ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180

 New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180

 

     สำหรับความเเรงของ Mercedes-Benz C 180 ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้น ต้องบอกกันเลยว่ามันมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ โดยเป็นเครื่องยนต์ที่ได้เปลี่ยนมาใช้การระบายความร้อนอินเตอร์คูลลิงด้วยน้ำพร้อมกับได้ติดตั้งชุดทำความเย็นที่เกี่ยวข้องกัน เนื่องจากการออกแบบที่มีความจำกัดในเรื่องของพื้นที่ ชุดอุปกรณ์เหล่านี้เหมาะสมกับการใช้ในห้องเครื่องยนต์ที่มีพื้นที่จำกัดและทำให้อากาศเย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีสเปกที่น่าสนใจคือ เป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ มีความจุกระบอกสูบอยู่ที่ 1,595 ซีซี โดยสามารถให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 115 เเรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที มีเเรงบิดสุงสุดอยู่ที่ 250 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที โดยมีกำลังอัดที่ 10.3 : 1 เเละทำความเร็วได้สูงสุดอยู่ที่ 223 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยใช้เวลาเพียง 8.5 วินาที พร้อมด้วยอัตราสิ้นเปลืองพลังงานเฉลี่ยอยู่ที่ 17.2-18.5 กิโลเมตรต่อลิตร โดยมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ย 126-135 กรัมต่อกิโลเมตร

 

           โดยสำหรับในส่วนของระบบเกียร์นั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180 มาพร้อมกับระบบเกียร์เเบบ เกียร์อัตโนมัติ 7 เกียร์เดินหน้า 7G-TRONIC PLUS โดยมีอัตราทดเกียร์อัตโนมัติอยู่ที่ 4.38/2.86/1.92/1.37/1.00/0.82/0.73/R1 3.42/R2 3.23 ส่วนเฟืองท้ายอยู่ที่ 3.07 โดยเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลัง เเละมีขนาดความจุถังน้ำมันอยู่ที่ 66 ลิตร พร้อมด้วยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันในเมืองที่ 13.5-14.7 กิโลเมตรต่อลิตร ส่วนอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันนอกเมืองจะอยู่ที่ 20.0-21.7 กิโลเมตรต่อลิตร ส่วนอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 17.2-18.5 กิโลเมตรต่อลิตร โดยมีค่าเฉลี่ยคาร์บอนไดออกไซด์อยู่ที่ 126-135 กรัมต่อกิโลเมตร ส่วนค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอยู่ที่ 0.27 โดยมาตรฐานไอเสียเป็นเเบบ ยูโร 6

 

         ในส่วนของขนาดตัวรถนั้น Mercedes-Benz C 180 มีน้ำหนักรถเปล่าอยู่ที่ 1,395 กิโลกรัม โดยมีน้ำหนักรวมอยู่ที่ 1,960 กิโลกรัม เเละนำหนักบรรทุกสูงสุดบนหลังคาจะอยู่ที่ 75 กิโลกรัม พร้อมด้วยพื้นที่บรรทุก 485 ลิตร พร้อมวงเลี้ยวที่ 11.22 เมตร เเละในส่วนของระบบกันสะเทือนนั้นก็เป็น ระบบกันสะเทือน AGILITY CONTROL พร้อมการปรับสะดวกสบาย โดยระบบนี้โดดเด่นด้วยระบบกันสะเทือนแบบ selective และ passive ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลสะดวกสบายและสมดุลโดยปรับการโคลงตัว การสั่นสะเทือนและเสถียรภาพในแนวนอนตามสถานการณ์ของพื้นถนนการดูดซับแรงสั่นสะเทือนที่ดีเยี่ยมช่วยลดผลที่เกิดขึ้นจากการสั่นสะเทือนให้เหลือเพียงแรงเขย่าเล็กน้อยและเพิ่มความนุ่นนวลสะดวกสบายในการขับขี่ ระบบ passive damping ให้เสถียรภาพความมั่นคงของรถที่ดีเยี่ยมเมื่อพบการกระแทกอย่างรุนแรงบนพื้นผิวถนนที่ไม่ราบเรียบ นอกจากนี้ยังเสริมด้วยสวิตช์ AGILITY SELECT ให้คุณเลือกความต้องการแบบนุ่มนวลสะดวกสบาย ที่มาพร้อมความเป็นสปอร์ต ประสิทธิภาพหรือการกำหนดเองอย่างเต็มที่ ลักษณะเฉพาะของการบังคับควบคุมที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเพียงใช้นิ้วมือแตะเบา ๆ เช่น รูปแบบเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบกันสะเทือนและระบบบังคับเลี้ยวจะถูกปรับให้สอดคล้องกับโหมดการขับขี่ที่เลือก โดยมี5 โหมดการขับขี่ซึ่งครอบคลุมทุกสิ่งจากความสะดวกสบายไปจนถึงแบบสปอร์ตและประสิทธิภาพ การปรับตั้งแบบมาตรฐานคือความสมดุลและการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอย่างเหมาะสมสูงสุดของโหมด “Comfort” ซึ่งในส่วนของโหมด “Sport” ให้การตอบสนองของการบังคับเลี้ยวเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ให้ความคล่องแคล่วปราดเปรียวและสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นผลจากการปรับระบบกันสะเทือนเป็นแบบสปอร์ต (ร่วมกับระบบกันสะเทือนแบบอากาศ) การตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อเป็นไปโดยธรรมชาติและปรับเปลี่ยนจุดการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ (ใน 7G-TRONIC PLUS) สมรรถนะในแบบสปอร์ตสามารถยกระดับมากขึ้นในโหมด “Sport” ซึ่งระบบกันสะเทือนและระบบขับขี่ถูกปรับให้มีสมรรถนะที่เร้าใจมากยิ่งขึ้น ส่วนโหมด “ECO” ถูกออกแบบเพื่อรักษาระดับความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงให้อยู่ในระดับที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โหมดนี้ประกอบด้วยการปรับการตอบสนองของแป้นคันเร่งและจุดเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ (ใน 7G-TRONIC PLUS) การใช้พลังงานของอุปกรณ์ เช่น ระบบทำความร้อนเบาะที่นั่ง ระบบละลายฝ้ากระจกหลังหรือเครื่องปรับอากาศจะถูกปรับด้วยเช่นกัน

 

        
ในส่วนของการออกเเบบภายนอก เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180 นั้นมีการออกเเบบใหม่เเละเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูปแบบที่ทันสมัยฉีกตัวเองออกจากรุ่นก่อนๆ อย่างชัดเจน การประสานสอดรับอย่างกลมกลืนของเส้น มุม และความโค้งเว้าของพื้นผิว ก่อให้เกิดรูปแบบที่พริ้วไหวและการตัดกันที่นำสู่ความประทับใจตลอดทั้งคัน โดยส่วนด้านหน้าของตัวรถถูกกำหนดอย่างชัดเจนด้วยการออกแบบและชุดอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยกระจังหน้าแบบคลาสสิคในรูปแบบ 3 มิติ หรือสปอร์ตที่มีสัญลักษณ์ดาวสามแฉกขนาดใหญ่อยู่กึ่งกลางกระจังหน้า ช่องดักอากาศขนาดใหญ่และโครงร่างของไฟหน้าที่เฉียบคมชัดเจน ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน นอกจากนี้เเล้วแนวเส้นสันไหล่ที่โดดเด่นลื่นไหลอย่างเรียบง่าย ส่วนด้านท้ายที่แสดงออกถึงความประณีตชัดเจน ย้ำถึงมิติความกว้างของรถและสูบฉีดเสน่ห์ของพลังในการขับเคลื่อน ด้วยรูปแบบสปอร์ตล้ำสมัยสำหรับ C-Class Saloon ใหม่ในแต่ละรูปแบบของการออกแบบ

    

    

      

      

สำหรับการออกเเบบภายในนั้น Mercedes-Benz C 180 มีการดีไซน์ที่เเสดงถึงพลังของการดึงดูดความสนใจที่แข็งแกร่งจากการออกแบบภายนอกของ C-Class Saloon ใหม่ ยังคงไหลลื่นต่อเนื่องเข้าสู่ภายในห้องโดยสาร การเคลือบเงาและวัสดุคุณภาพสูง รูปแบบความเป็นสปอร์ตคาร์ที่ทันสมัย โทนสีที่บ่งบอกถึงความมีรสนิยมและการแสดงรายละเอียดอย่างชาญฉลาด สร้างสรรค์ให้เกิดบรรยากาศของความสงบเยือกเย็นและความเชื่อมั่นได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมถูกนำมาใช้สำหรับการตกแต่งแผงประตูและแผงหน้าปัด เพิ่มเติมประสบการณ์ของความมีคุณภาพสูงของการออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี การออกแบบใหม่ของคอนโซลกลางให้ความชัดเจน คุณภาพที่โดดเด่นและการออกแบบที่กะทัดรัด การออกแบบไฟส่องสว่างในห้องโดยสารแบบอเนกประสงค์ให้ผลที่เกิดขึ้นจากการส่องสว่างในรูปแบบพิเศษ และก่อให้เกิดความรู้สึกและอารมณ์ของความสุขสบาย ส่วนระบบความบันเทิงนั้นก็มาพร้อมกับระบบมัลติมีเดียนี้ประสานระบบเอนเตอร์เทนเมนท์เข้ากับการให้ข้อมูลและการติดต่อสื่อสาร วิทยุ Audio 20 CD พร้อมแป้นสัมผัส ระบบนำทาง วิทยุ ปุ่มจูนเนอร์คู่และเครื่องเล่น CD รวมถึงการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่รองรับระบบการเชื่อมต่อ Bluetooth เเละมีแป้นสัมผัสรวมอยู่ในชุดพนักวางแขนของคอนโซลกลาง เพิ่มทางเลือกในการป้อนข้อมูลสำหรับควบคุมระบบมัลติมีเดียและการจดจำลายมือเขียน รวมถึงคุณสมบัติการใช้งานในแบบสัมผัสจุดเดียวและหลายจุด ส่วนโปรแกรมการค้นหาเว็บสามารถใช้ได้โดยการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth พร้อมทางเลือกข้อมูล การเชื่อมต่อ Bluetooth โดดเด่นมากขึ้นด้วยฟังก์ชันระบบแฮนด์-ฟรีและการรับสัญญาณเสียงไปยังคอมพิวเตอร์ผ่านอินเทอร์เน็ตสำหรับการเล่นไฟล์เพลง โดยระบบนี้ ให้เพื่อนๆ สามารถถ่ายทอดการติดต่อจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปยังหน่วยแสดงข้อมูลด้านหน้าผู้ขับขี่ (head unit) หากมีฟังก์ชันสนับสนุน PBAP (โปรไฟล์การเข้าถึงสมุดโทรศัพท์) เครื่องเล่น CD สามารถใช้เล่น MP3, WMA, WAV และ ไฟล์ AAC ได้ด้วย ฟังก์ชัน Cover ART ใช้แสดงปกอัลบั้มในเมนูวิทยุ

   

       

     

     

ในส่วนของความปลอดภัยนั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180 มาพร้อมกับระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ให้มากขึ้นโดยป้องกันไม่ให้ล้อเกิดการล็อกตัว ช่วยให้ผู้ขับขี่ยังคงควบคุมรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ในกรณีการขับขี่หลบหลีกสิ่งกีดขวางหรือการเบรกบนพื้นผิวถนนเปียกลื่น เเละเมื่อการจอดรถกลายเป็นความเพลิดเพลิน ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติช่วยหาพื้นที่ว่างสำหรับจอดรถทั้งในแนวขนานและพื้นที่ว่างในแนวตั้งฉากรวมถึงการออกจากพื้นที่แนวขนาน ระบบนี้เข้าควบคุมการหมุนของพวงมาลัยเพื่อเข้าสู่พื้นที่จอดรถโดยอัตโนมัติให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องทำหน้าที่บังคับทิศทางและการเบรกโดยไม่จำเป็น เเละนอกจากนี้ยังมีระบบเบรก ADAPTIVE BRAKE ซึ่งเป็นระบบเบรกเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยในการขับขี่ ประการแรกช่วยในการขับขี่หลบหลีกสิ่งกีดขวางขณะเบรกโดยการใช้ฟังก์ชันพื้นฐานของระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ขณะที่ฟังก์ชันความสะดวกสบายช่วยให้การขับขี่ในชีวิตประจำวันง่ายมากขึ้น เเละด้วยสีของไฟหน้า LED มีความใกล้เคียงกับสีที่เกิดจากการหักเหของแสงในเวลากลางวันมากกว่าไฟหน้าแบบซีนอน ทำให้ง่ายต่อการมองเห็นของผู้ขับขี่ การใช้เทคโนโลยี LED อย่างเหมาะสม ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดไฟตลอดอายุการใช้งานของรถ พร้อมด้วยถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เเละถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เเละในการชนปะทะทางด้านข้างม่าน หน้าต่างนิรภัยทำงานครอบคลุมพื้นที่ของกระจกหน้าต่างด้านข้าง และลดความเสี่ยงที่ศีรษะจะชนปะทะกับด้านข้างของตัวรถ หรือวัตถุแปลกปลอมที่อาจทะลุเข้ามาในห้องโดยสาร ให้การปกป้องผู้ขับขี่ ผู้โดยสารด้านหน้าและผู้โดยสารในเบาะนั่งหลังด้านนอก

 

         โดยสำหรับ ราคา Mercedes-Benz C 180 ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้น เคาะราคาขายกันออกมาที่ 2,790,000 บาท ซึ่งถือเป้นราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวสำหรับเพื่อนๆ  ที่อยากสัมผัสอีกหนึ่งตำนานของรถยนต์ซีดานหรู

       

       บทความจากเว็บ autoyim.com
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่
2015 Mercedes-Benz S600 Guard สุดยอดนวัตกรรมป้องกันกับรถยนต์รุ่นหรูCopyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -