ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


ไปลอง เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี180 สปอร์ต สปอร์ตทัวเรอร์ เครื่องยนต์เล็ก…ใจใหญ่!!!

 ไปลอง เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี180 สปอร์ต สปอร์ตทัวเรอร์ เครื่องยนต์เล็ก…ใจใหญ่!!!

 

 

 

แม้จะเป็นรถยนต์ที่ค่ายรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่ค่อยกล่าวขวัญถึง แถมยังมีรูปร่างหน้าตาแปลกประหลาด แต่เชื่อว่าหากได้ลองนั่งหลังพวงมาลัยเมอร์เซเดส-เบนซ์ บี180 สปอร์ต ดูสักครั้ง คุณอาจจะเปลี่ยนความรู้สึกที่มีกับรถยนต์คันนี้

เพราะแค่บอกว่ารถยนต์ที่มีรูปร่างใหญ่โตพอประมาณคันนี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดเล็กเพียง 1.6 ลิตร หลายคนก็อาจจะสงสัยว่ารถจะวิ่งออกหรือไม่ แถมพอบอกราคาจำหน่ายที่เคาะอยู่ที่ 2.29 ล้านบาท ในการเป็นรถยนต์นำเข้าแบบสำเร็จรูป ก็ยิ่งมีคนสงสัยว่ารถคันนี้ดีพอที่จะควักกระเป๋าจ่ายหรือไม่

บี-คลาสเป็นรถยนต์ในกลุ่มสปอร์ตทัวเรอร์จากค่ายดาวสามแฉกที่ออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นในเรื่องของการเดินทางไปไหนมาไหนเป็นหลัก ไม่ได้สนในในสมรรถนะแบบฉูดฉาดหรือภาพลักษณ์สปอร์ตเหมือนอย่างที่เอ-คลาสเป็น แม้ว่าในอดีตจะเคยเป็นรถที่พัฒนาคู่กันมาก็ตาม

 

แต่สำหรับในรุ่นปัจจุบัน ทีมออกแบบและทีมวิศวกรของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ทำการพัฒนารถยนต์รุ่นนี้แยกออกมาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแยกจากรถรุ่นอื่น ๆ โดยเด็ดขาด ซึ่งในตอนเปิดตัวมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร แต่ในรุ่นที่นำมาทดสอบหันมาคบเครื่องยนต์ 1.6 ลิตรแทน

หลังจากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 4 วัน 3 คึน ก็พบว่ารถคันนี้เป็นรถที่มีดีมากกว่าหน้าตาที่ออกแนวธรรมดา เครื่องยนต์ที่มาในแนวเนิบ ๆ แต่ก็แอบซิ่งได้ และความโดดเด่นในเรื่องของการบรรทุกผู้โดยสารและสัมภาระที่ไม่เป็นรองใคร

ถ้าเป็นกลุ่มตัวอย่างที่ใช่และอยากค้นหารถในรูปแบบดังกล่าว คงไม่มองข้ามอย่างแน่นอน!!!

 

0

 

ภายนอกสุขุม แฝงความสปอร์ตไว้เงียบเงียบ

รถยนต์ในค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ในยุคหลัง ๆ ก็หนีกระแสความเป็นไปของโลกยานยนต์ไม่ค่อยพ้น ทำให้เราเห็นรถที่พยายามออกแบบเพื่อเน้นความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตมากขึ้น ซึ่งบางทีก็ทำให้ฟังชั่นการใช้งานบางอย่างถูกลดทอนลงไปอย่างน่าเสียดาย

บี180 สปอร์ต ถูกออกแบบมาในแบบที่ไม่แฟชั่นจ๋าจนเกินไป แต่แลกกลับมาด้วยความสูงโปร่งและใหญ่ของตัวถังรถ ที่แน่นอนว่าส่งผลดีในเรื่องของการโดยสาร ภายใต้ตัวถังที่พยายามเน้นการเล่นเส้นสายเพื่อให้ดูมีมิติและจับสายตามากขึ้น

ชุดไฟหน้าน่าจะเป็นจุดที่ดูล้ำยุคที่สุด ด้วยไฟเดย์ไทม์แบบแอลอีดีที่ออกแบบมาอย่างลงตัว โคมไฟหน้าแบบไบซีนอน กระจกมองข้างมีไฟเลี้ยวที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม และโคมไฟท้ายที่มีขนาดใหญ่แปลกตา

ตัวรถไม่ได้เน้นการออกแบบให้ดูแข็งแกร่งมากนัก เราจึงไม่ได้เห็นลายเส้นและมัดกล้ามอลังการจากรถคันนี้ แต่ก็มีความคิดด้านการเน้นความสปอร์ตด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ เส้นสายที่พาดบนบ่าของฝากระโปรงหน้า ที่ลากออกไปที่ด้านข้างตัวถังและหยุดอยู่แค่ตรงนั้น

เสริมหล่อกันด้วยปลายท่อไอเสียคู่ ซึ่งไม่รู้ว่ามีหน้าที่อะไรนอกจากทำให้บั้นท้ายดูดีขึ้นมาเล็กน้อย ขณะที่ล้อแม็กซ์ลาย 7 ก้านคู่ ขนาด 17 นิ้วที่ติดตั้งมาให้ก็ยังดูเล็กไป เมื่อเทียบกับขนาดของรถ แม้จะไม่มีที่ติดในเชิงสมรรถนะก็ตาม

 

เครื่องยนต์ไซส์เล็ก ไปได้เรื่อย ๆ แอบซิ่งได้บางจังหวะ

ทีมงานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เลือกเครื่องยนต์เบนซิน แถวเรียงแบบ 4 สูบ 16 วาล์ว เทอร์โบพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 1,595 ซีซี. เข้ามาติดตั้งให้กับบีคลาส โดยเครื่องยนต์รุ่นนี้ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้าที่ 5,000 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 200 นิวตันเมตรที่ 1,250-4,000 รอบต่อนาที

เห็นสเปกเครื่องยนต์ต่าง ๆ แล้วแอบเหวอว่าเครื่องยนต์จะลากรถที่น้ำหนักรถเปล่าเกือบตันครึ่งไปในสภาพไหน แต่จากสเปกก็ระบุว่ารถคันนี้วิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ใน 10.2 วินาทีและสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 190 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ผ่านระบบขับเคลื่อนล้อหน้า โดยให้อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยที่ 5.8-5.9 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร หรือประมาณ 17 กิโลเมตรต่อลิตร แต่หากวิ่งในเมืองจะกินน้ำมันเพิ่มเป็น 7.6 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตรหรือ 13 กิโลเมตรต่อลิตรเลยทีเดียว

ต้องเรียกว่าไม่คุ้นเคยกันเลยทั้งเครื่องยนต์ขนาดเล็กและระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่พบเห็นได้ง่ายนักในรถยนต์ทื่ติดตั้งโลโก้ตราดาว และก็ต้องยอมรับว่าเครื่องยนต์รุ่นนี้อาจจะให้การตอบสนองในการออกตัวที่ไม่ได้ยอดเยี่ยมอะไรมากมากนักก็ตามที

การกดคันเร่งเพื่อให้รถออกตัวอาจจะต้องรอสักเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากนักเพราะแรงบิดของเครื่องมาที่รอบต่ำ ทำให้เมื่อกดคันเร่งไปถึงจุดหนึ่ง รถจะพุ่งออกตัวไปอย่างรวดเร็ว และทำความเร็วไปได้ดีอย่างต่อเนื่องจนถึงความเร็วระดับ 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

ในยามที่ต้องการเร่งแซง หากอยู่ที่ความเร็วและรอบไม่สูงมาก สามารถกดคันเร่งเพื่อเรียกการตอบสนองของเครื่องยนต์ได้ทันที หรือจะเปลี่ยนเกียร์ต่ำเพื่อช่วยเรียกกำลังก็ทำได้อย่างง่ายดายไม่แพ้กัน

 

ภายในเน้นสบาย เข้าออกง่ายดาย หรูหราพอประมาณ

อย่างที่บอกไปแล้วว่าการออกแบบรถยนต์คันนี้เน้นไปที่การเป็นรถสำหรับการใช้งานเพื่อการเดินทางโดยเฉพาะ ทำให้การวางตำแหน่งเบาะที่นั่งของบี-คลาสออกมาในแนวสบาย ๆ ไม่ได้บีบรัดตัวผู้โดยสารในทุกตำแหน่งเหมือนรถกึ่งสปอร์ตทั่วไป

เบาะที่นั่งในทุกตำแหน่งรองรับน้ำหนักผู้โดยสารสำหรับการเดินทางไกลได้เป็นอย่างดี ประตูบานหลังเปิดกว้างเพื่อรับผู้โดยสารให้ก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารตอนหลังได้อย่างไม่มีที่ติ ตำแหน่งของเบาะนั้นพอเหมาะพอเจาะ เรียกว่าคนแก่นั่งทางไกล ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ขณะที่อุปกรณ์ภายในก็ติดตั้งมาให้ในมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ แผงหน้าปัดแบบเรียบหรูมาพร้อมช่องแอร์ทรงกลม และเมทักลิกในตำแหน่งต่าง ๆ สลับกับพลาสติกกัดลายที่ทำให้รถดูเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันมากกว่าเป็นรถหรูที่เอาไว้จอดดูเฉย ๆ

จอคอมมานด์ขนาด 7 นิ้วตรงกลางแผงคอนโซลหน้าเป็นแบบติดตั้งถาวร และมักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นจอสัมผัสเสมอ แต่จริง ๆ แล้วก็ต้องสั่งการทำงานผ่านปุ่มคอมมานด์ที่ด้านซ้ายมือของคนขับ ซึ่งตำแหน่งของปุ่มดูอยู่ใกล้ตัวคนขับมากเกินไป ทำให้ต้องงอแขนมากกว่าปกติในยามใช้งาน

เบาะตอนหน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้า ขณะที่เบาะตอนหลังสามารถพับได้แบบ 60:40 เพื่อเพิ่มพื้นที่วางสัมภาระด้านท้าย ซึ่งทำให้ขยายพื้นที่ในส่วนนี้่ได้มากถึง 1,547 ลิตรกันเลยทีเดียว

 

 

อัดอุปกรณ์ความปลอดภัยเต็มพิกัดมาตรฐานรถยุโรป

ด้วยมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ การใส่อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยเข้ามาแบบเต็มพิกัดนั้น น่าจะเป็นมาตรฐานไปโดยกลาย ๆ ที่ไม่ว่ารถจะจำหน่ายในราคาเท่าใด ก็ย่อมต้องใส่กันมาแบบไม่ยั้ง และในบี-คลาสคันนี้ก็เช่นเดียวกัน

ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสารตอนหน้า มาพร้อมม่ายถุงลมนิรภัยเพื่อป้องกันศีรษะ โดยโครงสร้างของรถแบบนิรภัยมาพร้อมคานนิรภัยกันกระแทกด้านข้าง ระบบช่วยเบรกต่าง ๆ มากมายที่ทำให้รถคันใหญ่โตสามารถจอดได้อย่างสนิทในยามฉุกเฉิน

 

นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติและระบบควบคุมความเร็ว รวมถึงระบบช่วยนำรถเข้าจอดโดยอัตโนมัติ มาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน และอาจจะเหมาะกับผู้ที่ไม่คุ้นชินกับรถใหญ่ขนาดนี้

 

จุดด้อยมี จุดดีเยอะ แค่ต้องถามว่ารถคันนี้ใช่หรือเปล่ากับไลฟ์สไตล์คุณ

ปกติแล้วรถโดยทั่วไปก็มีจุดดีสลับด้อยปนปนกันไปอยู่แล้ว อย่างในบี180 สปอร์ตคันนี้ ผมไม่ค่อยเห็นด้วยกับการนำเครื่องยนต์ไซส์เล็กขนาดนี้มาติดตั้งในรถขนาดใหญ่ หากได้เครื่องยนต์ 1.8 ลิตรที่เคยติดตั้งอยู่ก่อน น่าจะทำให้การขับขี่เป็นไปได้อย่างสบายมากขึ้น

ในการออกต่างจังหวัด แม้จะสามารถขับไปได้เรื่ีอย ๆ แบบไม่มีปัญหา แต่ในการเร่งแซงนั้นจำเป็นที่ต้องใช้ทักษะและการกะระยะของรถมากขึ้นสักเล็กน้อย ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับรถเครื่องยนต์ 1.6 ลิตรที่ต้องระมัดระวังเรื่องดังกล่าว

อุปกรณ์ภายในที่ติดตั้งมาให้อาจจะทำให้สับสน โดยเฉพาะที่ด้านหลังคอพวงมาลัยที่เมอร์เซเดส-เบนซ์พยายามรวมอุปกรณ์หลาย ๆ อย่างเข้าไว้ในก้านควบคุมอันเดียวกัน เช่น ระบบรักษาความเร็วและระบบควบคุมความเร็วที่แป้นคุมด้านล่างซ้ายมือ

ขณะที่แกนควบคุมด้านซ้ายมือบนเป็นที่รวมของไฟเลี้ยวและระบบควบคุมเกี่ยวกับที่ปัดน้ำฝนทั่วคันรถ และแป้นเกียร์ที่พยายามทำให้เล็ก ออกมาในรูปของแกนควบคุมเล็ก ๆ ที่ด้านขวามือของพวงมาลัย ใครชิน ๆ กับรถญี่ปุ่นอาจจะใช้ผิดเป็นไฟเลี้ยวได้

แต่หากมองในมุมของตัวรถแล้ว บี-คลาสน่าจะเป็นรถที่เหมาะสมกับการโดยสารที่สุดเมื่อแลกกับค่าตัวที่ไม่ดุดันเกินไปนัก 2.29 ล้านบาท คุณจะได้รถที่บรรทุกผู้โดยสาร 5 คนแบบสบาย ๆ ไม่ต้องนั่งเกยกันเหมือนรถเล็กทั่วไปที่เม็ดเงินเท่านี้สามารถแลกมาได้

ถ้าเป็นครอบครัวที่มีเด็กน้อยวัยกำลังวิ่งไปมาในรถ หรือมีผู้ใหญ่ที่ไม่สะดวกแล้วกับการมุดเข้าหรือก้าวขึ้นไปบนรถสักคัน นี่คือคำตอบของคนที่อยากได้รถตราดาวไว้ขนผู้เฒ่าผู้แก่ ซึ่งในเรื่องของสมรรถนะก็คงไม่ใช่ปัญหาหลักสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้

หรือถ้าเป็นพวกสัมภาระเยอะและมีขนาดใหญ่ เอ-คลาสและซี-คลาสก็อาจจะให้พื้นที่ในการขนสัมภาระเทียบไม่ได้เลยกับรถคันนี้ แถมแบาะที่นั่งที่พับได้หลายแบบ ยังทำให้เลือกที่จะขนคนและสัมภาระได้อย่างหลากหลายอีกต่างหาก

เพราะฉะนั้น ถ้าถามว่ารถคันนี้มันโอเคหรือไม่ ก็ต้องกลับไปถามที่ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของตัวเองเป็นหลัก ถ้าขับรถคนเดียว เน้นสนุกสนาน จอดง่าย กรุณากำเงิน 2 ล้านไปลองเอ-คลาส แต่ถ้าเป็นกลุ่มที่อยู่ใน 3 ย่อหน้าบน รถคันนี้คือคันที่น่าพิจารณาไม่น้อยเหมือนกัน

ทุกอย่างต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ไม่มีอะไรดีที่สุดหรือแย่ไปหมดอยู่แล้ว…

 

 

บทความจากเว็บ autospinn.com

 

 

 

 

 
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -