ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหาสินค้า Search

dot
ไฟใหญ่หน้า / ไฟหน้า Benz ของแท้
ไฟท้าย Benz ของแท้
ไฟเลี้ยว รถเบนซ์ ของแท้
กระจกมองข้าง Benz
ไฟสปอร์ตไลท์ Benz ของแท้
กระจังหน้า / กะจังหน้า / หน้ากะจัง Benz ของแท้
จอเรือนไมล์ ของแท้ Benz
ช่องแอร์  Benz ของแท้
กล่องเครื่อง ECU BOX รถเบนซ์
เฟืองยกกระจก Benz ของแท้
แผงสวิตซ์ Benz ของแท้
รีเลย์กระจก Mirror Relay
เครื่องยนต์ Benz / เครื่องมือสอง Benz
bulletประตูรถ ประตู บานประตู แผงประตู Benz
bulletช่วงล่าง คานหน้า คานหลัง / คานติด เฟืองท้าย เบนซ์รุ่นต่างๆ
bulletชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / ชิ้นส่วน จอเรือนไมล์
bulletใบพัด อะไหล่ รถเบนซ์ รุ่นต่างๆ
bulletถังน้ำมัน เชื้อเพลิง Benz รุ่นต่างๆ
bulletอะไหล่ Benz ฯลฯ
bulletยางยอย พวงมาลัย Benz
bulletยางปลาย กันชนหน้า Benz
bulletฝาครอบ หน้าเครื่อง Benz
bulletตุ๊กตา เพลาราวลิ้น Benz
bulletเสื้อวาวล์น้ำ / เสื้อวาล์วน้ำ Benz
bulletลูกสูบ Benz
bulletขา ฝากระโปรง Benz
bulletPump Airmatic Benz
bulletจานดิสก์เบรก/จานดิสเบรก/จานดิสเบรค
bulletตัวตั้งสายพานBenz รุ่นต่างๆ อะไหล่เบนซ์ มือ2
bulletตัวตั้งสายพาน Benz
bulletกระป๋อง พักน้ำ Benz
bulletโช้คอัพ ตั้งสายพาน Benz
bulletหม้อลมเบรก Benz
bulletขาแท่นเครื่อง ยางแท่นเครื่อง Benz
bulletเฟืองเกียร์ / เฟืองขับ Benz
bulletกล่องควบคุม เบาะ Benz
dot

dot


DBD registed


รถใหม่ตบเท้าพรึ่บ " มอเตอร์โชว์ '09 "

วันที่ : 25/3/2552 21:30:14

เปิดฉากแล้ว!งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2009 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นระหว่าง 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2552 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา โดย “ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง” จะพาไปสำรวจรถใหม่ชนิดถอดด้ามของค่ายต่างๆ ดูซิว่า... จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? ที่สามารถโน้มน้าวใจผู้บริโภคชาวไทย ให้ตัดสินใจกัดฟันควักเงินออกมาถอยป้ายแดง ในยุค “กระเป๋าแบน เข็มขัดรัดแน่น” ได้!

 

โฟล์คฯ พร้อมรบ-พ่วงเฌอรี่ตีตลาดล่าง
       

       หากนับไร้เรียงดูแต่ละยี่ห้อแล้ว ค่ายที่สร้างความฮือฮามากที่สุดในปีนี้ คงต้องยกให้กับการกลับมาของ “โฟล์คสวาเกน” หลังจากเงียบเหงาไปนาน แต่เมื่อกลุ่มยนตรกิจปรับโครงสร้างธุรกิจใหม่ “วิทิต ลีนุตพงษ์” หอบเอาแบรนด์โฟล์คสวาเกนแยกออกมาลุยเอง ภายใต้การดำเนินงานของกลุ่มไทยยานยนต์ โดยการกลับมาเขย่าตลาดรถไทยครั้งนี้ นอกจากตัวหลักรถตู้รุ่นคาราเวล ได้มีการเปิดตัวรถใหม่ลุยตลาดพร้อมกันถึง 5 รุ่น
       
       เริ่มกันที่ “โฟล์คสวาเกน พาสสาท ซีซี” ใหม่ (Passat CC) เก๋งหรูขนาดกลางมาแทนรุ่นพาสสาทเดิม ซึ่งนอกจากรูปลักษณ์ใหม่แนวสปอร์ต ยังพ่วงคำว่า CC ต่อท้าย ที่มากับขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร TSL กำลังสูงสุด 200 แรงม้าเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ราคา 2.59 ล้านบาท

 

ตามมาด้วยเก๋งคอมแพ็กต์ “กอล์ฟ” ใหม่ ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 6 ของรถรุ่นนี้ จุดโดดเด่นอยู่เทคโนโลยีมากมาย โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัย ในรุ่นที่นำเข้ามาทำตลาดเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง 1.4 ลิตร TSI กำลังสูงสุด 122 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ DSG ราคา 2.01 ล้านบาท และตามมาด้วยรถแห่งตำนาน “บีทเทิ่ล” ใหม่ (The New Beetle) ที่นำมาให้เลือก 2 รุ่น เครื่องยนต์เบนซิน เบนซิน 4 สูบแถวเรียง 1.6 ลิตร 102 แรงม้า ราคา 1.78 ล้านบาท และอีกรุ่น 1.8 ลิตร เทอร์โบ 150 แรงม้า 2.15 ล้านบาท
       
       นอกจากนี้โฟล์คสวาเกนยังนำรถเฉพาะกลุ่มอย่าง “ซีรอคโค” (Scirocco) รถสปอร์ตฉีกแนวแบบ 3 ประตู วางเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 200 แรงม้า TSI เกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 6 จังหวะ DSG ราคา 2.46 ล้านบาท พร้อมกันนี้ยังมีทางเลือกให้กับผู้ที่ชื่นชอบรถอเนกประสงค์แบบเอสยูวี ด้วยการนำเข้า “ทีกวน” (Tiguan) ซึ่งมีที่มาจาก Tiger + Iguana เป็นรถยนต์อเนกประสงค์แบบเอสยูวี วางเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบแถวเรียง 2.0 ลิตร TDI 140 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ราคา 2.96 ล้านบาท


 ไม่เพียงเท่านั้นกลุ่มไทยยานยนต์ยังรุกหนัก ด้วยการเป็นผู้แทนจำหน่าย “เฌอรี่” รถยนต์แบรนด์ดังจากประเทศจีน และใช้เวทีงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ 2009 เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทในเครือ “ไทยเฌอรี่ยานยนต์” ด้วยการนำร่องส่งรถใหม่เขย่าตลาดล่าง 3 รุ่น ประกอบด้วย รุ่น “คิวคิว” (QQ) เครื่องยนต์ 1.1 ลิตร เก๋งขนาดเล็กราคา 3.795-4.225 แสนบาท ซึ่งเป็นรถที่ประกอบในประเทศ
       
       ส่วนอีกสองรุ่นเป็นรถอเนกประสงค์นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย  ได้แก่ รุ่นทิกโก้ (Tiggo) ในแบบเอสยูวี(SUV) ขนาด 5 ที่นั่ง เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ราคา 7.89-8.25 แสนบาท และนำรุ่น “ครอส” (Cross) รถแบบเอ็มพีวี (MPV) ขนาด 7 ที่นั่ง วางเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ขณะเดียวกันยังนำคอมแพกต์ซีดานรุ่น เอ3” และรถต้นแบบรุ่น Faira มาโชว์อีกด้วย

บีเอ็มฯ เต็มพิกัด-ครั้งแรกในโลกกับเบนซ์
       
       อีกค่ายที่ขนกันมาแบบเต็มพิกัดชนิดเต็มพื้นที่บูธ เห็นจะเป็นค่ายรถหรูจากเยอรมนีเช่นเดียวกัน “บีเอ็มดับเบิลยู” ที่ปีนี้เดินหน้าวิ่งสู้ฟัดแบบสุดๆ ไม่มีกั๊กอีกต่อไป โดยภายในงานได้มีการนำเข้ารถรุ่นใหม่มาเปิดตัวเพียบ ไฮไลต์อยู่ที่สุดยอดของค่ายใบพัดสีฟ้า “ซีรี่ส์ 7 โฉมใหม่” ซึ่งงานนี้นำเข้ามาพร้อมกัน 2 รุ่น ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู 750Li เครื่องยนต์เบนซิน V8 4.4 ลิตร เทอร์โบคู่ กำลังสูงสุด 407 แรงม้า แต่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 8.8 กม./ลิตร ราคา ราคา 15.699 ล้านบาท
       
       และอีกรุ่นรองลงมา บีเอ็มดับเบิลยู 740Li เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร แบบ 6 สูบแถวเรียง เทอร์โบคู่ กำลังสูงสุด 326 แรงม้า อัตราการประหยัดน้ำมัน 10.0 กม./ลิตร ราคา 12.999 ล้านบาท เท่านั้นไม่พอบีเอ็มดับเบิลยูยังนำสปอร์ตโรดสเตอร์ชื่อดัง “แซด4” ใหม่ (BMW Z4 Roadster) มาเอาใจผู้ชื่นชอบความแรง ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร แบบ 6 สูบแถวเรียง กำลังสูงสุด 204 แรงม้า อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 11.2 กม./ลิตร

นอกจากนี้บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังนำเอารถยนต์ในเครือ “มินิ” มาเอาใจคนวัยมันส์ นำเข้า “มินิ คอนเวิร์ทติเบิ้ล” (MINI Convertible) ที่ไม่เพียงดีไซน์โดนใจในสไตล์มินิ และอารมณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจสไตล์โกคาร์ทของมินิแล้ว รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับแอ็คทีฟโรลบาร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยที่เป็นหนึ่งเดียวในรถคลาสนี้ โดยมีให้เลือก 2 รุ่น คือ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ทติเบิ้ล ราคา 3.2 ล้านบาท และคูเปอร์ คอนเวิร์ทติเบิ้ล ราคา 2.8 ล้านบาท

ในเมื่อคู่แข่งปีนี้เดินหน้าลุยเช่นนี้ มีหรือที่เจ้าตลาดรถหรู “เมอร์เซเดส-เบนซ์” จะทนนิ่งเฉย และยังตอกย้ำความสำคัญของตลาดรถยนต์ไทยเช่นทุกครั้ง โดยนำเข้าโฉมใหม่ของ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส คูเป้” หรือ E 350 AVANTGARDE Coupé Sports AMG รุ่นพวงมาลัยขวามาเปิดตัว เพื่อให้ชาวไทยได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกของโลก
       
       ทั้งนี้ทีมวิศวกรของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้พัฒนาเครื่องยนต์ V6 จากอี-คลาสรุ่นใหม่ เพิ่มความแรงให้อารมณ์การขับขี่ที่เป็นสปอร์ตให้อี-คลาส คูเป้ ใหม่ ด้วยพละกำลังสูงสุดถึง 272 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,400 – 5,000 รอบ ต่อนาที ทำให้สามารถทำเวลาจาก 0 ถึง100 ในเวลาเพียงแค่ 6.4 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 250 กม./ชม. เคาะราคาที่ 7.999 ล้านบาท

ส่วนกลุ่มยนตรกิจที่ปรับโครงสร้างใหม่ ภายใต้ชื่อ “ยนตรกิจคอร์ปอเรชั่น” เกือบตกขบวนร่วมงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ 2009 แต่ก็ยังเกาะขบวนสุดท้ายมาได้ทัน โดยแยกบูธออกไปตั้งเป็นเอกเทศเพื่อโชว์รถยนต์ในเครือ 7 ยี่ห้อ แต่เนื่องจากความฉุกละหุกจึงแทบจะไม่มีรถใหม่เปิดตัวภายในงาน จะมีก็เป็นการแต่งหน้าทาปากเสียส่วนใหญ่
       
       แต่งานนี้มีหรือจะยอมเสียหน้า อย่างน้อยก็มีแบรนด์ “ออดี้” ที่เริ่มรุกตลาดอย่างหนักตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ในการช่วยสร้างความคึกคัก โดยนำเข้ารถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์โมเดลใหม่ “คิว5” (Q5) ซึ่งออกแบบรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ต ที่ความแรงจัดจ้านจากขุมพลังเครื่องยนต์ 2.0 TFSI ให้กำลังสูงสุด 211 แรงม้า แรงบิดสูง 350 Nm เริ่มที่ 1,500 รอบต่อนาที โดยอัตราเร่งจาก 0 -100 กม. ภายใน 7.2 วินาที ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากความโดดเด่นของ Quattro ระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ อันลือชื่อของออดี้ โดยสนนราคาของ ออดี้ คิว5 2.0 TFSI Quattro ได้รับการสนับสนุนพิเศษจากบริษัทแม่ออดี้ เอจี ในราคา 3.49 ล้านบาท

ที่กล่าวมาดูเหมือนจะมีเพียงค่ายยุโรป ที่ต่างขนรถใหม่เข้าร่วมเวทีนี้อย่างคึกคัก ซึ่งก็ต้องยอมรับในตลาดรถหรูค่ายอเมริกัน หรือญี่ปุ่นนับว่าชื่อชั้นยังห่าง แต่ก็ยังมีแบรนด์ “เล็กซัส” ที่แม้จะโดดเดี่ยวก็ยังหาญกล้าแลกหมัดได้แบบไม่หวั่นเกรง รวมถึงตลาดในไทยที่เริ่มแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ดังจะเห็นจากการจัดกิจกรรมและแนะนำรุ่นใหม่สู่ตลาด อย่างเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็เพิ่งเปิดตัวโฉมใหม่ของเอสยูวีหรู “อาร์เอ็กซ์350” ไปในราคา 5.5 ล้านบาท
       
       ในงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ 2009 จึงเป็นทีของฝาแฝด “อาร์เอ็กซ์450เอช” (RX450h) ซึ่งมีรูปลักษณ์และอุปกรณ์ที่เหมือนกัน จะแตกต่างเพียงเป็นเครื่องยนต์ระบบไฮบริดเท่านั้น โดยรถรุ่นนี้ทำตลาดในไทยมาแล้ว เพียงแต่ในโมเดลที่ผ่านมาเรียกว่า อาร์เอ็กซ์400เอช(RX400h) เมื่อโฉมใหม่เปลี่ยนมาเรียกอาร์เอ็กซ์450เอช เพื่อให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง จึงได้มีการปรับขุมพลังใหม่ ขยายความจุดจาก 3.3 ลิตร เป็น 3.5 ลิตร จับคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าในระบบ ทำให้มีกำลังเพิ่มเป็น 290 แรงม้า ส่วนสนนราคาคาดว่าจะพุ่งจากตัวธรรมมากพอสมควร
       
       นอกจากนี้เลกซัส ยังนำ IS250 C เวอร์ชันเปิดประทุนหลังคาแข็งพับเก็บได้ด้วยไฟฟ้ามาเปิดตัว พร้อมรับจองทันทีก่อนส่งมอบได้ช่วงกลางปีนี้

รถตลาดเหงา-‘เทียน่า-อัลติสCNG’ชูโรง
       
       พูดถึงรถญี่ปุ่นแล้ว หากนับเรียงรถใหม่เปิดตัวแล้ว นับว่าเงียบเหงาเป็นอย่างยิ่ง มีก็เพียงไมเนอร์เชนจ์แบบแต่งหน้าทาปาก หรือรุ่นตกแต่งพิเศษเท่านั้น แม้แต่ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “โตโยต้า” ที่หากไม่มีในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปปลายปี ต้นปีงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ก็ต้องมีเปิดตัวรุ่นหลักให้ได้ฮือฮากัน แต่คราวนี้มีเพียง “ยาริส” ไมเนอร์เชนจ์ หากไม่สังเกตุให้ดีก็ไม่เห็นความต่าง
       
       อย่างไรก็ตาม โตโยต้าก็ยังคงไว้ลายเจ้าตลาดได้พอสมควร โดยงานนี้จะเปิดตัวเก๋งคอมแพ็กต์ “โคโรลล่า อัลติส ซีเอ็นจี” (Corolla Altis CNG) หรือรุ่นใช้พลังงานก๊าซธรรมชาติ (NGV) สำหรับลูกค้าทั่วไปเสียที หลังจากปล่อยรถสำหรับแท็กซี่ไปตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว
       ทั้งนี้หลักๆ ก็ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ นอกจากกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว กันชนหน้า-หลัง มือจับประตูด้านนอกสีเดียวกับตัวรถ และมีสีให้เลือกหลากหลายสีขึ้น พร้อมกับเปลี่ยนจากล้อเหล็ก 15 นิ้วมา เป็นล้ออัลลอยด์ ขนาด 15 นิ้ว แบบ 7 ก้าน กับราคาเริ่มต้น 7.36 แสนบาท
       
       นับว่าโตโยต้า โคโรลล่า ซีเอ็นจี นับว่าเป็นการมาในจังหวะที่เหมาะสมพอดี เพราะราคาน้ำมันได้มีการทยอยปรับขึ้นต่อเนื่อง ทำให้ผู้คนที่ลืมรถยนต์ใช้ก๊าซเอ็นจีวี คงได้กลับมามองอีก

แต่หากที่โดดเด่นจริงๆ ในบรรดารถใหม่ทั้งหมด ในกลุ่มรถตลาดและค่ายรถญี่ปุ่นแล้ว คงต้องยกให้กับ “นิสสัน เทียน่า” โฉมใหม่ ที่เพิ่งเปิดกับสื่อมวลชนไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับรูปลักษณ์และความสะดวกสบายหรูหรามากขึ้น โดยมีให้เลือก 2 รุ่น เครื่องยนต์ใหม่ขนาด 2.5 ลิตร 6สูบ รหัส VQ25DE ให้กำลังสูงสุด185 แรงม้า ที่มาแทนเครื่องเก่า 2.3 ลิตร และเครื่องยนต์ใหม่อีกรุ่น 2.0 ลิตร 4 สูบ รหัส MR20DE ที่จับคู่กับเกียร์ Xtronic CVT ทำให้สมรรถนะดีขึ้นมาก และประหยัดน้ำมันกว่าเก่า
       
       ไม่เพียงเท่านั้น “นิสสัน” ยังนำสปอร์ตรหัส Z อันลือชื่อ “370Z” ใหม่ มาเปิดตัวสร้างความเร้าใจ กับขุมพลังใหม่ในรหัส VQ37VHR ขนาด 3.7 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันรุ่นไหม ที่เรียกว่า VVEL หรือ Variable Valve Event and Lift โดยเลี้ยงม้าไว้ในครอกถึง 333 ตัว
       
       ว่ากันที่รถสปอร์ตญี่ปุ่นแล้ว ที่แฟนพันธุ์แท้ในไทยมีจำนวนมากอีกรุ่น เห็นจะเป็น “เอ็มเอ็กซ์-5” ใหม่ จากค่าย “มาสด้า” ซึ่งในงานไม่ทำให้สาวกผิดหวัง นำเข้า “MX-5 RHT” สปอร์ตโรดสเตอร์ ที่มาพร้อมหลังคาไฟฟ้า Retractable Hard Top ที่เปิด-ปิดเร็วที่สุดในโลกแค่ 12 วินาที เพียงปลายนิ้วสัมผัส ขณะที่ขุมพลังเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 4 สูบ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาร์ฟ ยังจัดจ้านด้วยกำลังถึง 160 แรงม้า ขับเคลื่อนกับระบบเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 6 สปีด แบบ Activematic สามารถเปลี่ยนเป็นระบบเกียร์ธรรมดาได้ทันทีเพียงปรับก้านที่พวงมาลัย
       
       สำหรับผู้ที่ชื่นชอบปิกอัพ ในงานรุ่นหลักไม่มีอะไรใหม่ นอกจากการแต่งหน้าทาปากให้ไฉไลขึ้น หรือที่ชัดหน่อยก็เป็น “ฟอร์ด เรนเจอร์” ใหม่ แต่ในงานนี้นี้ก็ยังมีทางเลือกใหม่ จากค่ายรถแดนภารตะ “ทาทา” ที่เริ่มตั้งหลักได้ มียอดขายดีวันดีคืนขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเปิดตัวปิกอัพรุ่นใหม่ “ทาทา ซีนอน ซิงเกิลแค็บ” หรือรุ่นไม่มีแค็บ ซึ่งนับว่าสอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ที่บางคนกำลังหาตัวช่วยในการฝ่าฟันวิกฤตเศรษฐกิจครั้งนี้

ทาทา ซีนอน ซิงเกิลแค็บ เรียกว่ากระบะไจแอนท์ เพราะเป็นปิคอัพตอนเดียวที่มีพื้นกระบะแบนราบแบบ flat load body ไม่มีซุ้มล้อขึ้นมารบกวนพื้นที่การบรรทุกสินค้าในกระบะท้าย ทำให้ใช้ประโยชน์จากเนื้อที่ในกระบะได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งกระบะที่เปิดออกได้ทั้ง 3 ด้าน ทำให้การขนถ่ายสินค้าทำได้สะดวกและเพิ่มพื้นที่บรรทุกได้มากยิ่งขึ้น และขุมพลังฉุดลากมาจากเครื่องยนต์ VTT Dicor 2.2 ลิตร ที่ให้กำลังเครื่องยนต์สูงสุด 140 แรงม้า แต่ก็มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่ต่ำ ตามสไตล์รถเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล
       
       เรียก ว่าในงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ ยังมีรถใหม่ให้เลือกกันได้หลากหลาย หากเทียบกับทุกปีในส่วนรถตลาดอาจะหงอยเหงาไปบ้าง แต่ในวิกฤตยังมีโอกาส... เพราะจะว่าไปถือเป็น โอกาสดีที่ผู้บริโภคจะสามารถซื้อรถได้ภายใต้เงื่อนไขพิเศษแบบสุดๆ (ดูได้จากข่าวแ
คมเปญ

 

ขอบคุณบทความจากBSN News
ข่าวสาร แวดวง รถยนต์ / Car News

‘ใบเตย อาร์สยาม’ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
‘กระต่าย แม็กซิม’ กับรถเบนซ์ของเธอ Mercedes-Benz SLK200 เปิดประทุน
Mercedes-Benz เผยภาพ CLS Coupe Edition 1 สปอร์ตมากขึ้น พร้อมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา กลางปี 2018 นี้
ส่องรถสุดหรูของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย แต่ละคันสวย เลิศ ไม่ธรรมดา !
เผยผู้บริหาร BMW บางส่วนต้องการทำรถกระบะเพื่อแข่งกับ Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ซุ่มพัฒนา A35 ซีดานตัวแรงแข่ง Audi S3
เผยโฉม Mercedes-Benz Sprinter รถแวนระดับพรีเมียม อัดแน่นเทคโนโลยี
ชมภาพ All New Mercedes-Benz A-Class น้องเล็กของค่าย ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ ภายในสุดล้ำ
อาจมาพร้อมเบาะ 3 แถว ! 2020 Mercedes-Benz GLB ว่าที่เอสยูวี หลังคายาว รุ่นใหม่อีกคันของค่าย
ทีเซอร์ส่งท้าย 2018 Mercedes-Benz A-Class ก่อนเปิดตัว 2 กุมภาพันธ์นี้
Mercedes-Benz อัพเกรดระบบสั่งงานด้วยเสียงควบคุมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบาย
New Mercedes-Benz GLA-Class พร้อมตัวแรง GLA45 4 Matic 381 แรงม้า
Mercedes-Benz V-Class Rise แตกไลน์รถตู้สุดหรูราคาประหยัด
พาชม Mercedes-Benz X-Class กระบะแต่งสวยโดยสำนัก Prior Design
Mercedes-Benz ปรับโฉม 2018 S-Class Coupe และ Cabriolet
TIME2017: พาชม Mercedes-Benz E300 Cabriolet AMG Dynamic รุ่นใหม่ กับค่าตัว 5.19 ล้านบาท
เผยยอดจอง Mercedes-Benz EQ C ในนอร์เวย์กระฉูด 2,000 คัน
ชมภาพการออกแบบ พวงมาลัยใหม่ทั้ง 3 สไตล์ ของ Mercedes-Benz A-Class รุ่นใหม่ในอนาคต
Mercedes-Benz เผยข้อมูลอินโฟเทนเมนท์สุดล้ำ “MBUX” ติดตั้งครั้งแรกใน A-Class
2016 Mercedes-Benz V-Class AMG Line แวนสไตล์หรูที่แรงไม่ซ้ำ
2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Edition 1 รุ่นพิเศษที่เหนือชั้นทุกการถ่ายทอด
2016 Mercedes-AMG GT S By Brabus พิเศษปรับปรุงใหม่ด้วยระบบเครื่องยนต์ทรงพลัง
2016 Mercedes Benz SL-Class รวมภาพขณะทดสอบก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes-Benz GLC หลุดออกมาให้เห็น เผยสัดส่วนโค้งมนยิ่งขึ้นพร้อมเปิดตัวปี 2015
2015 Mercedes-Benz SLK เปลี่ยนใหม่อัพเกรดเครื่องยนต์และเกียร์ปรับเปลี่ยนลูกใหม่
2020 Mercedes-Benz Truck ยืนยันแน่นอน ผลิตชัวร์กับรถกระบะรุ่นแรกพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara
2020 Mercedes-AMG HyperCar ออกมาปฏิเสธข่าวแล้วสำหรับประธาน เกี่ยวกับการผลิตรถไฮเปอร์คาร์
Mercedes-Benz ผนึกกำลัง Nissan เตรียมผลิตรถกระบะเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดรถยนต์
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe สวยแกร่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์
2016 Mercedes-Maybach S-Class เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
[Year End 2014] 7 คันนี้ที่พี่เลือก รถยนต์ที่เจ๋งที่สุดในปีนี้!!!
อร่ามมาเลย! Brabus โชว์ Mercedes-Benz S63 AMG ตัวถังสีทองสุดหรู
Mercedes-Maybach S600 เคาะราคาแล้วเริ่มต้น 187,841 ยูโรหรือ 7.6 ล้านบาท
[Interview] พูดคุยกับผู้บริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมเคิล เกรเว่ สรุปภาพรววมตลาดรถยนต์หรูช่วงสิ้นปีเป็นอย่างไร
[TIME2014] 9 เรื่องที่น่าสนใจหลังปิดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
เปิดตัว Mercedes-Benz GLE Coupe คู่ต่อกร BMW X6
Mercedes-Benz S-Class คว้ารางวัลรถสำหรับผู้หญิงยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก
Mercedes-AMG วางแผนส่งไลน์ “AMG Sport” กระตุ้นยอดขายอีกเท่าตัว
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมไล์ซี-คลาส เอสเตท พร้อมเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดเอาใจลูกค้า
สวยเซ็กซี่! Mercedes-Benz CLA-Class Shooting Brake เสริมไลน์รถคอมแพกต์หรู
Mercedes-Benz อาจขยายไลน์ Maybach ถ้าได้เสียงตอบรับดี
[TIME2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข็นซี300-จีแอลเอ-เอส300 ซีเคดี ยึดงานมหกรรมยานยนต์
New Mercedes-Benz ML 250 CDI AMG Dynamic ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอเอ็มจี ไดนามิค
2015 Mercedes AMG GT Edition 1 อิดิชั่นที่ยังไม่ลงตัวแต่รอเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ
2020 Mercedes GLB รุ่นปรับปรุงเตรียมจำหน่ายอีก 6 ปี
2014 Mercedes S550 Premium Sports Edition อัพเกรดแพคเกจเพิ่มสไตล์ใหม่
2017 Mercedes E-Class เผยภาพหลุดล่าสุด
2016 Mercedes GLE-Class Plug-In Hybrid อัพเดทใหม่พร้อมภาพล่าสุด
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Coupe
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 บลูเทค ไฮบริด ราคา Mercedes-Benz S 300 BlueTEC HYBRID
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอล-คลาส ราคา Mercedes-Benz GL-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมลุยประกอบซี-คลาสในประเทศปีหน้า
ประชันความหรู Luxury Hybrid Audi A8 L Hybrid, BMW Active Hybrid 7L และ Mercedes-Benz S-Class Bluetech Hybrid
Mercedes-Benz “Add Another Star” สร้างประวัติศาสตร์ส่งทัพรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID 60 คัน สู่ 8โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
Mercedes-Benz S550 Premium Sports เติมความสปอร์ตต่อยอดความหรู
คอนเฟิร์ม! Mercedes-AMG เข้าซื้อหุ้น 25% ของ MV Agusta
Mercedes-Benz G-Code รถครอสโอเวอร์ต้นแบบพลังไฟฟ้าเชื้อเพลิงไฮโดรเจน
ชม VDO ทดสอบ New Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์
ซูเปอร์ลักชัวรี่ Mercedes-Maybach S600 เผยโฉมความหรูก่อนเปิดตัวที่อเมริกา
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มนโยบายปรับเปลี่ยน “ชื่อรุ่น” เพิ่มความชัดเจน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Genuine Remanufactured Parts” อีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้ถึง 30%
ผลศึกษาชี้ Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ที่บิดเบือนตัวเลขความประหยัดน้ำมันมากที่สุด
ลือ Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดครบทุกโมเดล?
New Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ราคา Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
New Mercedes-Benz GLA-Class ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส
New Mercedes-Benz SLK ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค
2016 Mercedes AMG GT ข่าวลือใหม่จากสื่อนอก
2016 Mercedes AMG GT Roadster อีกหนึ่งรอยต่อกับการเตรียมความพร้อม
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 เปิดประทุน ราคา Mercedes-Benz E 200 Cabriolet
New Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 บลูเทค ไฮบริด
New Mercedes-Benz A 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180
New Mercedes-Benz C 180 ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ราคา Mercedes-Benz CLA 180 Urban
ใหม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรก ราคา Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake
New Mercedes-Benz B 180 Sport ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต
Mercedes S-Class Pullman เผยรายละเอียดล่าสุดก่อนเปิดตัว
2016 Mercedes AMG GT เปิดตัวล่าสุดกับภาพทีเซอร์ทรงพลัง
2015 Mercedes-Benz SL400 การพัฒนาล่าสุดของรุ่นเอสแอล
2015 Mercedes-Benz GLK ความตั้งใจใหม่ที่พร้อมเปิดตัวกลางปีหน้า
2016 Mercedes G65 AMG ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนการกลับมาอีกครั้ง
2014 Mercedes A45 AMG By Vaeth การเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการไม่เปลี่ยนแปลง
2014 Mercedes-Benz C63 AMG Mc8xx By McChip-DKR ปรับแต่งเพิ่มความแรง
2014 Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line ความสวยงามที่ปรับแต่งใหม่
2015 Mercedes-Benz S600 Guard สุดยอดนวัตกรรมป้องกันกับรถยนต์รุ่นหรู
2014 Mercedes G63 AMG 6×6 By Carlsson พร้อมความเคลื่อนไหวล่าสุด
2016 Mercedes-Benz GLK 63 AMG ประสิทธิภาพทรงพลังกับความเคลื่อนไหวล่าสุด
2015 Mercedes S-Class Maybach อัพเดทก่อนการเปิดตัวปลายปีนี้แน่นอน!
Mercedes-Benz Marco Polo รถอะไรมีครัวในตัว???
2014 Mercedes-Benz G63 By INKAS แต่งใหม่เพิ่มความสวยเร้าใจภายใน
2015 Mercedes M-Class ภาพอัพเดทล่าสุด
2015 Mercedes AMG GT คู่แข่งสำคัญของ Porsche 911
2014 Mercedes C-Class By Inden Design ปรับใหม่ แรงได้ใจ!
2015 Mercedes-Benz CLS Night Package ประกาศศักดาด้วยแพคเกจใหม่ สวยเนี๊ยบเฉียบกว่าเดิม
2015 Mercedes CLA Shooting Brake กับการประกาศอย่างเป็นทางการของสายพันธุ์
2015 Mercedes-Benz CLS Sport Package แพคเกจใหม่น่าสนใจเพิ่มจากแพคเกจไนท์
2014 Mercedes G63 AMG By Edo Competition มาพร้อมกับยูทิลิตี้สูงของการขับเคลื่อน
Mercedes AMG GT พร้อมความเคลื่อนไหวล่าสุด
2015 Mercedes-Benz C63 AMG Wagon ภาพหลุดอัพเดทล่าสุด
2015 Mercedes CLS-Class การปรับปรุงที่มุ่งเน้นแท้จริง
2014 Mercedes C-Class By Carlsson ตามสเต็ปท์ “ที่ดีที่สุดในวิธีที่แตกต่าง”
2014 Mercedes C-Class Estate การปรับปรุงใหม่เพิ่มเติมความสมบูรณ์
2016 Mercedes-Benz M-Class พร้อมกับภาพหลุดล่าสุดขณะรถยนต์ทำการทดสอบ
2015 Mercedes-Benz C63 AMG ภาพล่าสุดที่ Nürburgring
2014 Mercedes AMG G63 6×6 By Mansory ความสมบุกสมบันที่มาพร้อมราคาไม่เป็นมิตร
2015 Mercedes GLA-Class By Brabus กับนิยาม ‘ครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดใหม่’
2016 Mercedes C450 Sport AMG Wagon อัพเดทภาพล่าสุด
2015 Mercedes-Benz AMG GT พร้อมความเคลื่อนไหวล่าสุด
2014 Mercedes A45 AMG ‘Erika’ By AMG Performance Studio แต่งด้วยกราฟิกสวยลงตัว
2017 Mercedes G-Wagen อีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจจากเมอร์ซีเดส
2014 Mercedes-Benz SLS 3 AMG Black Series By Mcchip ความพิเศษที่โดดเด่นชัดเจน
2015 Mercedes-Benz MLC จุดเริ่มต้นของสงครามครอสโอเวอร์ในตลาดรถยนต์สุดหรู
2014 Mercedes-Benz C400 4MATIC ซีดานเเรงๆ ในราคาเบาๆ
2014 Mercedes-Benz A45 AMG ฮัทเเบคเท่ห์ๆ ในราคาเร้าใจ
2014 Mercedes-Benz A45 hatchback ฮัทเเบคเเรงๆ ในราคาเกินห้ามใจ
2014 Mercedes-Benz C63 AMG 4.0 สปอร์ตหรูเเรง ในราคาน่าลอง
2015 Mercedes-Benz S-Class Coupe รถเเรงๆ ราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz S-Class Convertible ชุดเเต่งหรูๆ กับราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz E250 Coupe Limited รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz GLA 45 AMG Edition 1 รถเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz SL Avalange GT-R ชุดเเต่งเท่ห์ๆ ในราคาเบาๆ
2015 Mercedes-Benz C-Class รถพิมพ์นิยมในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz C 63 AMG ซีดานหรูในราคาเเรงๆ
2014 Mercedes-Benz A250 Sport Edition Night สปอร์ตหรูในราคาเเสนโดนใจ
2014 Mercedes-Benz A45 AMG Petronas edition สปอร์เเรงๆ ในราคาโดนใจ
2016 Mercedes-Benz AMG GT Roadster กับความคาดหวังเปิดตัวจากแฟน ๆ
2014 Mercedes-Benz S-Class กับชุดเเต่งขั้นเทพในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz AMG GT สปอร์ตพันธุ์เเรงในราคาเเสนดุดัน
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe 4Matic AWD สปอร์ตเเรงในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG Coupe เเรงสะใจในราคาเย้ายวนใจ
2014 Mercedes-Benz G-Class เอสยูวีหรูในราคาน่าจับจอง
2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG สปอร์ตเเรงในราคาน่าสนใจ
Mercedes-Benz CLK GTR รถเเรงราคาสุดร้อนเเรง
เปิดโรงงานใหม่เพื่อ Mercedes-Benz CLA
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG sports 4Matic AWD สปอร์ตเเรงๆ ในราคาโดนๆ
2014 Mercedes-Benz SL 2LOOK Edition สปอร์ตเเรงราคาเร้าใจ
2021 Mercedes-Benz SL เปิดประทุนโฉมใหม่
2014 Mercedes-Benz SLK CarbonLOOK Edition เเรงในราคาเบาๆ
2015 Mercedes C-Class Wagon เตรียมเปิดตัวปลายปีที่เจนีวา
2016 Mercedes-Benz C450 AMG Sport กับการเปิดตัวที่งาน 2014 Beijing Auto Show
2014 Mercedes C-Class L กับการเปิดตัวที่ปักกิ่ง
Mercedes AMG GT กับความเคลื่อนไหวในงาน New York Motor Show
Mercedes S63 AMG Coupe พร้อมเกียร์ 7 สปีด Speedshift Automatic Box
Mercedes Coupe SUV Concept เตรียมบิ้วดึงกลุ่มลูกค้า BMW X6
Mercedes SL400 2 ที่นั่งสุดหรูแนวสปอร์ต
2015 Mercedes M-Class เผยภาพหลุดล่าสุดที่เมือง Stuttgart
2014 Mercedes-Benz S 500 4Matic Coup สปอร์ตเเรงในราคาเร้าใจ
2014 Mercedes-Benz S 63 AMG 4Matic Coup’ ครอสโอเวอร์เเรงตัวจริง
2014 Mercedes-Benz S Class ซีดานต่างระดับกับความหรูหราลงตัว
2014 Mercedes-Benz M Class SUV ลูกครึ่ง Off-road ตัวช่วยลุยทุกสถานการณ์
2014 Mercedes-Benz G Class SUV นำเสนอความแข็งแกร่งผ่านม่านความหรู
2014 Mercedes-Benz E Class รุ่นไม่นิยมแต่สะสมความแรงเหนือระดับ
2014 Mercedes-Benz C Class อัพเกรดคลาสเป็น Luxury Sport
Brabus เปิดตัวชุดเเต่ง Mercedes CLA 45 AMG
2015 Mercedes-Benz C-Class Edition 1 ความคลาสสิคที่หรูลงตัวตอบทุกโจทย์ความต้องการ
2015 Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake สัมผัสระบบใหม่ในความแรงเหนือระดับ
2015 Mercedes-Benz S63 AMG Coupe เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ที่ New York Auto Show
2014 Mercedes S-Class Coupe ครบสเปค ราคาและความแรง!
2014 Mercedes-Benz SLK CarbonLOOK Edition โมเดลเซอร์ไพรส์เปิดตัวที่ Geneva Motor Show
2015 Mercedes-Benz C63 AMG Estate เผยภาพล่าสุดหลังปล่อยซีดาน
2014 Mercedes-Benz SL 2LOOK Edition แพคเกจเสริมใหม่เพิ่มสไตล์สปอร์ตบนความหรู
2014 Mercedes S-Class Coupe เปิดตัวเต็มเผยระบบใหม่ประเมินสภาพถนนได้
2014 Mercedes-Benz A 250 Sport Edition Night สปอร์ตรัตติกาลเขย่าตลาดรถยนต์
2014 Mercedes AMG Vision Gran Turismo Racing Series แต่งตามสนามแข่งรถยนต์
2014 Mercedes-Benz A45 AMG Petronas Green Edition พิเศษ 30 คันเท่านั้น!
2015 Mercedes AMG GT เผยภาพล่าสุดพร้อมระบบเกียร์ใหม่
2015 Mercedes CLS ยังไม่สรุปขุมพลังกับภาพหลุดล่าสุด
2014 Mercedes C-Class Estate จ่อเปิดตัว Geneva Motor Show มีนานี้แน่นอน!
2014 Mercedes-Benz V-Class แทนที่ R-Class แก้วิกฤตยอดขายต่ำ
Mercedes C63 AMG Super Saloon จากเมอร์ซีเดส
2015 Mercedes-Benz S600 ความหรูที่มาพร้อมความแรง
Mercedes S600 ความแรงที่ลดระดับแต่แบ่งช่องว่างได้สมบูรณ์
2015 Mercedes GLA 45 AMG ฉายา “ใบมีดแฝด” จะเฉือนคมแค่ไหนมาชม!
Mercedes-Benz Future Truck 2025 Concept รถบรรทุกต้นแบบขับขี่อัตโนมัติ
Mercedes-AMG C63 S Edition 1 เผยโฉมความหล่อเหลาทุกกระเบียดนิ้ว
ชมวีดีโอทดสอบขับ 2014 Mercedes-Benz C180 Coupe AMG
2015 Mercedes-AMG GT เสริมไลน์ “Night Package” เรียบหรูดุดัน
มาลอง 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส สุดมันที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต
AMG ปฏิเสธข่าวการผลิตรถไฮเปอร์คาร์ออกแข่งกับ LaFerrari
Benz NK เปิด SLS GT Final Edition Roadster SLS เวอร์ชั่นสุดท้ายมีเพียง 350 คันทั่วโลก
ชมวีดีโอสปายช็อต Mercedes-Benz GLE Coupe วิ่งทดสอบสมรรถนะ
Mercedes-Benz เผย “S-Class” ทุบสถิติยอดขายทะลุ 1 แสนคันภายในปีเดียว
เอาจริงป่ะ!!! ลือเดมเลอร์ เอจี ไฟเขียวเอเอ็มจีถือหุ้นบิ๊กไบค์ เอ็มวี อกุสต้า 30%
Mercedes-Benz ยืนยันออกแบบ G-Class รุ่นใหม่ให้เป็นทรงกล่องเหมือนเดิม
Mercedes-Benz เปิดตัว Mercedes-Benz CLS ทั้งโฉม Sedan Coupe และ Shooting Brake
5 สิ่งที่อาจทำให้คุณหลงรัก 2014 Mercedes-Benz CLS
ชม VDO บรรยากาศงานเปิดตัว 2014 Mercedes-Benz CLS
เมอร์เซเดส-เบนซ์มั่นใจตลาดรถหรูโตต่อเนื่องทะลุ 2 หมื่นคันปีนี้
เปิดผ้าคลุม! Mercedes-AMG GT รถสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด ขุมพลัง 510 แรงม้า
2015 Mercedes-Benz B-Class รุ่นปรับโฉม เติมความสดให้รูปลักษณ์
Daimler ทบทวนแผนการซื้อ Aston Martin และ MV Agusta
Metro Autohaus ผู้แทนจำหน่าย Mercedes-Benz ที่ทันสมัยที่สุดบนถนนพระราม 2 โดย CEO นักร้องชื่อดัง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์
ชมวีดีโอ 2015 Mercedes-AMG GT กระหึ่มเสียงขุมพลัง V8 สุดดุดัน
ปรับโฉม 2015 Mercedes-Benz CLA เน้นเพิ่มอ็อปชั่นความสะดวก
สองตัวแรง Mercedes-Benz C63 AMG และ C63 AMG S ยัดขุมพลัง 510 แรงม้า
เท่มาก! Mercedes-AMG GT Edition 1 หลุดภาพแรกก่อนโชว์ตัวปารีส
หลุดภาพ Mercedes-Benz S-Class Pullman ตัวถังยาวเหยียดแบบรถลีมูซีน
Mercedes-Benz เริ่มเดินสายการผลิต S600 Guard รถกันกระสุนสุดหรู
แตกแบรนด์! Mercedes-Benz เตรียมเพิ่มชื่อ “AMG Sport” เบียดกับ BMW M
Mercedes-Benz เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทยในรุ่น The new GLA-Class
Brabus นำเสนอชุดอัพเกรดสุดสปอร์ตสำหรับ Mercedes-Benz C-Class
Mercedes-AMG GT คอนเฟิร์มวันเปิดตัว 9 กันยายนนี้
เปิดสเปก 2014 Mercedes-Benz CLS สิ่งที่ควรจับตามองก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้
[Infomation Hub] เกาะติด 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส เปิดตัวในไทยวันนี้!!!
รีวิว Mercedes-Benz A250 AMG Sport เบนซ์ Entry Level ที่คุ้มค่าราคา แรง ขับสนุกกว่ารถสปอร์ตหลายรุ่น
เบนซ์อมรรัชดาไม่หวั่นการเมือง-เศรษฐกิจซัดตลาด เดินหน้าลุยรักษาเป้า 160 คันปีนี้
2015 Mercedes-Benz S65 AMG Coupe กระชากแรงบิด 1,000 นิวตันเมตร
Mercedes-Benz โชว์เทคโนโลยีเครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบใน AMG GT
Mercedes-Benz เตรียมขายจริง C-Class เวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริด ประหยัด 49.7 กม./ลิตร
TSL เปิดตัว The New S300 BlueTec Hybrid AMG
Mercedes-Benz โชว์เทคโนโลยีรถแข่ง F1 ในซีดานหรู “S500 Plug-In Hybrid”
Mercedes-Benz AMG ปล่อยข้อมูลชุดใหญ่ขุมพลัง V8 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ
BENZ NK เปิด New C200 CGI AMG Full Option พร้อม WARRANTY 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง
เผยโฉม 2014 Mercedes-Benz Vito รถตู้สุดหรูที่กว้างขวางที่สุดในระดับเดียวกัน
Mercedes-Benz เริ่มเดินสายการผลิต C-Class L รุ่นฐานล้อยาวลุยตลาดจีน
Mercedes-Benz จ่อเปิดตัวรถไฮโดรเจนปี 2017 เคาะราคาเท่าไฮบริด
2014 Mercedes-Benz CLS สะดุดตาด้วยไฟหน้า Multibeam LED
เบนซ์ทีทีซีลุยปรับโครงสร้างองค์กรหวังฟันยอด 900 คัน
Benz NK เปิดตัวรถ Wald International 3 รุ่น ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการเอกลักษณ์เฉพาะ
เผยโฉมแล้ว 2014 Mercedes-Benz CLS รุ่นปรับโฉม สวยหรูดูดีมีฐานะ
ยลโฉม Mercedes-Benz C-Class Estate AMG Line สวย แรงและอเนกประสงค์
Mercedes-Benz เผยข้อมูลเครื่องยนต์ AMG ใหม่ 4.0 ลิตร เทอร์โบ 503 แรงม้า
Daimler เตรียมเปิดตัวรถบรรทุกขับขี่อัตโนมัติรุ่นแรกภายในปี 2025
Mercedes-Benz เตรียมใช้ระบบเกียร์ 9G-TRONIC ใน S500 Coupe ขายปีหน้า
BENZ NK เปิดตัว New Mercedes GLA220 CDI AMG Full Option
2015 Mercedes-Benz CLA Shooting Brake เปิดตัวแน่สิ้นปีนี้
Mercedes-Benz S500 เวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริด ประหยัดระดับ 35.7 กม./ลิตร!
Mercedes-Benz เดินเครื่องผลิตเต็มกำลัง C-Class ไลน์ที่สองในแอฟริกาใต้
ไปลอง เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี180 สปอร์ต สปอร์ตทัวเรอร์ เครื่องยนต์เล็ก…ใจใหญ่!!!
ชมวีดีโอ 2014 Mercedes-Benz GLA เบื้องหลังการพัฒนาครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก
Mercedes-Benz GLA จูนอัพทั้งความหล่อและความแรงโดย Brabus
วีดีโอสุดขำ “ซูเปอร์ มาริโอ” ขับ All-New Mercedes-Benz GLA-Class
Mercedes-Benz ดึงทีมแข่ง F1 ช่วยพัฒนาสมรรถนะรถ AMG
หล่อหรูเกินห้ามใจ 2014 Mercedes-Benz S-Class Coupe พร้อมชุดคิท AMG Line
Mercedes-Benz M-Class ปลั๊กอินไฮบริด อาจประหยัดกว่า 20 กม./ลิตร
Mercedes-Benz จับมือ Airstream เปิดตัว Autobahn พลิกโฉมรถตู้ซูเปอร์พรีเมียม
Mercedes-Benz AMG GT เน้นน้ำหนักเบาสุดๆ ขายแน่นอนมีนาคมปีหน้า
Mercedes-Benz ปล่อยข้อมูล AMG GT ใช้ขุมพลัง V8 เทอร์โบ 4.0 ลิตร
Mercedes-Benz เปิดตัวระบบ Intelligent HYBRID ยกระดับสมรรถนะและความประหยัด
[Auto China 2014] Mercedes-Benz C-Class L เติมความสะดวกสบายให้ซีดานหรูในเมืองจีน
เมอร์เซเดส-เบนซ์เดินหน้าโครงการเช่าซื้อรถยนต์-รถมือสอง
Mercedes-Benz G500 Convertible โมดิฟายด์แบบลุยๆ โดย Brabus
Mercedes-Benz G-Class เตรียมพลิกโฉมครั้งใหญ่ภายในปี 2017
Mercedes-Benz C-Class มาพร้อม “Night Package” สวยดุดัน
โหดสุด BRABUS E63 AMG 850 6.0 Biturbo รีดพลังกระฉูด 850 แรงม้า
2014 Mercedes-Benz B-Class รุ่นปรับโฉม เปิดตัวแน่ที่ปารีส มอเตอร์โชว์
Mercedes-Benz C-Class Estate เผยโฉมแล้วพร้อมพื้นที่เก็บของ 1,510 ลิตร
[BIMS2014] เปิดตัวพร้อมจำหน่าย 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ครั้งแรกในอาเซียน
Mercedes-Benz A45 AMG โมดิฟายด์เต็มโดย Brabus
สปายช็อต 2014 Mercedes-Benz S-Class S500 ในมาเลเซีย
Mercedes-Benz SLS AMG GT3 45th Anniversary Edition แต่งเท่แบบคันเดียวในโลก
Mercedes-Benz เปิดตัว SL400 เครื่องยนต์ BiTurbo แทนที่ SL350
ไปซะแล้ว Mercedes-Benz S-Class รุ่นใหม่เอี่ยมถูกไฟไหม้เครื่องยนต์เหลือแต่ซาก
สวยจริงๆ Mercedes-Benz เผยภาพห้องโดยสาร AMG GT Coupe จ่อเปิดตัวที่ปารีส
ลอง 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ250 เอเอ็มจี สปอร์ต รถยนต์สุดฮอตค่ายตราดาว!!!
สงครามแห่งเยอรมัน BMW M235i VS Mercedes-Benz CLA45 AMG เป็นคุณจะเลือกอะไร
[Auto China 2014] Mercedes-Benz อวดโฉมคู่ปรับ BMW X6 ในมาดรถต้นแบบ “Concept Coupe SUV”
Mercedes-Benz คอนเฟิร์มเตรียมทำตลาด S-Class EV พลังไฟฟ้า
Mercedes-Benz ยืนยันไม่สนเครื่องยนต์ 3 สูบสำหรับรถขับเคลื่อนล้อหลัง
Mercedes-Benz ทบทวนแผนการผลิตรถโรดสเตอร์รุ่นเล็ก “SLA”
จับตา Mercedes-Benz วางแผนเทคโอเวอร์ Aston Martin
[BIMS2014] เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัวรถหรู 2 รุ่นใหม่ครั้งแรกในอาเซียน
Mercedes-Benz S-Class เจนเนอเรชั่นใหม่จะเบากว่าเดิมด้วยวัสดุพลาสติกเสริมคาร์บอน
เผยโฉม Mercedes-Benz S63 AMG Coupe หล่อแรงอีกระดับ
Brabus อัพเกรดสมรรถนะ Mercedes-Benz CLA 45 AMG กระฉูด 400 แรงม้า
ใครชนะ!? เมื่อ Mercedes-Benz C63 AMG, V8 Supercar และ Red Bull F1 ฟัดกันในสนามแข่ง
[BIMS2014] 2014 Mercedes-Benz GLA200 Urban Crossover คนเมืองเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์
เทรนด์แรง! Mercedes-Benz เตรียมใช้เครื่องยนต์ไฮบริด 3 สูบในรถรุ่นเล็ก
เมอร์เซเดส-เบนซ์ประกาศศักดายอดขายเกิน 1 หมื่นคันทุบสถิติตลอดกาลในไทย
Mercedes-Benz เปิดตัวต้นแบบ AMG Vision Gran Turismo Racing Series สำหรับคอเกม Gran Turismo อีกหนึ่งรุ่น
เปิดตัว 2014 Mercedes-Benz V-Class อัพเกรดทั้งภายนอกและภายใน
2014 Mercedes-Benz A45 AMG PETRONAS Green Edition รุ่นพิเศษสำหรับแฟน F1
2014 Mercedes-Benz C-Class ขึ้นสายการผลิตแล้วในเบรเมนของเยอรมนี
เผยโฉมแล้ว 2015 Mercedes-Benz S-Class Coupe สปอร์ตคูเป้ระดับมาสเตอร์พีซ
2014 Brabus Mercedes SL63 850 รีดแรงบิดกระฉูด 1,450 นิวตันเมตร!
เปิดตัว Mercedes-Benz SLS AMG Black Series, A45 AMG และ CLA45 AMG
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมแพคเกจบริการเอาใจลูกค้า
ชม.6 สุดยอดยนตรกรรมตกแต่งสุดอลังการ ตอบสนองไลฟ์สไตล์มหาเศรษฐี
รีวิว ทดสอบขับ 2014 Mercedes-Benz A45 Edition 1 แรงถึงใจ
5 สิ่งที่อาจทำให้คุณหลงรัก 2014 Mercedes-Benz CLS
เมอร์เซเดส-เบนซ์มั่นใจตลาดรถหรูโตต่อเนื่องทะลุ 2 หมื่นคันปีนี้
ลอง 2014 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี180 คูเป้ เอเอ็มจี ฟูลออพชั่น…ก่อนเปลี่ยนโฉม
เตรียมพบ Mercedes-Benz CLS และ CLS Shooting Brake ใหม่
Mercedes-Benz เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทยในรุ่น The new GLA-Class
BENZ NK เปิด New C200 CGI AMG Full Option พร้อม WARRANTY 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง
TSL เปิดตัว The New S300 BlueTec Hybrid AMG
Auto Showcase 2014 งานแสดงยนตรกรรมหรูกลางพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ
เบนซ์อมรรัชดาไม่หวั่นการเมือง-เศรษฐกิจซัดตลาด เดินหน้าลุยรักษาเป้า 160 คันปีนี้
Mercedes-Benz AMG ซุ่มพัฒนาระบบเทอร์โบชาร์จไฟฟ้า รีดพลังรถสปอร์ตรุ่นใหม่
ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ก็เพิ่งจะถอยเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 180 สีขาว
“เบนซ์“เล็งเพิ่มไลน์ผลิตในประเทศ จับลูกค้าเด็กขึ้น-ดึงชมพู่แบรนด์แอมบาสซาเดอร์
Mercedes Benz Concept Style Coupe ..ต้นแบบซีดานตัวเล็กในเวอร์ชั่นคูเป้
BMW X1 2013 อวดหน้าที่ดูดียิ่งขึ้น
Volvo S60 DRIVe สุดเจ๋ง คว้ารางวัล เทคโนโลยีปลอดภัยยอดเยี่ยม
BMW M550d เผยภาพตัวแรงจากเวอร์ชั่นดีเซล
Volvo V40 Hatchback มันมาอีกแล้วว่า ที่ 5 ประตูรุ่นใหม่
NEW! BMW Series 3 แอบดูเต็มตาก่อนลงตลาดเมืองไทย
หลุดเต็มๆ ว่าที่ Volvo V40 Hatchback สื่อสวีดิชอวดภาพก่อนโชว์ตัว
BMW X6 ปี2013 ปรับตัวหรูให้ทันสมัย
BMW มาแปลกจับรุ่นเล็ก New! BMW Series 3 ยัดเครื่องดีเซล
BMW แซง BENZ ขึ้นแท่นรถหรูที่อเมริกา
Mercedes Benz SL ปี2013 สปอร์ตโรสเตอร์โฉมงาม มาแน่ที่ดีทรอยต์
Mercedes Benz SL 2013 เผยโฉมเต็มๆ กับภาพชุดใหญ่
Mercedes Benz Aero Tralier แค่หางพ่วงยังต้องคิดเยอะๆ
2014 Volvo XC 90 พบกันเร็วๆนี้อีกไม่นานเกินรอ
Volvo C70 Inscription edition เปิดประทุนเวอร์ชั่นพิเศษลุย LA Auto Show
Mercedes Benz SLK 250 CDI ..แรงประหยัดในคราบดีเซล
2013 BMW M3 ให้ชมเรียกน้ำย่อยจากกราฟฟิกเมืองนอก
โผล่เฉย.. Mercedes Benz A-Class เปิดประทุน เชื่ออาจจะมีจริง
New! BMW Series 3 ..กลับมาทวงบัลลังค์คอมแพ็คคาร์สุดหรู
Volvo V60 Plug-in Hybrid ไฮบริดปลั๊กอินดีเซลรุ่นแรกของโลก
Volvo Concept You ต่อยอดอีกนิดจากคอนเซปต์สุดหรู
2012 Volvo XC 90 สปอร์ตหรูหรามากมายยิ่งขึ้น
Mercedes Benz B-Class 2012 ..เผยโฉมอเนกประสงค์คันใหม่ที่พกความทันสมัยมาพร้อมเพรียง
BMW i3 ..อีกหนึ่งซิตี้คาร์ไฟฟ้าที่พร้อมลุยในอีก 2 ปี
2012 Mercedes Benz B-Class เผยครั้งแรกกับภายในสุดเดิร์น
วอลโว่ ผุดศูนย์บริการ ถนนพระราม2
Volvo XC60 ขึ้นแท่นยอดรถปลอดภัย ลดอุบัติเหตุได้ถึง 25% ในสหรัฐ
Spyshot BMW Series 7 ..ปรับเล็กเก๋งใหญ่ ที่กำลังจะมา
BMW X3 ใหม่ ขึ้นไลน์ประกอบในประเทศ
Mercedes Benz ทุบสถิติ Drift ยาวที่สุดในโลก
เปิดภาพ BMW M5 โฉมงามพันธุ์ดุที่พร้อมจะลุย
BMW กวาด 4 รางวัล ‘สุดยอดเครื่องยนต์แห่งปี‘ กินรวบทุกคลาส
TSL เสือปืนไวเผยโฉม Benz New SLK250
BMW Z2 แผนไม่ลับของสปอร์ตโรดสเตอร์ค่ายตราพัดฟ้า
Volvo เล็งเติม KERS ในรถใหม่มั่นใจเซฟน้ำมันอีก 20%
BMW 328 Hommage Concept ... เมื่อ Retro กลับมาพร้อมความทันสมัย
BMW M5 Touring เรนเดอร์..เล่นๆ ..แต่คงเป็นจริง
BMW Z2 โรดสเตอร์น้องเล็ก พร้อมลุย 2014
Mercedes Benz เคาะราคาขาย SLK 350 ใหม่ ลงตัวที่ 18 ล้าน
Volvo S60-XC60R สปอร์ตเน้นๆ..แรงเต็มอารมณ์
Volvo concept universe.. นางงามคันหรู...ต้นแบบยุคใหม่
BMW 5 Series Plug-in ...เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่งวดนี้มีปลั๊ก
ถอดรหัส Mercedes Benz A-Class Concept สปอร์ตน้องเล็กที่พร้อมจะลุย
BMW Concept M5 ...นี่แหละตัวแรงลำใหม่ สายพันธุ์สปอร์ต
Mercedes Benz A-Class Concept ..ได้เวลาซิตี้คาร์สามแฉกพร้อมลุย
BMW 6 Series Coupe ..ทายาทรุ่น 3 เผยโฉมก่อน เซี่ยงไฮ้
มาแล้วภาพสเก็ต Benz-A class.. โฉมใหม่นี้น่ามอง
New! BMW M5 คลุกฝุ่นเมืองหนาวไถลโชว์กลางหิมะ
Volvo V60 Plug-in Hybrid..จัดหนักพลังดีเซลเตรียมขายปีหน้า..
BMW เดินหน้าเต็มตัวตลาดรถไฟฟ้า เปิดซับแบรนด์ i
Mercedes Benz C-Class Coupe สปอร์ตคอมแพ็คดาวสามแฉก...ที่พร้อมลุยเจนีวา
Mercedes Benz ทุ่มสุดตัวตั้งเป้า 3 ปี ยกพลไฮบริด
BMW ซุ่มพัฒนา Plug-in Hybrid วงในเชื่องานนี้ mini มีเอี่ยว
บีเอ็มดับเบิลยู ปีนี้ ประเดิมส่ง X1 ลุยรุ่นแรก
Mercedes Benz SLK สปอร์ตโรดสเตอร์ที่งามเกินคาด
Mercedes Benz C-Class เก๋งกลางตัวงามที่จะมาเร็วๆนี้
BMW Vision Efficient Dynamics จากความฝันสู่ความเป็นจริง
สาวกรถหรูเตรียมใจ Benz เผยโฉม C-Class ใหม่
“เบนซ์” ปลื้มยอดจองมอเตอร์โชว์ทะลุ 1.2 พันคัน
“My Service” บริการหลังการขายระดับคุณภาพในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 33
เมอร์เซเดส-เบนซ์ กวาด 7 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2555
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยนตรกรรมใหม่ 3รุ่นก่อนใคร ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33
เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุก Digital Marketing เพิ่มช่องทางใกล้ชิดผู้บริโภค
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยนตรกรรมอเนกประสงค์7ที่นั่งใหม่ The new Viano
เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน กับ The new M-Class
นวัตกรรมความปลอดภัยใหม่ล่าสุด – เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบปรับเองได้อัตโนมัติ
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่มัดใจลูกค้า
Mercedes-Benz SLK R172 รุ่นปี 2012 ในชุดแต่ง Accurian RS
Mercedes-Benz C-Class Coupe
Mercedes-Benz SLK 2012 สวยงามอย่างหรูหรา
Mercedes-Benz SV12 R Biturbo 800 Brabus ซีดานหรูที่เร็วที่สุดในโลก
ใหม่ Mercedes-Benz C-Class 2012 ไมเนอร์เชนจ์เน้นภายในสไตล์ E-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดเวิร์กช็อป นวัตกรรม ความปลอดภัยล้ำสมัย ณ กรุงปักกิ่ง
Mercedes Benz M-Class ก่อนเจอตัวจริงงานมอเตอร์โชว์
Mercedes Benz SLS AMG Roadster
เมอร์เซเดส เบนซ์ เผยยอดขายมกรา ทำตัวเลขทะลุเป้า
Mercedes Benz SLS AMG Gullwing
เผยข้อมูล… Mercedes Benz SL 2013
Mercedes Benz SLK 2012 เสริมหล่อโดย Vath
Mercedes Benz SL-Class R230
สุดล้ำ!!! Mercedes Benz F125! Concept
Mercedes Benz CL63 AMG
BMW 6 Series Convertible 2012
เปิดตัว… Mercedes-Benz SLK 55 AMG
เปิดตัว… Mercedes-Benz SLK 250 CDI
BMW X6 : ปรับโฉม (จริงๆ ) เปิดตัวเจนีวานี้
ไม่ต้องรอ....Benz SL โฉมใหม่มาแล้ว
Mercedes-Benz B-Class : เสริมทางเลือกอเนกประสงค์
BMW 3-Series:โฉมใหม่มาแล้ว เริ่มกวาดยอดปีหน้า
Mercedes-Benz SLK55AMG : สปอร์ตไซส์เล็กหัวใจใหญ่
Mercedes-Benz C63AMG Coupe:แรงเร้าใจกับ Black Series Edition
BMW M5 : มาแล้ว...ซีดานหรูสุดสปอร์ต
BMW 1 Series โฉมใหม่แฮทช์แบ็กประเดิมตลาด
Mercedes-Benz M-Class : โฉมใหม่พร้อมลุยปลายปีนี้
Mercedes-Benz SLS AMG Roadster : ถอดหลังคา ไร้ประตูปีกนก
BMW Concept M5 คันขายจริงไม่ต่างกัน
Mercedes-Benz C-Class Coupe : เร้าอารมณ์ทุกมุมมอง
BMW 1-Series M Coupe : เร้าใจสไตล์ M
จีน-เยอรมัน ดันยอดเบนซ์เพิ่ม 19 %
BMW แย้มซูเปอร์คาร์ไฮบริดราคา7.5 ล้านบ.
Leaked: Mercedes-Benz CL63 and CL65 AMG
สุดยอดผู้นำเทคโนโลยี เบนซ์ เอส 350
Prototype:Mercedes-Benz SLS E-Cell electric supercar
Verion ล่าสุด Wald Mercedes S Class
Brabus iBusiness Mercedes S-Class เบนซ์หัวใจแอปเปิ้ล
เมอร์เซเดส-เบนซ์ E-Class Cabriolet และ SLS AMG สุดยอดรถยนต์ ปี2010
เบนซ์ เผย SLK โฉมใหม่มาพร้อมหลังคากระจก
กรมศุลฯ จัดมอเตอร์เอ็กซ์โป เปิดประมูลรถหรู 237 คัน
ลดเป็นแสน หลังเอส-คลาส เติม E20
เบนซ์ อมรรัชดาฯ ปลื้มยอดขายทั้งปีทะลุเป้า
เบนซ์ อมรรัชดาฯ ยอดขายปี 53 ทะลุเป้า จัดงาน “Oktoberfest 2010”‏
มั่นใจไทยผลิตรถยนต์แตะ 2 ล้านคันในปี 2555
ยลโฉม อี-คลาส คูเป้ พวงมาลัยขวาคันแรกของโลก ค่าตัว 7.99 ล้านบาท
BMW X1 : เจอของจริงปลายปี
Mercedes-Benz E-Class โฉมแวกอนบุกตลาดปลายปี
BMW 3 Series โฉมใหม่หรือเปล่าเนี่ย?
Mercedes-Benz SLS AMG : สปอร์ตปีกนกรุ่นใหม่
ถูกลง7แสน!BMWคลอด“520d พิเศษ”สู้อี-คลาส
“ซี-คลาส ดีเซล”เปิดราคา 2.859 ล.ท้าชน 320D
เมอร์เซเดส-เบนซ์ E500...มี 10 ล้านไม่พอซื้อ
MERCEDES-BENZ มอบ E200NGT ให้ แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ
MERCEDES-BENZ C 220 CDI เสริมทัพดีเซล เปิดราคา 2.859 ล้านบาท
แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ กับบริการลิมูซีนสุดหรู ด้วย BMW 730Ld รุ่นใหม่
VOLVO ส่งทีมโพลสตาร์ คว้าชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ที่รายการเอสทีซีซี
BMW ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำตลาด จัดงาน BMW Xpo 2009 เปิดตัวรถยนต์ 4 รุ่น
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชูกลยุทธ์ นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ชุวิทย์ กมลวิศิษฏ์ กับความทรงจำ " เบนซ์หางปลา "
สาวฮ็อต "พลอย" เฌอมาลย์ ถอย บีเอ็มฯสปอร์ต 4.9ล้าน
All-New Mercedes-Benz E-Class ใหม่ ปี 2010
"ลีเดีย" กับ เบนซ์สปอร์ต สุดหวง
Mercedes-Benz Carlsson CK63 RS
โหวตให้"เบนซ์ - มาสด้า"เนื้อหอม ผู้ใช้รถรุมยอดนิยม
อัพเดตยอดจอง มอเตอร์โชว์ 2009 ....6 วัน 5,000คัน
โห! เบนซ์ ฟันไปแล้ว 40 คัน ยอดจองทะลัก
เมอร์เซเดส - เบนซ์ เปิดคอร์สขับขี่ปลอดภัยขั้นสูง
เบนซ์ ลุย 2 ตลาดใหญ่เอเชีย
Mercedes-Benz E-Class Coupe ถึงเวลาทวงคืน
เบนซ์ หั่น E-Class เอ็นจีที ลง7แสน ปูพรมกระตุ้นตลาดรักษาแชมป์รถ
เบนซ์ ชูกลยุทธ์คู่ขนานปั้นยอด ดั๊มป์ราคาอี200NGTกว่า7แสน
เคน- ธีรเดชกับ "เบนซ์ตาหวาน" งาน “ Benz Classic Show 2009Copyright © 2018 All Rights Reserved.
- - - Oui Service ( MERCEDES BENZ Parts & Service Center ) - - - 14-18 ตรอกเพชรพลอย ถ.สี่พระยา บางรัก กทม. 10500 Tel: 081 444 0074 (Official Hours) Line id: @ouiservice E-mail: ouiauto@gmail.com เปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9:00-17:30 น. ( หยุดทุกวันอาทิตย์ ) - - -