ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยนตรกรรมใหม่ 3รุ่นก่อนใคร ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33

• ครั้งแรกในอาเซียนกับ 3 ยนตรกรรมใหม่ล่าสุด The new M-Class สุดยอดยนตรกรรม ออฟโรดสไตล์สปอร์ต The new B-Class คอมแพ็คสปอร์ตทัวเรอร์ใหม่ที่ให้ความคล่องแคล่วปราดเปรียว และ Concept A-Class ต้นแบบคอมแพ็คคาร์เจเนอเรชั่นใหม่
• พร้อมพบกับการปรากฏตัวคู่กันเป็นครั้งแรกของซุปเปอร์คาร์ C 63 AMG Coup? Black Series & Ducati Diavel AMG Special Edition โดยความร่วมมือระหว่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอเอ็มจี และดูคาติ
• พบกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนรักแบรนด์ดาวสามแฉก

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อความเป็นผู้นำแห่งวงการอุตสาหกรรมยานยนต์หรู เผยโฉมรถใหม่ครั้งแรกในอาเซียนถึง 3 รุ่น รวมทั้งจัดทัพนำขบวนยนตรกรรมหรูกว่า 22 คัน ครบครันในทุกเซ็กเมนต์ จัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2555 นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมัดใจลูกค้า

ดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังคงรักษาตำแหน่งของการเติบโตสูงสุดในตลาดรถยนต์หรูในประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอรถยนต์แบบหลากหลายและตรงกับความต้องการของผู้บริโภค ในปีนี้เราได้จัดเตรียมพื้นที่สำหรับการจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรมในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ไว้อย่างยิ่งใหญ่ในฐานะที่เมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นผู้บุกเบิกโลกแห่งยนตรกรรม ผู้นำด้านเทคโนโลยีของโลกยานยนต์แห่งอนาคต และเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายในยนตรกรรมมาตลอดระยะเวลา 125 ปีที่ผ่านมา โดยบูธของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้สะท้อนถึงปรัชญาของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ว่า “The best or nothing” โดยเราได้สร้างมาตรฐานใหม่ในกลุ่มรถยนต์คอมแพ็คในประเทศไทยด้วยการนำเสนอรถยนต์ต้นแบบ Concept A-Class, the new M-Class และ the new B-Class ให้คนไทยได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรกในอาเซียน”

“ไฮไลท์พิเศษของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ปีนี้ คือ การเผยโฉมยนตรกรรมใหม่ถึง 3 รุ่นเป็นครั้งแรกในอาเซียน โดยเริ่มจากการนำเสนอรถ SUV ใหม่ล่าสุด The new M-Class รถยนต์อเนกประสงค์ออฟโรดสไตล์สปอร์ต ซึ่งเป็นการรวมกันระหว่างรถซาลูนสำหรับการขับขี่ทั่วไป เข้ากับการขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบออฟโรดได้อย่างลงตัว ถัดมาเป็น The new B-Class รถยนต์นั่งสำหรับครอบครัวสไตล์คอมแพ็คสปอร์ตทัวเรอร์โฉมใหม่ ที่ปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ดูโฉบเฉี่ยวพร้อมทั้งประสิทธิภาพการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น ต่อด้วยคอนเซ็ปต์คาร์ Concept A-Class รถยนต์ต้นแบบของรถยนต์นั่งแบบคอมแพ็คคาร์เจเนอเรชั่นใหม่ และปิดท้ายด้วยสุดยอดยนตรกรรมแบบซุปเปอร์คาร์สปอร์ตคูเป้ที่พัฒนาจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ C-Class Coup? นั่นก็คือ C 63 AMG Coup? Black Series ที่เคียงคู่กับมอเตอร์ไบค์ดูคาติ Ducati Diavel AMG Special Edition” ดร. เพาฟเลอร์กล่าว

The new M-Class : สุดยอดยนตรกรรมออฟโรดสไตล์สปอร์ตที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

The new M-Class เป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูล M-Class ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับ พรีเมี่ยมแบบออฟโรด 5 ที่นั่ง ที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายและลงตัว มีรูปลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นสปอร์ต สะท้อนถึงตัวตนที่บ่งบอกประสิทธิภาพความแข็งแกร่ง ความทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว ปราดเปรียว แต่แฝงไว้ซึ่งความปลอดภัย มีดีไซน์และสไตล์เป็นของตนเอง ดูโดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมกับเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยต่างๆ ตลอดจนอุปกรณ์แบบครบครันที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยสูงสุด ML 250 CDI BlueEFFICIENCY 4MATIC ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล แถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ รหัสตัวถัง W166 ความจุกระบอกสูบ 2,143 ซีซี ขุมพลัง 150 กิโลวัตต์/ 204 แรงม้าที่ 4,200 รอบ/นาที มีแรงบิดสูงสุดที่ 500 นิวตันเมตรที่ 1,600 – 1,800 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก 0 - 100 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 9 วินาที ความเร็วสูงสุด 210 กม./ชม. ถ่ายทอดผ่านกำลังเกียร์อัตโนมัติเดินหน้าแบบ 7 จังหวะ 7G-TRONIC PLUS พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบออฟโรด เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทั้งการขับขี่บนท้องถนนทั่วไปและสไตล์ออฟโรด ทำให้เพลิดเพลินในการขับขี่

The new B-Class : นิยามใหม่ของคอมแพ็คสปอร์ตทัวเรอร์สำหรับครอบครัว

เมอร์เซเดส-เบนซ์ The new B-Class เป็นรุ่นที่ 2 ของตระกูล B-Class ยนตรกรรมที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์สไตล์สปอร์ต ที่สื่อถึงความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว และมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น ภายนอกถูกออกแบบโดยเน้นย้ำถึงความกว้างขวางและสมรรถนะที่โดดเด่นเกินมิติของตัวรถ ด้านหน้าโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบฮาโลเจนพร้อมระบบส่องสว่างอัตโนมัติในที่มืด ไฟ daytime แบบทรงกลม และไฟท้ายแบบใหม่ที่ช่วยเน้นถึงความกว้างของตัวรถ รวมทั้งประตูบานท้ายขนาดใหญ่ ในขณะที่ขอบห้องเก็บสัมภาระต่ำ ทำให้การขนย้ายสัมภาระสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ส่วนภายในห้องโดยสารถูกออกแบบเพื่อให้ทุกการเดินทางเป็นไปด้วยความสะดวกสบายสูงสุด โดยสามารถปรับการใช้งานเพื่อให้มีพื้นที่จัดเก็บสัมภาระเพิ่มมากขึ้นได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เบาะนั่งด้านหลังพับลงได้ทั้งในแบบ 1/3 และ 2/3 เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมหน่วยบันทึกความจำตำแหน่งที่นั่ง โดย B 200 BlueEFFICIENCY มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน แถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ รหัสตัวถัง W246 ความจุกระบอกสูบ 1,595 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 156 แรงม้า ที่ 5,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตรที่ 1,250 – 4,000 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก 0 - 100 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 8.4 วินาที และความเร็วสูงสุด 181 กม./ชม. ทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ แบบ 7G-DCT (Dual Clutch Transmission) มาพร้อมฟังก์ชัน ECO Start/Stop เพื่อช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น

Concept A-Class : นวัตกรรมคอมแพ็คคาร์เจเนอเรชั่นใหม่

Concept A-Class เป็นยนตรกรรมที่สร้างนิยามใหม่ให้แก่โลกยานยนต์แห่งอนาคต ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยว แสดงออกถึงพลังแห่งความคล่องแคล่วปราดเปรียวในทุกอณู ด้วยมุมมองด้านข้างที่ดึงดูดสายตาด้วยแนวเส้นที่เฉียบคม 3 เส้นโดยผู้ออกแบบรถยนต์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามพริ้วไหวของธรรมชาติ สายลม เกลียวคลื่นผสานด้วยวิศวกรรมอากาศยาน บวกกับการตกแต่งภายในที่มีจุดเด่นอยู่ที่แผงคอนโซลด้านหน้า ที่มีลักษณะรูปร่างเหมือนปีกเครื่องบิน หุ้มด้วยผ้ายืดโปร่งแสงชนิดพิเศษที่สามารถมองทะลุเห็นโครงสร้างที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ด้านหลังได้ นอกจากนั้นรูปทรงของช่องปรับอากาศและช่องระบายลมที่อยู่บนแผงคอนโซล ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกับเครื่องยนต์ของเครื่องบินเจ็ท การแสดงผลของอุปกรณ์ต่างๆ บนแผงหน้าปัดเน้นด้วยสีแดงคล้ายกับเครื่องบินไอพ่นขณะกำลังทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แบบวางขวาง ขนาด 2.0 ลิตร รุ่น M270 พร้อมระบบไดเรคอินเจคชั่นและเทอร์โบชาร์จ ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 155 กิโลวัตต์/ 210 แรงม้า ใช้ระบบส่งกำลังแบบคลัชท์คู่เดินหน้า 7 จังหวะ และระบบขับเคลื่อนล้อหน้า นอกจากนั้นยังเป็นคอมแพ็คคาร์รุ่นแรกของโลกที่มีการติดตั้งระบบเตือนภัยอุบัติเหตุด้วยระบบเรดาร์ที่มีการทำงานร่วมกับระบบช่วยเบรคที่จะช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุ อาทิ การชนท้าย ซึ่งระบบด้านความปลอดภัยนี้ เรียกว่า ระบบ Collision Prevention Assist โดยระบบจะแสดงการเตือนในรูปแบบของภาพและเสียงให้แก่ผู้ขับขี่ และระบบช่วยเบรกที่จะตอบสนองทันทีเพิ่มความแม่นยำและปลอดภัยมากขึ้น

C 63 AMG Coup? Black Series & Ducati Diavel AMG Special Edition :

ซุปเปอร์คาร์สปอร์ตคูเป้เหนือระดับสไตล์รถแข่งที่เคียงคู่มากับมอเตอร์ไบค์ดูคาติ
เป็นครั้งแรกที่สองแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มีชื่อเสียงโดดเด่นด้านการออกแบบที่มีสไตล์บวกกับการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำหน้าทันสมัยด้วยช่างฝีมือ อย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอเอ็มจีได้จับมือเป็นพันธมิตรกับมอเตอร์ไบค์ชั้นนำ ดูคาติ ร่วมกันออกแบบชุดแต่งพิเศษโดยนำมาตกแต่งในเมอร์เซเดส-เบนซ์ C 63 AMG Coup? Black Series ซึ่งเป็นโมเดลที่ 4 ของตระกูล Black Series โดยถูกพัฒนาขึ้นจากพื้นฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ C-Class Coup? รุ่นล่าสุด ผสมผสานความเป็นที่สุดของรถยนต์นั่งแบบสปอร์ตคูเป้ที่มีดีไซน์อันน่าเร้าใจ พร้อมด้วยเทคโนโลยีและพลังในการขับเคลื่อนที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์ในโลกของมอเตอร์สปอร์ต มาพร้อมกับเครื่องยนต์รุ่น M 156 เครื่องยนต์แบบ V8 ความจุกระบอกสูบ 6.3 ลิตร กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 517 แรงม้า ที่ 5,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 620 นิวตันเมตร อัตราเร่งจาก 0 - 100 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 4.2 วินาที และความเร็วสูงสุด 300 กม./ชม. ขุมพลังของเครื่องยนต์ถูกส่งผ่านระบบส่งกำลัง AMG SPEEDSHIFT MCT 7 Speed ไปยังล้อขับเคลื่อนคู่หลัง โดยผู้ขับสามารถเลือกโหมดการทำงานให้เข้ากับแต่ละสถานการณ์การขับขี่ โดยเฉพาะในโหมด RACE START ที่ให้อารมณ์เช่นเดียวกับการแข่งขันความเร็วในสนามแข่ง พร้อมด้วยระบบกันสะเทือน AMG Sports ที่พัฒนาใหม่ล่าสุดสามารถเลือกตั้งระดับให้เข้ากับสถานการณ์การขับขี่ นอกจากนั้นภายในยังตกแต่งให้ได้บรรยากาศเช่นเดียวกับรถแข่งความเร็วทางเรียบชั้นนำ

นอกจากนี้เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังได้เตรียมขนขบวนสุดยอดยนตรกรรมรวมทั้งสิ้นกว่า 22 คันในทุกเซ็กเมนต์ ภายใต้แนวคิด “BlueEFFICIENCY” นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ทั้งที่เป็นเครื่องยนต์เบนซินแบบ CGI เครื่องยนต์ดีเซล CDI และเครื่องยนต์ BlueDIRECT ที่มีขนาดเล็กลง แต่ให้พละกำลังสูง ที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตระกูล C-Class, E-Class, S-Class และ Niche Models อาทิ C 200 BlueEFFICIENCY, E 200 NGT BlueEFFICIENCY ELEGANCE with COMAND Online รถยนต์ที่สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ NGV โดยสามารถเลือกโหมดการใช้งานระหว่างก๊าซหรือน้ำมันได้เพียงแค่กดปุ่มที่พวงมาลัย ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมเชื้อเพลิง, S 300 Long Wheelbase, SLK 200 BlueEFFICIENCY Sports AMG Roadster และ C 250 BlueEFFICIENCY Coup? Edition 1 เป็นต้น

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงาน

นอกเหนือจากขบวนรถมากมายที่นำมาจัดแสดงภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์แล้ว เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดังนี้

1. ข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 60 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 สำหรับ ผู้สั่งซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น S-Class หรือ เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 300 AVANTGARDE Sports ทุกคัน

2. ข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 หรือเลือกผ่อนเริ่มต้นเพียง 47,900 บาทต่อเดือน สำหรับผู้สั่งซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ C 250 BlueEFFICIENCY Coup? Edition 1

บทความจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -