อมทั้งป้องกันวัสดุจากภายนอกรถที่อาจเข้ามาในรถและทำให้บาดเจ็บได้ โดยมีเข็มขัดนิรภัยปกป้องบริเวณเข่าและลำตัวจากการปะทะทางด้านหน้า เพื่อปกป้องผู้ขับขี่จากการบาดเจ็บ หรือลดระดับความรุนแรงให้น้อยที่สุด

 

               

   สำหรับในเรื่องขอ ราคา Mercedes-Benz A 180 ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ จะเคาะราคาขายเริ่มตันกันออกมาที่ 1,990,000 บาท ต้องบอกเลยว่ามันเป็นราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

       

       บทความจากเว็บ autoyim.com
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่
2015 Mercedes-Benz S600 Guard สุดยอดนวัตกรรมป้องกันกับรถยนต์รุ่นหรูCopyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -